5 ที่พักเขาใหญ่บรรยากาศดี ราคาไม่เกิน 1,500 หารกัน 2 คนลงตัวสุด
43.8K
Views
23 ส.ค. 2560

ถ้าตารางวันหยุดของใครยังว่างเปล่า ไม่มีแพลนไปไหน ทริปเก็ทเตอร์อยากจะแนะนำให้ไปเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจแบบสูดโอโซนบริสุทธิ์กันที่เขาใหญ่ แหล่งธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ใกล้กรุงเทพฯ  ในราคาประหยัดกับที่พักสวยๆ บรรยากาศดีราคาไม่เกิน 1,500 บาท พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรมอีกมากมาย ที่จะให้คุณได้พักผ่อนกันอย่างเต็มอิ่ม งานนี้จะชวนเพื่อนหรือควงแขนแฟนไปกัน 2 คนก็คุ้มค่าคุ้มราคา พอหารค่าที่พักออกมาแล้วปรากฎว่าจ่ายแค่นิดเดียวเองอ่ะ   

 


1. โรงแรม เดอะ พีโน่ ปากช่อง
(The Pino Hotel Park Chong) 

โรงแรม เดอะ พีโน่ ปากช่อง (The Pino Hotel Park Chong) ที่พักสวยๆ บนถนน ปากช่อง-ซับสนุ่น ซึ่งห่างจากเอาท์เลทวิลเลจเขาใหญเพียง 5 กิโลเมตร ที่รายล้อมไปด้วยวิวธรรมชาติที่สวยงามของเขาใหญ่ บรรยากาศเงียบสงบและเป็นส่วนตัว ที่นี่ตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นให้ดูทันสมัยและสะดวกสบาย แต่แอบซ่อนรายละเอียดของวินเทจเอาไว้เพื่อให้บรรยากาศดูผ่อนคลายเหมาะแก่การมาพักผ่อน ห้องพักมีทั้งสวีท ดีลักซ์ และซูพีเรีย ซึ่งแต่ละห้องจะมองเห็นวิวที่แตกต่างกันออกไป พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน   

Location: 8 ถ.ปากช่อง-ซับสนุ่น อ.ปากช่อง นครราชสีมา
Price: ราคาเริ่มต้นที่ 1,200 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 044-313-829
Photo by: The Pino Hotel


2. วาลาตา เขาใหญ่ รีสอร์ท
(Valata Khaoyai Resort) 

วาลาตา เขาใหญ่ รีสอร์ท (Valata Khaoyai Resort) ตั้งอยู่ในอำเภอปากช่อง และใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญอีกมากมาย บรรยากาศโดยรอบถูกโอบล้อมไปด้วยธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ สามารถมองเห็นวิวเขาและป่าได้อย่างชัดเจน ตัวรีสอร์ทเน้นการตกแต่งในสไตล์วินเทจแบบอิตาเลี่ยนจนทำให้ที่นี่ดูคลาสสิกและอ่อนละมุนเข้ากับธรรมชาติได้อย่างลงตัว ห้องพักมีให้เลือกทั้ง สแตนดาร์ด ดีลักซ์ และซูพีเรีย นอกจากนี้ยังมีโซนสระว่ายน้ำ สวนสวย และโซนสัตว์เลี้ยงไว้ให้ผ่อนคลายกันอีกด้วย 

Location: 555 หมู่11 ต.โป่งตาลอง อ.ปากช่อง นครราชสีมา
Price: ราคาเริ่มต้นที่ 1,400 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 044-983-261, 088-709-9675
Photo by: VALATA Khaoyai Valatakhaoyai


3. ธาราพานา เขาใหญ่ รีสอร์ท
(Tharapana Khao Yai Resort)

ธาราพานา เขาใหญ่ รีสอร์ท (Tharapana Khao Yai Resort) ที่พักบรรยากาศดี ตั้งอยู่ท่ามกลางอ้อมกอดของธรรมชาติที่สวยงาม ตั้งอยู่บนเนินเขาสามารถมองเห็นวิวเขาใหญ่ได้อย่างชัดเจน เน้นการตกแต่งในสไตล์คันทรีผสมโมเดิร์นให้ดูทันสมัย ห้องพักมีให้เลือกทั้งเตียงคู่และเตียงเดี่ยว ทุกห้องมีระเบียงชมวิวและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมพายเรือคายัค ร้องเพลง และร้านอาหารไว้ให้บริการ 

Location: 289 หมู่ 5 ถ.ธนะรัตน์ ต.หมูสี อ.ปากช่อง นครราชสีมา
Price: ราคาเริ่มต้นที่ 1,400 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 093-019-9299, 061-579 -4165
Photo by: Tharapana Resort Tharapana


4. ก้องการ์เด้น รีสอร์ท
(Kong Garden Resort)

ก้องการ์เด้น รีสอร์ท (Kong Garden Resort) ตั้งอยู่บนถนนผ่านศึก เขาใหญ่ ซึ่งอยู่ในจุดที่มีต้นไม้และป่าเขาล้อมรอย บรรยากาศของรีสอร์ทจึงสดชื่นและเหมาะแก่การมาพักผ่อน ที่นี่เป็นที่พักสไตล์ออแกนิคที่เน้นการผลิตพืชผลเอง มีทั้งสวนผลไม้ สวนพันธุ์ไม้หอม สวนสมุนไพร นอกจากนี้ยังมีสวนหย่อมไว้ให้ลูกค้าได้มาชื่นชมธรรมมชาติอีกด้วย สอดคล้องกับการตกแต่งรีสอร์ทที่พักให้ดูกลมกลืนกับธรรมชาติ ซึ่งมีให้เลือกทั้งดีลักซ์ แฟมิลี่ ไพรเวท วิลเลจ และแคมปิ้ง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรมอีกมากมาย

Location: 20 หมู่ 13 ถ.ผ่านศึก พญาเย็น เขาใหญ่ นครราชสีมา
Price: ราคาเริ่มต้นที่ 1,400 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 044-982-005, 081-171-0884
Photo byKong Garden Resort (ก้องการ์เด้น) Konggarden


5. เบลล์ วิลลา รีสอร์ท เขาใหญ่
(Belle Villa Resort Khao Yai)

เบลล์ วิลลา รีสอร์ท เขาใหญ่ (Belle Villa Resort Khao Yai) ตั้งอยู่ท่ามกลางความสวยงามของขุนเขาและธรรมชาติที่โอบล้อม ใกล้กับอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่รวมถึงสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังของเขาใหญ่อีกมากมาย ที่นี่เน้นการตกแต่งแบบโมเดิร์นเรียบหรูและดูอลังการด้วยสถาปัตยกรรมแบบไทยๆ ซึ่งเข้ากับธรรมชาติโดยรอบได้เป็นอย่างดี ห้องพักมาให้เลือกมทั้ง House Studio, Deluxe Room และ Special Deluxe Room พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการร้านอาหาร สระว่ายน้ำ และกิจกรรมสันทนาการอีกมากมาย 

Location: 225 หมู่ 16 ถ.ธนะรัชต์ ต.หมูสี อ.ปากช่อง นครราชสีมา
Price: ราคาเริ่มต้นที่ 1,400 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 044-002-219, 086-340-8364
Photo by: เบลล์ วิลล่า รีสอร์ท Bellevillaresort

ทริปเก็ทเตอร์


เเท็กที่เกี่ยวข้อง
ที่พัก ที่พักเขาใหญ่ ที่พักบรรยากาศดี ที่พักสวยๆ ที่พักราคาถูก ที่พักไม่เกิน1500 ที่พักเขาใหญ่ไม่แพง ที่พักเขาใหญ่ไม่เกินพันห้า
เรื่องที่คุณอาจสนใจ

Copyright 2019 TRIPGETHER. All Rights reserved.

Check Bot

แสดงบอทที่เข้ามาเก็บข้อมูล
บอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ
Google (66.249.71.15) วันนี้ เวลา 04.47 น.