5 ที่พักแจ่มว้าว!! ใกล้กรุงเทพ ดีไซน์อย่างสวย มุมถ่ายรูปเพียบ เช็คอินที่นี่เมมเต็มแน่นอน!!
53.9K
Views
22 ก.พ. 2560

ช่วงนี้ใครที่กำลังอยากได้มุมถ่ายภาพ และอยากได้ที่พักผ่อนเปลี่ยนบรรยากาศใกล้ๆ กรุงเทพฯ รีวิวนี้เราได้รวบรวมมาฝากกันแล้ว ซึ่งรับรองว่าเดินทางไม่เหนื่อยอย่างแน่นอน เพราะแต่ละที่ใช้เวลาขับรถไม่เกิน 2 ชั่วโมง และที่เด็ดไปกว่านั้นดีไซน์ก็แสนเก๋ไก๋ รับรองว่าแต่ละที่จะทำให้คุณได้แฮปปี้กันอย่างแน่นอนกับ 5 ที่พักแจ่มว้าว!! ใกล้กรุงเทพ ดีไซน์อย่างสวย มุมถ่ายรูปเพียบ เช็คอินที่นี่เมมเต็มแน่นอน!!


1.ครอสทู ริเวอร์แคว รีสอร์ท
(X2 River Kwai Resort)

ครอสทู รีสอร์ท กาญจนบุรี ใครที่อยากหนีไปใช้ตังค์ นอนนิ่ง ใช้ชีวิตง่ายๆ ไม่ต้องเดินทางเยอะ ที่นี่เหมาะแก่การไปเสียตังค์แบบสุดๆ เพราะนอกจากจะตั้งอยู่ริมโค้งน้ำสวยๆแล้ว ดีไซน์การตกแต่ง รูปแบบการจัดวางอาคารแต่ละจุดก็เหมะแก่การถ่ายรูป เพราะไม่ว่าจะยืนจุดไหน มุมไหนเทอต้องได้รูปสวยๆ กลับบ้านแน่นอน... ต่ำๆต้องมีร้อยรูป เพราะเหมาะจริงๆ ที่จะต้องถ่ายให้คุ้มกับค่าห้องพัก!!

 

Location : 138 หมู่ 4 ต.หนองหญ้า อ.เมือง จ.กาญจนบุรี
Price : เริ่มต้นที่ 5,500 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถาม)
Phone : 034 552 124


2.หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา – หัวหิน

หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา – หัวหิน ที่พักระดับ 5 ดาวที่เพิ่งเปิดตัวได้ไม่นาน หลังจากได้มีการรีโนเวทครั้งใหญ่ ที่นี่มาพร้อมกับการบริการที่ครบครัน เพียบพร้อมไปด้วยกิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างมากมาย ภายในพื้นที่อันกว้างขวางมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ สระเล็กให้เลือกลงเล่นได้ตามใจชอบถึง 5 สระด้วยกัน หรือถ้าใครอยากเดินเล่นชายหาดก็เดินเพียงไม่กี่นาทีก็ได้พักผ่อนบนชายหาดที่เงียบสงบและเป็นส่วนตัว ส่วนห้องพักก็มีให้เลือกหลายแบบทั้งแบบพลูวิว ซีวิว การ์เด้นท์วิว ซึ่งภายในก็ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครับครันทีเดียว

 

Location: 107/1 ถนนเพชรเกษม ชายหาดหัวหิน หัวหิน/ชะอำ
Price: เริ่มต้นที่ 4,800 บาท/ราคาที่ดีที่สุดจาก agoda.com (ราคามีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถาม)
Phone: 032 904 666
Photo by: หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา – หัวหิน


3.โรงแรมยู พัทยา
(U Pattaya Hotel)

โรงแรมยู พัทยา ที่พักหรูระดับ 5 ดาว กับการดีไซน์สุดเฉียบที่แต่งต่างไม่เหมือนโรงแรมไหน แต่กลมกลืนและเข้ากับธรรมชาติได้อย่างสวยงาม การตกแต่งของที่นี่จะเน้นใช้วัสดุทางธรรมชาติ ภายในที่พักมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่มากมายและครบครัน ที่รับรองว่าจะสามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณได้อย่างแน่นอน และที่เด็ดไปกว่านั้นที่พักแห่งนี้ยังตั้งอยู่ติดริมหาด มีพื้นที่ให้คุณได้ชิลเอ้าท์ยามเย็น เรียกว่าถ้าได้เข้ามายังสถานที่แห่งนี้คุณจะไม่อยากออกไปไหนแน่นอน...

 

Location: ซ.นาจอมเทียน 56 ถ.สุขุมวิท นา-จอมเทียน สัตหีบ จ.ชลบุรี
Price: เช็คห้องว่าง ราคาพิเศษได้ที่นี่ >> คลิ๊ก
Phone: 033 046 100
Photo by: โรงแรมยู พัทยา


4.เฌอ รีสอร์ท, ชะอำ

เณอ รีสอร์ท ชะอำ ที่พักดีไซน์เท่ๆ สไตล์ทรอปิคอล ที่รายล้อมไปด้วยต้นไม้บรรยากาศสุดร่มรื่น และยังเพลินตาไปด้วยงานศิลปะที่ถูกแต่งแต้มในพื้นที่ของโรงแรมได้อย่างกลมกลืน เอาเป็นว่าถ้าคุณกำลังมองหาพื้นที่พาเพื่อนไปปลอบใจ พาแฟนไปบอกรัก หรือจะพาพ่อแม่พี่น้องไปร่วมกันใช้ตังค์ในช่วงวันหยุด ที่นี้ต้องถูกใจคนข้างๆ ที่คุณพาไปด้วยอย่างแน่นอน นอกจากนี้ภายในห้องพักยังมากมายและครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอีกด้วย

 

Location: 924 ถ.บุรีรมย์ ชะอำ จ.เพชรบุรี
Phone: 032 508 508
Price: ราคาเริ่มต้นที่ 3,000 บาท/ห้อง (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Photo by: เฌอ รีสอร์ท, ชะอำ


5.บางกอกทรีเฮ้าส์, สมุทรปราการ

บางกอกทรี เฮ้าส์ ที่พักสไตล์อิโค่รีสอร์ท ที่ได้รับรางวัลมากมายที่การันตีได้ว่าที่พักแห่งนี้จะทำให้ปอดของคุณชุ่มฉ่ำไปด้วยออกซิเจนบริสุทธิ์ ภายในรีสอร์ทเน้นใช้วัสดุจากธรรมชาติในการก่อสร้าง แถมยังออกแบบตกแต่งตามจุดต่างๆ ได้อย่างพิถีพิถัน เหมาะสำหรับคนที่อยากเปลี่ยนที่นอน หรือใครอยากไปเปลี่ยนบรรยากาศให้สุนทรีย์เฉยๆ ใกล้ๆ กรุงเทพฯ รับรองที่นี่ต้องถูกใจอย่างแน่นอน นอกจากนี้ภายในที่พักยังมีร้านอาหารบรรยากาศดี ที่พร้อมเสิร์ฟทุกเมนูอร่อยให้คุณได้ลิ้มรสกันทุกมื้อที่ต้องการอีกด้วย

Location: บางน้ำผึ้ง สมุทรปราการ
Time: 7.00-21.00 น. (ร้านอาหาร)
Phone: 082 995 1150

Story: ทริปเก็ทเตอร์


เเท็กที่เกี่ยวข้อง
ที่พักสวยใกล้กรุงเทพ ที่พักสวย ที่พักน่านอน ที่พักบรรยากาศดี ที่พักดีไซน์สวย
เรื่องที่คุณอาจสนใจ

Copyright 2019 TRIPGETHER. All Rights reserved.

Check Bot

แสดงบอทที่เข้ามาเก็บข้อมูล
บอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ
Mediapartners-Google (Adsense) (74.125.150.5) วันนี้ เวลา 13.29 น.