5 ที่พักมีสระว่ายน้ำกลางป่า น่าพาร่างกายไปรีเฟรช แช่น้ำมองวิวธรรมชาติสุดเพลิน
411.6K
Views
19 พ.ย. 2562

ช่วงเวลาแห่งการพักผ่อน คือช่วงเวลาที่ใครๆ ต่างก็ต้องการ แต่วันหยุดของคนทำงานอาจมีน้อย จึงจะต้องใช้อย่างคุ้มค่า ทริปเก็ทเตอร์แนะนำให้ใช้เวลาอยู่กับธรรมชาติให้ได้อาทิตย์ละครั้ง เพราะธรรมชาติจะช่วยบำบัดได้จริงๆ นะ และอีกหนึ่งการพักผ่อนที่ใครหลายคนต้องการเลยก็คือ การได้นอนท่ามกลางธรรมชาติยิ่งมีสระว่ายน้ำย่ิงผ่อนคลายสุดๆ วันนี้เราจึงคัดสรรที่พักมีสระว่ายน้ำ ที่มีความพิเศษตรงตั้งอยู่กลางป่า! หรือกลางธรรมชาติ เพื่อที่เพื่อนๆ จะได้ผ่อนคลายไปกับการแช่น้ำ พร้อมกับมองวิวสีเขียวๆ ไปพร้อมกัน รับรองเลยว่าเฟรชสุดๆ ไปเลย!


1.หินตก ริเวอร์ เเคมป์ ณ ช่องเขาขาด, กาญจนบุรี
(Hintok River Camp at Hellfire Pass)

ที่พักแบบแคมป์ปิ้งสไตล์ซาฟารีสุดหรรษา หินตกริเวอร์แคมป์ เป็นลักษณะเต็นท์กลางป่า ที่ไม่ต้องละความสะดวกสบายเพราะเต็นท์แคนวาสท่ามกลางธรรมชาติ มีทั้งหมด 2 แบบด้วยกัน คือ DELUXE ROOMS และ SUPERIOR ROOMS ตกแต่งสไตล์แอฟริกันซาฟารี ภายในเต็นท์แต่ละหลังมีความกว้างขวาง พร้อมที่นอน ห้องน้ำส่วนตัว เครื่องทำน้ำอุ่น แอร์ เฟอร์นิเจอร์ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เรียกได้ว่าเหมือนยกห้องเล็กๆ มาไว้ในเต็นท์เลยก็ว่าได้ บริเวณภายในหินตกริเวอร์แคมป์ ยังมีพื้นที่กว้างขวางเต็มไปด้วยธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ และที่สำคัญที่นี่มีสระว่ายน้ำธรรมชาติ ตั้งอยู่กลางป่าริมน้ำ ให้ได้แช่กันแบบไม่ต้องกลัวผิวเสียเลย

Hintok_01

Hintok_01

Hintok_01

Hintok_01

Hintok_01

Location: 109 บ้านวังเขมร ต.ท่าเสา อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี
Price: ราคาเริ่มต้น 4,300 บาท/คืน **รวมอาหารเช้าและบุฟเฟ่ต์อาหารเย็น (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 02 642 5497
Facebook: Hintok River Camp at Hellfire Pass หินตก ริเวอร์ เเคมป์ ณ ช่องเขาขาด

 


2.พราวภูฟ้า รีสอร์ท, เชียงใหม่
(Proud Phu Fah Chiang mai)

การพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติภายใต้แนวคิด Hip & Green resort พราวภูฟ้า พร้อมมอบอากาศเย็นสบายตลอดทั้งปี ท่ามกลางป่าเขียวๆ และธารน้ำใส ที่นี่จะแบ่งโซนที่พัก 3 โซนด้วยกัน คือ Villas Zone Phu Zone และ Fern Hill สำหรับ Villas Zone หรือ โซนวิลล่าจะมีทั้งหมด 9 หลัง ถูกออกแบบโดยใช้เพดานสูงเพิ่มความโปล่งโล่งสบาย มี 2 ห้องนอน อยู่ติดริมลำธาร ส่วน Phu Zone หรือโซนภูเขา เป็นห้องพักแบบอาคารขนาด 3 ชั้น มีทั้งหมด 10 ห้อง ชั้นละ 3 ห้อง ภายในตกแต่งด้วยโทนสีขาว ใช้เฟอร์นิเจอร์ที่ได้แรงบันดาลใจจากธรรมชาติ ใครที่อยากแช่อ่างจากุซซี่ก็สามารถเลือกห้องที่มีอ่างริมระเบียง อยากเห็นวิวแบบไหน ก็สามารถเลือกได้ตามใจชอบ

Prounphufah_03

Prounphufah_03

Prounphufah_03

Prounphufah_03

Prounphufah_03

Location: 97/5 หมู่ 1 ถนน แม่ริม-สะเมิง อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่
Price: ราคาเริ่มต้น 5,500 บาท/คืน (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 053 879 118
Facebook: Proud Phu Fah  Chiang mai


3.อวตาร สปา เมาน์เทน สูท, อุทัยธานี
(Avatar Spa Mountain Suites)

รีสอร์ทสไตล์ดิบๆ ท่ามกลางหุบเขา ที่ชื่อว่า อวาตาร สปา เมาเท่นท์ สูท เป็นการออกแบบที่พักสไตล์ลอฟท์ปูนเปลือยบนพื้นที่กลางหุบเขา ที่ไม่ดูขัดแย้งกันเลย ผ่านการออกแบบมาให้กลมกลืนกับสภาพแวดล้อม ตัวตึกของห้องพักเป็นลักษณะสามแฉก โดยแต่ละแฉกเป็นห้องพักซึ่งมีชื่อเรียกในแต่ละโซนอย่าง พระจันทร์ พระอาทิตย์ และดาว ปัจจุบันมีห้องพักแบบ cottage เล็กๆ ที่แยกตัวออกจากรีสอร์ท ส่วนภายในห้องพักของรีสอร์ทมีลักษณะคล้ายกับอยู่ในถ้ำแต่มีของอำนวยความสะดวกแบบครบครัน ให้ความรู้สึกแปลกใหม่ ซึ่งแต่ละห้องจะมีภาพพิมพ์บนผนังปูนแบบจำลองสมัยโบราณ ออกแบบเรียบง่ายโดยใช้การก่อปูนแทนเฟอร์นิเจอร์ บานกระจกที่เผยวิวธรรมชาติ พร้อมทั้งระเบียงสำหรับรับวิวภูเขาพร้อมรับแสงแดดที่สาดส่อง ส่วนห้องน้ำเป็นโซนในร่ม และกลางแจ้ง คุณจะได้อาบน้ำใต้แสงจันทร์ในอ่างน้ำที่เห็นวิวเช่นกัน นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำด้านนอกให้คุณได้แช่น้ำท่ามกลางป่าไม้ พร้อมทั้งจักรยานที่สามารถปั่นสำรวจทั่วบริเวณรีสอร์ทได้อีกด้วย

Avatar_05

Avatar_05

Avatar_05

Avatar_05

Avatar_05

Location: 454 ต.บ้านไร่ อ.บ้านไร่ จ.อุทัยธานี
Price: ราคาเริ่มต้น 1,900 - 3,200 บาท/คืน **รวมอาหารเช้า (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 089 858 9123
Facebook: Avatar Spa Mountain Suites


4.กีมาลา, ภูเก็ต
(Keemala)

ที่พักวิลล่าสุดหรู ณ หาดกมลา กีมาลา วิลล่าที่ออกแบบมาในสไตล์ที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร ท่ามกลางป่าไม้ ให้อารมณ์เหมือนอยู่บาหลี โดยแรงบันดาลใจในการออกแบบสถาปัตยกรรมของกีมาลา มาจากการสะท้อนถึงความเป็นอยู่ของชนเผ่าจำลองในอดีตทั้ง 4 กลุ่ม กลายเป็นรูปแบบของวิลล่าทั้ง 4 แบบแรก คือ Bird’s Nest Villa วิลล่าสไตล์รังนก ต่อมาเป็น Tree POOL Houses ได้แรงบันดาลใจมาจาก กลุ่ม We-ha (Sky) เป็นกลุ่มที่เชื่อว่ามีความเข้าใจขั้นสูงเกี่ยวกับจักรวาล มาต่อกันที่ Tent Pool Villas ได้แรงบันดาลใจมากลุ่มนักผจญภัย และปิดท้ายด้วย Clay Pool Cottages ได้แรงบันดาลใจมาจากเผ่า Pa-Ta-Pea เป็นกลุ่มเกษตรกร ชาวประมง ช่างไม้ช่างเหล็กต่างๆ ด้วยการนำแรงบันดาลใจเหล่านี้มาสร้างเป็นที่พักทำให้เกิดความน่าสนใจ เมื่อได้เข้าไปเยือนที่นี่จะทำให้รู้สึกเหมือนหลุดไปยังอีกดินแดนหนึ่งที่น่าพิศวงเลยทีเดียว โลเคชั่นของที่นี่เรียกได้ว่าดีเยี่ยม คุณจะได้สัมผัสการพักผ่อนกลางธรรมชาติและความเงียบสงบได้อย่างเต็มอิ่ม อีกทั้งยังมีสระว่ายน้ำส่วนตัวกลางป่าที่หรูหรากว่าที่ไหนๆ อีกด้วย

Keemala_01

Keemala_01

Keemala_01

Keemala_01

Keemala_01

Location: 10/88 หมู่ 6 ต.กระทู้ อ.กระทู้ จ.ภูเก็ต 
Price: ราคาเริ่มต้น 16,000 บาท/คืน (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 076 358 777
Facebook: Keemala


5.สามสี่หนึ่ง ไทรโยค, ไทรโยค
(341 Sai Yok)

บ้านเช่าตากอากาศแบบ Luxury Pool Villa 341 ไทรโยค เป็นบ้านพักหลังเดียวในพื้นที่กว่า 8 ไร่ โอบล้อมด้วยขุนเขา บ้านพักสีขาวสไตล์มินิมอล เปิดโล่งด้วยบ้านกระจกเห็นวิวแบบ 360 องศา มีทั้งหมด 3 ชั้น 3 ห้องนอน สามารถมาพักได้ตั้งแต่ 6 - 10 ท่านเลยทีเดียว แถมยังมีแม่บ้านคอยทำความสะอาดให้ด้วย บ้านเลขที่ 341 ไทรโยคแห่งนี้ ให้ความรู้สึกเป็นส่วนตัวเหมือนได้มาพักบ้านตากอากาศที่ต่างจังหวัดแบบเงียบสงบ เป็นครอบครัว หรือ แก๊งค์เพื่อน มี Pool Villa ที่มีพื้นที่กว้างขวาง สามารถจัดปาร์ตี้ริมสระเล็กๆ ได้เลย สำหรับห้องทำครัวและห้องทานอาหารก็มีเครื่องทำครัวให้แบบครบครัน และไฮไลท์ของที่นี่ก็คือบริเวณชั้นดาดฟ้ามที่มีซุ้มนั่งเล่นน่ารักๆ จัดเอาไว้ พื้นที่ภายในบ้านพักก็มีพืชไม้ปลูกเอาไว้มากมาย ด้วยบรรยากาศที่เป็นส่วนตัวของที่นี่จึงเหมาะแก่การพาครอบครัวมาพักท่ามกลางขุนเขาและความเงียบสงบให้ได้พักผ่อนพูดคุยกระชับความสัมพันธ์กันสักคืน

341_01

341_01

341_01

341_01

341_01

Location: 341 ม.4 ถ.แสงชูโต อ.เมือง จ.กาญจนบุรี
Price: ราคาเริ่มต้น 15,600 บาท/คืน/10 ท่าน (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 081 702 2215
Facebook: 341 Sai Yok 


เเท็กที่เกี่ยวข้อง
ที่พักธรรมชาติ มีสระว่ายน้ำ ที่พักมีสระว่ายน้ำ กลางธรรมชาติ ที่พักมีสระว่ายน้ำกลางป่า ที่พักมีสระว่ายน้ำ กาญจนบุรี ที่พักมีสระว่ายน้ำ เชียงใหม่ ที่พักมีสระว่ายน้ำ อุทัยธานี ที่พักมีสระว่ายน้ำ ภูเก็ต ที่พักมีสระว่ายน้ำ ไทรโยค Hintok River Camp at Hellfire Pass พราวภูฟ้า รีสอร์ท Avatar Spa Mountain Suites Keemala 341 Sai Yok
เรื่องที่คุณอาจสนใจ

Copyright 2019 TRIPGETHER. All Rights reserved.

Check Bot

แสดงบอทที่เข้ามาเก็บข้อมูล
บอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ
Mediapartners-Google (Adsense) (72.14.199.186) วันนี้ เวลา 18.48 น.