เขาค้อเบย์เบย์ เทใจ เอนกาย กับที่พักสุดชิลล์ นอนชมวิวทะเลหมอก
3.7K
Views
5 ส.ค. 2563

จุดหมายปลายทางสำหรับนักท่องเที่ยวในช่วงฤดูฝนหนึ่งในลิสต์ ต้องมีชื่อของ ‘เขาค้อ’ ติดอยู่อย่างแน่นอน เพราะเขาค้อเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีบรรยากาศกรีนๆ อีกทั้งยังมีโอกาสได้ชมทะเลหมอกในช่วงฤดูฝน ไปจนถึงช่วงปลายฝนต้นหนาว และยาวไปถึงช่วงหน้าหนาว แต่โอกาสที่เราจะได้เห็นทะเลหมอกมากที่สุดก็ต้องลิสต์แล้วรีบไปเที่ยวกันในฤดูฝนกันนี่ล่ะ คงปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเขาค้อหน้าฝนเป็นช่วงที่สวยงามที่สุด.. และที่พักบรรยากาศดีที่ทริปเก็ทเตอร์เอามาแนะนำวันนี้คือ เขาค้อเบย์เบย์

AW_56750631_200903_0.900


เขาค้อเบย์เบย์ ที่พักสุดชิลล์ ที่ตั้งอยู่บนเนินเขาท่ามกลางธรรมชาติอันชุ่มฉ่ำและร่มรื่นไปด้วยต้นไม้สูงใหญ่รอบๆ บริเวณรีสอร์ท เพียงแค่เลี้ยวรถเข้าพาก็สัมผัสได้ถึงความอบอุ่น เงียบสงบ เหมาะสำหรับการเดินทางมาพักผ่อนรีชาร์จพลังกายและพลังใจกลับไปให้เต็มร้อยเปอร์เซ็นต์

Khaokhobaybay-4

Khaokhobaybay-4

เขาค้อเบย์เบย์ เป็นรีสอร์ทขนาดอบอุ่น มาในดีไซน์รูปแบบอาคาร 2 ชั้น ตั้งอยู่ริมเนินเขา ทุกห้องมีระเบียงส่วนตัว หันหน้าออกสู่วิวภูเขามองเห็นวิวอ่างเก็บน้ำรัตนัย และสามารถชมวิวพระอาทิตย์ตกและวิวทะเลหมอกได้แบบ 180 องศา

Khaokhobaybay-4

ห้องพักของที่นี่มีให้เลือกด้วยกัน 5 แบบ คือ Deluxe, Luxe Superior, Superior Family และ Camp ซึ่งแต่ละห้องพักได้รับการตกแต่งตามธีมที่ไม่ซ้ำกัน เรียกได้ว่าตอบโจทย์ผู้เข้าพักที่ไม่ว่าจะมาเป็นคู่รัก กลุ่มเพื่อน และครอบครัวเป็นที่สุด

Khaokhobaybay-4

สำหรับรีวิวนี้ทริปเก็ทเตอร์จะพาไปดูห้อง Luxe Superrior ห้องพักสำหรับคู่รัก ที่ตกแต่งได้อย่างเรียบหรู ดูดี และมีสไตล์สุดๆ ผนังห้องพักถูกดีไซน์ด้วยสไตล์ลอฟท์เท่ๆ คุมโทนสีขาวดำ โดดเด่นด้วยกระจกบานใหญ่ที่สามารถนอนมองวิวได้จากบนเตียงแบบไม่มีอะไรมาบดบังสายตา พื้นที่ภายในห้องพักกว้างขวาง พร้อมเตียงขนาด King Size และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

Khaokhobaybay-4

Khaokhobaybay-4

ในส่วนของห้องน้ำยังคงตกแต่งด้วยสไตล์ลอฟท์ เพิ่มลูกเล่นด้วยมุมกระจกใสบานใหญ่ที่มีม่านปรับแสงไว้บังสายตาเป็นกิมมิคเล็กๆ ที่ช่วยเพิ่มความโรแมนติกสำหรับคู่รัก

Khaokhobaybay-4

ด้านหน้าห้องมุมระเบียงส่วนตัวสำหรับนั่งพักผ่อนและชมทะเลหมอกยามเช้า

Khaokhobaybay-4

หรือจะเปลี่ยนบรรยากาศมาที่ห้อง Deluxe ก็สะดวกสบายไม่น้อยเพราะภายในห้องมีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง ตกแต่งผนังด้วยโทนสีขาวสะอาดตาและน่าพักผ่อน แต่งแต้มลูกเล่นเล็กๆ ที่ผนังเป็นปูนฉาบแนวอาร์ทๆ อีกทั้งยังมีสเปซสำหรับนั่งเล่นพร้อมที่นั่งบีนแบ็ค ไว้ให้ที่ริมหน้าต่างกระจกใสบานใหญ่อีกด้วย

Khaokhobaybay-4

Khaokhobaybay-4

เฟอร์นิเจอร์และเครื่องใช้ไฟฟ้า ถูกออกแบบและจัดวางอย่างเป็นสัดส่วนเพื่ออำนวยความสะดวกแก่ผู้เข้าพักให้พักผ่อนได้อย่างดี

Khaokhobaybay-4

แถมยังมีพื้นที่ระเบียงหน้าห้องที่สามารถมองเห็นวิวสวยๆ ไม่แพ้ห้องอื่นอีกด้วย

Khaokhobaybay-4

สำหรับใครที่มาเป็นครอบครัว เขาค้อเบย์เบย์ ก็มีพื้นที่สร้างความสุขกันที่ห้อง Family ห้องนอนขนาดใหญ่พิเศษ ให้อารมณ์คอนโดตากอากาศขนาดใหญ่ แบ่งพื้นที่สำหรับใช้สอยไม่ว่าจะเป็นมุมสำหรับนั่งเล่น มุมที่นอน และมุมนั่งชิลล์สำหรับดูวิวและพูดคุยกัน

Khaokhobaybay-4

Khaokhobaybay-4

Khaokhobaybay-4

Khaokhobaybay-4

ไฮไลท์ของห้อง Family คือระเบียงส่วนตัวขนาดใหญ่พิเศษ เป็นพื้นที่สร้างความสุข เพิ่มความอบอุ่นได้ทั้งครอบครัว

Khaokhobaybay-4

ห้องน้ำตกแต่งอย่างเรียบง่าย เน้นการใช้สอยอย่างสะดวกสบายเป็นหลัก

Khaokhobaybay-4

ปิดท้ายกันที่โซน The Camp by Baybay ห้องพักแคมป์ปิ้งหรูสุดชิค ที่แบ่งพื้นที่สำหรับผู้เข้าพักโซนนี้แบบไพรเวทและเป็นส่วนตัวสุดๆ

Khaokhobaybay-4

Khaokhobaybay-4

Khaokhobaybay-4

Khaokhobaybay-4

ตกแต่งภายในด้วยสไตล์โบฮีเมียน ใส่ใจทุกรายละเอียด โดดเด่นด้วยพรมลวดลายต่างๆ ปลอกหมอน โคมไฟ และเลือกสรรค์เครื่องใช้จากหวาย เพื่อคุมโทนสีให้ดูเข้ากัน สร้างฟีลลิ่งอบอุ่น ดูดี และมีสไตล์ได้อย่างลงตัว

Khaokhobaybay-4

Khaokhobaybay-4

มาพร้อมที่นอนสำหรับผู้เข้าพัก 4 คน อีกทั้งยังครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายทั้ง เครื่องปรับอากาศ แอลซีดีทีวี และ Free Wifi

Khaokhobaybay-4

สำหรับห้องน้ำส่วนตัวดีไซน์จากไม้ไผ่เพื่อให้ผู้เข้าพักได้ฟีลลิ่งอิงแอบแนบชิดไปกับธรรมชาติทุกขณะการพักผ่อน ซึ่งแบ่งเป็น 2 ส่วนคือห้องสุขาพร้อมสุขภัณฑ์คุณภาพดีเยี่ยมและห้องอาบน้ำที่มาพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น

Khaokhobaybay-4

Khaokhobaybay-4

บริเวณด้านหน้าแคมป์ปิ้งยังมีพื้นที่สนามหญ้าสำหรับทำกิจกรรมร่วมกัน ซึ่งเป็นพื้นที่ส่วนตัวเฉพาะผู้เข้าพักแคมป์ปิ้งเท่านั้น นอกจากนี้ยังมีมุมเล็กๆ ให้นั่งชิลล์อีกด้วย มุมนี้ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งมุมเก๋ๆ ให้ถ่ายรูปสวย ได้อีกด้วย

Khaokhobaybay-4

Khaokhobaybay-4

บรรยากาศผ่อนคลาย สบายๆ สไตล์ เขาค้อเบย์เบย์ แบบนี้คงไม่มีอะไรที่ฟินไปกว่าการนั่งกิน ชาบูและหมูกระทะ ซึ่งทางที่พักมีไว้ให้บริการในช่วงเย็น ซึ่งจะมีโซนห้องอาหารแบบโอเพ่น พร้อมชมวิวพระอาทิตย์ตกแบบเพลินๆ

Khaokhobaybay-4

เซ็ตชาบู หมูสันคอสไลด์ เสิร์ฟพร้อมผักสดๆ น้ำจิ้มสูตรเด็ด และน้ำซุป 2 รสชาติ น้ำใสและน้ำดำ ชุดเล็กราคา 399 บาท และชุดใหญ่ราคา 599 บาท

Khaokhobaybay-4

Khaokhobaybay-4

เช็ตหมูกระทะ หมูสันคอสไลด์หมักซอสสไตล์เกาหลี เสิร์ฟพร้อมผักสดๆ และน้ำจิ้มสูตรลับเฉพาะจาก เขาค้อเบย์เบย์ ชุดเล็กราคา 399 บาท และชุดใหญ่ราคา 599 บาท

Khaokhobaybay-4

Khaokhobaybay-4

นอกจากเซ็ตหมูกระทะแล้วยังมีเมนูอาหารอื่นๆ ให้เลือกอีกหลากหลายเมนู ทริปเก็ทเตอร์ขอแนะนำเป็น ต้มยำน้ำข้นทะเลหม้อไฟ ราคา 250 บาท

Khaokhobaybay-4

ส้มตำปากขยิบ ราคา 140 บาท

Khaokhobaybay-4

แหนมซี่โครงหมูทอด ราคา 100 บาท

Khaokhobaybay-4

บรรยากาศยามค่ำคืนของ เขาค้อเบย์เบย์ ประดับประดาไปด้วยไฟวอร์มไลท์เพิ่มความอบอุ่นและโรแมนติกได้เป็นอย่างดี

Khaokhobaybay-4

Khaokhobaybay-4

Khaokhobaybay-4

บรรยากาศยามเช้าหากวันไหนสภาพอากาศเป็นใจยังสามารถชมทะเลหมอกได้จากบนเตียงกันเลยทีเดียว

Khaokhobaybay-4

Khaokhobaybay-4

Khaokhobaybay-4

อาหารเช้าจะเป็นแบบบุฟเฟต์ มีทั้งข้าวต้ม สลัดผัก เซ็ตอเมริกันเบรคฟาสต์ รวมไปถึง นม กาแฟ และน้ำผลไม้ ให้เลือกกินได้แบบไม่อั้น

Khaokhobaybay-4

Khaokhobaybay-4

Khaokhobaybay-4

นอกจากนี้ยังมีโซนใหม่ที่กำลังจะเปิดตัวเร็วๆ นี้ ให้คุณได้เข้าไปถ่ายรูปสวยๆ เพิ่มกันอีกเพียบ เอาเป็นว่าต้องรอติดตามกันให้ดีๆ เลย

Khaokhobaybay-51

เป็นอย่างไรกันบ้างกับ เขาค้อเบย์เบย์ ที่พักบนเนินเขาที่ซ่อนตัวอยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันสวยงาม เหมาะสำหรับคู่รักหรือครอบครัวที่กำลังมองหาที่พักบรรยากาศชิลล์ๆ และเงียบสงบ อีกทั้งตัวที่พักยังออกแบบให้ทุกห้องหันออกสู่วิวภูเขาและมองเห็นอ่างเก็บน้ำรัตนัยซึ่งเป็นแหล่งกำเนิดหมอกเขาค้อ นอกจากนี้ทางที่พักยังมีเมนูอร่อยๆ มากมายให้เราได้ลิ้มรสคู่กับบรรยากาศฟินๆ อีกด้วย หากกำลังมองหาที่พักเขาค้อแนะนำที่นี่เลย พักผ่อนสบาย สวย ครบ จบที่ เขาค้อเบย์เบย์


Location: 288 ม.1 ต.เขาค้อ อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์
Phone: 088 273 3959
Line: @khaokhobaybay
Facebook: Khaokho Baybay เขาค้อเบย์เบย์
Price: ราคาห้องพักวันนี้ - 30 กันยายน 2563 
-ห้อง Suprerior (ชั้น 1) วันอาทิตย์-พฤหัสบดี  ราคา 1,500 บาท / ศุกร์-เสาร์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ ราคา 2,000 บาท 
-ห้อง Luxe Superior (ชั้น 1) วันอาทิตย์-พฤหัสบดี ราคา 1,900 บาท / ศุกร์-เสาร์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ ราคา 2,200 บาท 
-ห้อง Family (ชั้น 1) วันอาทิตย์-พฤหัสบดี  ราคา 3,500 บาท / ศุกร์-เสาร์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ ราคา 4,000 บาท 
-ห้อง Deluxe (ชั้น 2) วันอาทิตย์-พฤหัสบดี  ราคา 2,200 บาท / ศุกร์-เสาร์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ ราคา 2,500 บาท 
-ห้อง Family (ชั้น 2) วันอาทิตย์-พฤหัสบดี  ราคา 3,500 บาท / ศุกร์-เสาร์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ ราคา 4,000 บาท 
-เต็นท์ใหญ่ สำหรับ 4 ท่าน ราคา 3,500 บาท


เเท็กที่เกี่ยวข้อง
เขาค้อเบย์เบย์ ที่พักเขาค้อ เขาค้อ ที่พักเขาค้อบรรยากาศดี ที่นอนเขาค้อ ที่พักเขาค้อดูทะเลหมอก ทะเลหมอกเขาค้อ ทะเลหมอก นอนเขาค้อ นอนเขาค้อ1คืนอายุยืน1ปี อัปเดตที่พักเขาค้อ2020
เรื่องที่คุณอาจสนใจ

Copyright 2019 TRIPGETHER. All Rights reserved.

Check Bot

แสดงบอทที่เข้ามาเก็บข้อมูล
บอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ
Google (66.249.71.16) วันนี้ เวลา 21.41 น.