5 แบรนด์กระเป๋าเดินทางล้อลากสวย ทน เห็นแล้วใช่!! อยากจะลากไปเที่ยวให้ทั่วโลก
95.1K
Views
24  พ.ค. 2560

ใครที่กำลังวางแผนเที่ยวไกลๆ เที่ยวใกล้ๆ แล้วอยากได้กระเป๋าเดินทางสวยๆ ไว้ลากสักใบ รีวิวนี้ทริปเก็ทเตอร์ได้รวบรวมกระเป๋าดีไซน์สวยๆ ที่มีตั้งแต่แต่หลักพันไปจนถึงหลักหมื่นมาฝากกัน ใบไหยถูกใจอย่าลืมแปะไว้ในลิสต์ด้วยล่ะ


1.Rimowa

Rimowa กระเป๋าเดินทางระดับพรีเมี่ยมจากเยอรมัน ดีไซน์เรียบหรู พื้นผิวแบบกรู๊ฟไลน์ มองจากภายนออกดูแข็งแกร่ง ทนทาน ออกแนวแมนๆ หน่อย ผลิตจากอลูมิเนียมและโพลีคาร์บอเนตที่มีน้ำหนักเบา และทนทานแม้ภายนอกจะดูแข็งแกร่งแต่ก็ผสมผสานกับสไตล์วินเทจได้อย่างลงตัวทีเดียว ภายในกระเป๋าเก็ยรายละเอียดได้อย่างประณีต พิถีพิถันสุดๆ สามารถจุของได้เยอะ รุ่นยอดนิยมของแบรนด์นี้คือ Classic flight สนนราคาอยู่ที่ประมาณ 30,000 บาทขึ้นไป

Photo by: Rimowa


2.Brics

Brics กระเป๋าเดินทางเกรดพรีเมี่ยมสัญชาติอิตาลี ที่มีดีไซน์หรูหรา ไม่ใช่แบรน์ที่คุ้นหูในตลาดมากนัก แต่กลับเป็นแบรนด์ที่ Celebs ระดับโลกหลายๆ คนนิยมมีให้เห็นผ่านตาจากซีรี่ย์ดังอย่าง Sex in the city ตัวกระเป๋าจะเน้นการออกแบบให้ความรู้สึกคลาสสิค ที่ได้ไอเดียมาจากยุค 50 และ ยุค 60 มีหลากหลายรุ่นยอดนิยมที่ควรค่าแต่การลากไปเที่ยวรอบโลกไม่ว่าจะเป็น Magellano, Sintesis และรุ่ร XBAG-XTRAVEL ที่มีประสิทธิภาพกันน้ำอีกด้วย 

Photo by: Brics


3.CARGO Airtrans

CARGO Airtrans กระเป๋าแบรนด์ญี่ปุ่น ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่นำ้หนักเบา ทำจากวัสดุชั้นดีที่ไม่รับแรงกระแทก และสามารถคืนรูปได้เมื่อมีการกดทับ สำกรับแบรนด์นี้จะมีรุ่นฮอตฮิตหลายตัวเช่นกัน ซึ่งแต่ละตัวก็จะดีไซน์แตกต่างกันไป สนนราคาเริ่มต้นอยู่ในหลักพันเท่านั้น

Photo by: CARGO Airtrans


4.Samsonite

Samsonite แบรนด์กระเป๋าเดินทางอดนิยม ที่คุ้นหูเป็นอย่างดี มีหลากหลายรุ่นให้เลือกตามชอบ สามารถหาซื้อได้ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศอีกด้วย มีทั้งกระเป๋าล้อลาก สะพายข้าง และเป้สะพายหลัง ใครที่กำลังมองหากระเป๋าราคาไม่แรงนี้เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่สามารถหาซื้อได้ในราคาหลักพัน

Photo by: Samsonite


5.American Tourister

American Tourister อีกหนึ่งแบรนด์ระดับสากลเครือเดียวกับ Samsonite แต่แบรนด์นี้จะออกแบบมาเพื่อเอาใจวัยรุ่นด้วยสีสันที่สดใส ดีไซน์ที่เรียบแต่เท่ และที่สำคัญหาซื้อในเมืองไทยได้ง่ายตามห้างสรรพสินค้าชั่นนำทั่วประเทศ แถมจ่ายเบาๆ ในราคาหลักพันอีกด้วยนะเออ

Photo by: American Tourister

 

เรียบเรียงโดย: ทริปเก็ทเตอร์


เเท็กที่เกี่ยวข้อง
กระเป๋าเดินทาง กระเป๋าเดินทางล้อลาก กระเป๋าสวย กระเป๋าเดินทางยี่ห้อไหนดี
เรื่องที่คุณอาจสนใจ

Copyright 2019 TRIPGETHER. All Rights reserved.

Check Bot

แสดงบอทที่เข้ามาเก็บข้อมูล
บอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ
Google (66.249.79.220) วันนี้ เวลา 13.20 น.