tripgether.com

เกี่ยวกับเรา

เว็บไซต์ที่พาคุณเดินทางร่วมกันเพื่อไปค้นหาที่กิน ที่พัก ที่เที่ยวแบบคนมีสไตล์

All About tripgether

เว็บไซต์และเพจแฟซบุ๊ค สำหรับนักเดินทาง นักท่องเที่ยว ที่กำลังมองหาที่กิน ที่พัก ที่เที่ยว ที่เน้นการนำเสนอเนื้อหา ท่องเที่ยวเดินทางเพื่อพักผ่อนที่โดเด่นและมีสไตล์เฉพาะตัว

เนื้อหาในเว็บไซต์แบ่งเป็นรายละเอียด แนะนำที่กิน แนะนำที่พัก แนะนำที่เที่ยว ทริปรีวิว เที่ยวต่างประเทศ และไลฟ์สไตล์ ที่ตอบโจทย์การท่องเที่ยวครบทุกด้าน

อีกทั้งเว็บไซต์ของเรายังเน้นถึงจุดเด่นของสถานที่ท่องเที่ยวแต่ละแห่ง วิธีการเดินทางอย่างละเอียดพร้อมข้อมูลและรายละเอียดการติดต่อ ที่สามารถนำไปใช้ได้จริง และด้วยเนื้อหาที่เจาะลึก ทันสมัย ใช้งานได้จริงนี้ จึงทำให้หน้าเพจและเว็บไซต์ของเราได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี จนทำให้มียอดผู้ติดตามเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วภายในระยะเวลาสั้น ๆ

กลุ่มเป้าหมาย

เป็นกลุ่มลูกค้าที่อยู่ในระดับ B ถึงระดับ A+ อายุระหว่าง 20-35 ปี ตั้งแต่วัยเริ่มทำงานไปจนถึงระดับครอบครัวที่มีไลฟ์สไตล์ทันสมัย ชื่นชอบการท่องเที่ยว พักผ่อน และทำกิจกรรมนอกบ้าน ชอบหาประสบการณ์ใหม่ๆ จากการเดินทาง และพูดคุยแลกเปลี่ยนเรื่องรายการท่องเที่ยว

นอกจากนี้ ยังรวมถึงผู้ประกอบการด้านการท่องเที่ยว ผู้ที่ต้องการหาแรงบันดาลใจในการท่องเที่ยวเดินทาง โดยจำแนกเป็นผู้หญิงประมาณ 70% และผู้ชายประมาณ 30%

Proposal

ท่ามกลางการเปลี่ยนแปลงของสังคมในยุคปัจจุบัน ที่ให้ความสนใจกับโซเซียลมิเดียมากขึ้น ชื่นชอบไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตมากขึ้นจากเดิมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของอาหาร การท่องเที่ยว ที่อยู่อาศัย วัฒนธรรม และแฟชั่น เพื่อเป็นการเปิดประสบการณ์ในชีวิตให้มีสีสันมากยิ่งขึ้น

การท่องเที่ยวยังเป็นกิจกรรมที่เหมาะกับทุกช่วงวัย เพราะเป็นการเดินทางไปยังสถานที่ใหม่ ๆ เพื่อสัมผัสบรรยากาศดี ๆ ความสวยงามของธรรมชาติ ลักษณะบ้านเมือง วัฒนธรรมและวิถีชีวิต ความเป็นอยู่ของแต่ละชุมชน การท่องเที่ยวไม่ว่าใกล้ หรือไกล นับว่าเป็นกำไรของชีวิต นำมาซึ่งประสบการณ์ รวมถึงเป็นการให้รางวัลตัวเองได้พักผ่อนจากการทำงานหนักอีกด้วย

ทั่งนี้ไม่ว่าจะไปเที่ยวกับใคร ไปที่ไหน ไปอย่างไร ไปกี่วัน จำเป็นต้องมีการวางแผนล่วงหน้า ซึ่งแน่นอนว่าก่อนเดินทางท่องเที่ยว จำเป็นต้องมีการเตรียมตัว ทั้งลาหยุดงาน หาข้าวของเครื่องใช้ วิธีการเดินทาง เลือกสถานที่ท่องเที่ยวที่ตรงใจ หาที่พัก ศึกษาหาข้อมูลเกี่ยวกับสถานที่นั้น ๆ และสิ่งที่สำคัญที่ขาดไม่ได้นั่นคือ การวางแผนค่าใช้จ่าย เพื่อเตรียมความพร้อมในทุก ๆ ด้าน ก่อนออกเดินทางท่องเที่ยว