ริมทะเล รีสอร์ท เกาะล้าน ที่พักบรรยากาศสุดชิล ที่ต้องไปลองติดเกาะกันสักคืนสองคืน
23.0K
Views
26 มี.ค. 2560

ริมทะเล รีสอร์ท ที่พักน้องใหม่บนเกาะล้าน ที่พกความเก๋ไก๋ไว้เต็มพื้นที่ ด้วยทำเลที่ตั้งริมหาด ริมทะเล ความชิลไม่ต้องพูดถึงเอากลับบ้านกันได้เต็มที่ เรียกว่าล้นกระเป๋าอย่างแน่นอนฮะ เอาเป็นว่าใครที่กำลังคิดถึงทะเลในช่วงหน้าฝนแบบนี้ ไปเที่ยวเกาะล้านกันเถ๊อะตั๊วเอ๊ง! รับรองถูกใจติ๋มแน่นอนเธอ

ริมทะเล รีสอร์ท ที่พักบรรยากาศดีที่สามารถรองรับนักท่องเที่ยว นักเดินทางได้หลากหลายรูปแบบ หลากหลายสไตล์ โซนที่พักมีให้เลือกถึง 5 โซนด้วยกัน มีทั้งโซนการ์เด้นทวิวสวน โซนบังกะโลด้านในที่ให้ความเป็นส่วนตัว หรือจะเป็นโซนริมทะเลบรรยากาศฟินๆ ที่นี่ก็มีให้เลือกตามความต้องการ

นอกจากนี้ภายในห้องพักแต่ละห้องยังตกแต่งออกแบบที่สบายตาเน้นโทนสีอ่อน สะอาดสะอ้านน่าพักผ่อน อีกทั้งยังมีร้านอาหารริมทะเลให้คุณได้เช่าเตาปิ้งย่างยามเย็น หรือจะใครอยากมามานั่งชิลๆชมวิวทะเลที่เทอเรสของรีสอร์ทที่ยื่นไปในทะเลก็เพลิดเพลินไม่น้อยทีเดียว

ริมทะเล รีสอร์ท เป็นอีกหนึ่งที่พักน้องใหม่บนเกาะล้าน ที่สามารถรองรับนักท่องเที่ยวได้อย่างหลากหลาย และวันหยุดที่จะถึงนี้หากคุณต้องการพักผ่อน ไปนอนติดเกาะสวยใกล้กรุงเทพฯ เกาะล้านเป็นอีกหนึ่งเกาะที่น่าไปสมัผัส และการเช็คอินที่ริมทะเล รีสอร์ทจะทำให้ทริปวันหยุดนี้ของคุณเต็มเปี่ยมไปด้วยความสุขอย่างแน่นอน

 

Location: หาดตายาย เกาะล้าน จ.ชลบุรี
Price: เริ่มต้นที่ 1,800 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 082 714 4233

ทริปเก็ทเตอร์


เเท็กที่เกี่ยวข้อง
ริมทะเล รีสอร์ท ที่พักเกาะล้าน ริมทะเลเกาะล้าน ที่พักบรรยากาศดี เกาะล้าน
เรื่องที่คุณอาจสนใจ

Copyright 2019 TRIPGETHER. All Rights reserved.

Check Bot

แสดงบอทที่เข้ามาเก็บข้อมูล
บอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ
Google (66.249.71.136) วันนี้ เวลา 14.19 น.