5 ที่พักวังเวียง 5 สไตล์บรรยากาศโดนๆ ที่ต้องพาคนข้างเคียงไปเช็คอิน!!
90.5K
Views
23 ม.ค. 2561

วังเวียง เมืองเล็กๆ ในสปป ลาว ที่เต็มไปด้วยธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็น ทิวเขา สายน้ำ ท้องนา รวมถึงวิถีชีวิตของชาวบ้านพื้นเมืองในเผ่าต่างๆ ที่เมื่อได้สัมผัลแล้วจะต้องหลงใหลในความเป็นธรรมชาติและเรียบง่ายเหมือนสายน้ำของแม่น้ำซองที่ที่ไหลผ่านไปตามเมืองจนนักท่องเที่ยวได้ให้ฉายาว่า กุ้ยหลินแห่งเมืองลาว เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่ต้องลองไปสัมผัส และเมืองที่เต็มไปด้วยสิ่งดึงดูดนักท่องเที่ยวขขนาดนี้ต้องมีที่พักสวยๆ รอให้บริการอย่างแน่นอน วันนี้ทริปเก็ทเตอร์จะขอนำเสนอที่พักในวังเวียงหลากหลายสไตล์มาให้ได้เลือกกันตามสบายเลย


1.เวียงธารา วิลล่า, วังเวียง 
(Vieng Tara Villa)

โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่อาจจะคุ้นหูคนไทยกันอยู่บ้าง เป็นตัวเลือกต้นๆ สำหรับคนที่ต้องการมาพักที่เวียงจันทร์เลยทีเดียว เวียงธารา วิลล่า (Vieng Tara Villa) ตั้งอยู่ท่ามกลางทุ่งนาเขียวขจี โอบล้อมด้วยธรรมชาติของขุนเขาอันสวยงามแปลกตาที่เป็นเสน่ห์ของวังเวียง ทางเข้าที่พักมีทางเดินไม่ไผ่ให้ได้โพสท่าถ่ายรูปกับวิวสวยๆ สู่หนึ่งในบ้านพักแบบบังกะโลเรือนไม้มุงจากน่ารักๆ เข้ากับบรรยากาศสุดๆ ที่พักภายในมีลักษณะเหมือนบ้านไม้ไทยโบราณแต่มีสิ่งอำนวนความสะดวกครบครันให้พร้อมทุกหลัง เรียกได้ว่าอยู่สบายเหมือนอยู่ในโรงแรมเลยทีเดียว 

Email: booking@viengtara.com
Website: Viengtara
Facebook: ViengTaraVilla


2.อินทิรา แวงเวียง, วังเวียง 
(Inthira Vang Vieng)

ใครชอบที่พักวิวริมน้ำต้องที่นี่เลย อินทิรา แวงเวียง (Inthira Vang Vieng) แค่เห็นรูปก็น่าไปแล้วใช่ไหมล่ะ ด้วยสไตล์ของโรงแรมที่ไม่เหมือนกับโรงแรมไหน โดดเด่นด้วยสไตล์โมเดิร์น ลอฟท์ ปูนเปลือย ที่สายฮิปต้องชอบ แถมห้องพักสามารถมองเห็นวิวเสน่ห์ของวังเวียนได้อย่างสุดลูกหูลูกตา ด้วยเฉพาะใครชอบเล่นน้ำชิลล์ๆ ต้องไม่พลาดแช่น้ำ ชมพระอาทิตย์ตกดินเย็นๆ รับรองว่าคุ้มแน่นอน

Email: bookingvv@inthira.com
Website: Inthira Vangvieng
Facebook: Inthira Vang Vieng


3.ลาว เฮเว่น แอนด์ สปา, วังเวียง
(Laos Haven and Spa)

ที่พักใจกลางเมืองวังเวียงซิตตี้เซนเตอร์ ห่างจากสถานนี้รถบัสเพียง 800 เมตร ลาว เฮเว่น แอนด์ สปา (Laos Haven and Spa) โดดเด่นด้วยอาคารสีขาวที่ไม่เหมือนใครตัดกับสีเขียวของต้นไม้ที่สายฮิปต้องไม่พลาดแชะภาพ อีกทั้งภายในตกแต่งอย่างเรียบง่าย พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ใครอยากได้ที่พักในเมืองต้องไม่พลาดที่นี่เลย 

Email: laoshaven@gmail.com
Website: Laos Haven
Facebook: Laos Haven


4.แซงชัวรี น้ำงึม บีช รีสอร์ท, วังเวียง 
(Sanctuary Nam Ngum Beach Resort)

แซงชัวรี น้ำงึม บีช รีสอร์ท (Sanctuary Nam Ngum Beach Resort) ต้องตอบโจทย์สายเล่นน้ำอย่างแน่นอน ด้วยบรรยากาศแบบเกาะสวรรค์น้อยๆ ห่างจากตัวเมืองวังเวียงเพียงแค่ 15 นาที สามารถมาพักผ่อนได้กับแกงคืเพื่อน ครอบครัว หรือจะมาสวีทกับคนรักก็ดีไม่น้อย ด้วยวิวที่สุดแสนจะน่าประทับใจบนริมฝั่งที่มองเห็นวิวธรรมชาติและวิถีชีวิตที่น่าสนใจ รวมถึงกิจกรรมทางน้ำต่างๆ ที่ทางรีสอร์ทมีไว้ให้บริการเช่น สระว่ายน้ำ เจ็ทสกี เวคบอร์ด เป็นต้น ให้ได้มันส์กันอย่างเต็มที่ 

Email: reservation.namngum@sanctuaryhotelsandresorts.com
Website: Sanctuaryhotels and Resorts
Facebook: Sanctuary Nam Ngum Beach Resort


5.จำปาลาว บังกะโล, วังเวียง 
(Champa Lao Bungalows)

สุดท้ายแล้วกับ ที่พักวิวภูเขา จำปาลาว บังกะโล  (Champa Lao Bungalows) ที่ออกจากตัวเมืองเพียงแค่ 5 นาที โอบล้อมด้วยภูเขาและธรรมชาติอันเขียวชอุ่ม ให้สูดอากาศเย็นสดชื่นพร้อมกับลมพัดเย็นๆ และสไตล์ที่พักแบบบังกะโลแบบท้องถิ่นเหมือนได้ไปเยี่ยมคนรู้จัก ตัวบ้านพักมีให้เลือกหลายแบบและมีสะพานข้ามห้วยเล็กๆ ที่ะหว่างเดินจะได้มองวิวสวยๆ ของธรรมชาติและภูเขาจนอดไม่ได้ที่จะต้องถ่ายรูปสักภาพ อย่างแน่นอน 

Email: bungalows_champalao9@hotmail.com
Facebook: Champa Lao Bungalows


เเท็กที่เกี่ยวข้อง
ที่พัก ที่เที่ยว ห้องพัก รีสอร์ท โรงแรม วังเวียง เวียงจันทร์ ลาว ที่พักสวยวังเวียง ที่พักบรรยากาศดีวังเวียง
เรื่องที่คุณอาจสนใจ

Copyright 2019 TRIPGETHER. All Rights reserved.

Check Bot

แสดงบอทที่เข้ามาเก็บข้อมูล
บอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ
Google (66.249.71.136) วันนี้ เวลา 13.55 น.