มาริน่า ซีวิว บางแสน ที่พักสไตล์มินิมอลแห่งเดียวริมหาดวอนนภา มองเห็นวิวทะเลเมืองแสนสุข
56.8K
Views
15 พ.ค. 2561

บางแสน เมืองท่องเที่ยวพักผ่อนเล็กๆ ที่สามารถมาเที่ยวพักผ่อนได้แบบทั้งเช้าไป เย็นกลับ หรือถ้าอยากชิลล์เอ้าท์นอนรับลมเย็นๆ สักคืนที่นี่ก็มีที่พักให้เราได้เลือกเช็คอินกันหลายแบบหลายสไตล์ แต่สำหรับรีวิวนี้เราจะพาไปพักผ่อนชิลล์ๆ แนวสโลว์ไลฟ์กับที่พักมินิมอลล์ บรรยากาศน่ารักริมหาดวอนนภา บางแสนกันที่ มาริน่า ซีวิว บางแสน

มารีน่า ซีวิว บางแสน ที่พักบรรยากาศดี ตกแต่งได้อย่างน่ารักในสไตล์มินิมอลล์ ตั้งอยู่ริมหาดวอนนภา เพียงข้ามถนนไม่กี่ก้าวก็ได้นั่งรับลมทะเลแบบเพลินๆ แล้ว ตัวอาคารเป็นอาคารพานิชย์ที่ได้รับการรีโนเวทใหม่ให้ไฉไลกว่าเดิม มีทั้งหมด 6 ชั้นด้วยกัน โดยชั้นบนสุดจะเป็นดาดฟ้าให้คุณได้นั่งเล่น มองวิวทะเลแบบไกลสุดตา

ส่วนด้านล่างจะแบ่งเป็น 2 ส่วน ด้านหนึ่งเป็นคาเฟ่ A BLANK Coffee ให้บริการเครื่องดื่มหลากชนิด พร้อมเบเกอรี่หอมๆ

และอีกด้านจะเป็นล็อบบี้ มีที่นั่งสำหรับรอเช็คอิน ซึ่งเมื่อมาถึงแล้วทางเจ้าหน้าที่จะมี Welcome Drink มาคอยต้อนรับ ให้ได้ดื่มน้ำเย็นๆ แบบชื่นใจ

ห้องพักที่นี่มีทั้งหมด 25 ห้อง มี 2 อาคารด้วยกัน โดยอาคารแรกจะเป็นเฟส 1 เปิดให้บริการมาประมาณ 3 ปี ส่วนเฟสใหม่เพิ่งเปิดให้บริการประมาณ 6 เดือน ซึ่งโซนนี้จะมีห้องพักสุดฮิตเป็นห้องวิวทะเลที่หลายๆ คนหมายปองอย่างห้องกระจกวงกลม ที่ตั้งอยู่ที่ชั้น 4 และ 5

ภายในห้องพักตกแต่งและออกแบบอย่างเรียบง่ายในสไตล์มินิมอลล์ แต่ก็ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างดีไม่ว่าจะเป็นเครื่องปรับอากาศ, ตู้เย็น, โทรทัศน์ และยังมีโต๊ะ เก้าอี้สไตล์ญี่ปุ่นให้คุณได้นั่งพักผ่อนชมวิวผ่านกระจกบานใหญ่ ที่สามารถมองทะเลได้แบบเพลินๆ อีกด้วย

ห้องน้ำมีเครื่องทำน้ำอุ่นและชุดอุปกรณ์อาบน้ำที่ไม่ต้องหิ้วมาจากบ้านให้หนักกระเป๋า

เดินลงมาอีกหน่อยที่บริเวณชั้น 2 และ 3 ก็มีห้องพักวิวสวยไม่แพ้กัน ภายในตกแต่งได้อย่างน่านอน มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และยังมีระเบียงส่วนตัวให้คุณได้ออกมานั่งเล่น ชมวิวทะเลและบรรยากาศบางแสนได้ทุกเมื่อที่ต้องการอีกด้วย

ส่วนห้องพักเฟส 1 ก็สวยไม่แพ้กัน สำหรับห้องพักโซนนี้จะตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นที่ดูทันสมัย ภายในตกแต่งด้วยโทนสีสันสดใส โดยมีห้องพักวิวสวยน่านอนที่มองเห็นวิวทะเลสวยตลอดทั้งวัน และยังมีระเบียงกว้างให้นั่งเล่นมองเห็นทะเลได้แบบ 180 องศาเลยทีเดียว 

ห้องน้ำมีเครื่องทำน้ำอุ่น และชุดอุปกรณ์อาบน้ำสบู่ ยาสระผม

อาหารเช้าที่นี่จะรวมอยู่ในราคาห้องพัก โดยมีเซ็ตเมนูให้เลือก 2 อย่างด้วยกันคือข้าวต้มหมู และ ชุด American Breakfast นอกจากนี้ยังมีไลน์บุฟเฟ่ต์ขนมปัง ชา กาแฟ โอวัลติน และน้ำผลไม้ให้เลือกอิ่มอร่อยกันแบบไม่กั้ก

เช็ตเมนูข้าวต้มหมู

เซ็ตเมนู American Breakfast

หากใครกำลังมองหาที่พักผ่อนแบบเดินทางไม่ไกล ไปแล้วได้ทิ้งตัว ทิ้งใจ นอนฟังเสียงทะเล “มาริน่า ซีวิว บางแสน” เป็นอีกหนึ่งที่พักน่ารัก บรรยากาศดี ตั้งอยู่ในย่านที่สะดวกสบาย สามารถเดินจากที่พักเพียงไม่กี่ก้าวก็ได้จุ่มขาแช่น้ำทะเล หรือจะนั่งชิลล์รับลมเย็นที่หน้าหาดวอนก็เพลิดเพลินไม่น้อย แถมยังได้ฟีลลิ่งการพักผ่อน ที่ไม่ต้องเดินทางให้เหนื่อยอีกด้วย

 

Location: 08/19 ถนนบางแสนล่าง ต.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี
Price: 1,000 - 1850 บาท/ห้องพักได้ 2 คน/รวมอาหารเช้า 
Phone: 038 38 6688, 094 486 9910
Website: มาริน่า ซีวิว บางแสน

 


 

ดูคลิปวิดีโอมาริน่า ซีวิว บางแสน

 

 


เเท็กที่เกี่ยวข้อง
ที่พักบางแสน ที่พักบรรยากาศดีบางแสน ที่พักบางแสนบรรยากาศดี ที่พักริมทะเลบางแสน ที่พักบางแสนสวย ที่พักบางแสนเก๋ๆ มาริน่าบางแสน มาริน่าซีวิวบางแสน
เรื่องที่คุณอาจสนใจ

Copyright 2019 TRIPGETHER. All Rights reserved.

Check Bot

แสดงบอทที่เข้ามาเก็บข้อมูล
บอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ
Google (66.249.71.136) วันนี้ เวลา 14.35 น.