บายเมือง@เขาค้อ รีสอร์ท วิวทะเลหมอก ที่พักบรรยากาศฟีลกู๊ด ดูหมอกได้ก่อนใครบนโลเคชั่นที่ดีที่สุด
1.7K
Views
5 ส.ค. 2562

เขาค้อ เมืองท่องเที่ยวตากอากาศ ที่ตั้งอยู่ไม่ใกล้และไม่ไกลจากกรุงเทพ เป็นแหล่งโอโซนชั้นดีอันดับต้นๆ ของประเทศ ที่มาพร้อมกับสโลแกนเก๋ๆ ที่หลายคนคุ้นหู “นอนเขาค้อ 1 คืน อายุยืน 1 ปี” เพราะทัศนียภาพที่สวยงาม บวกกับโลเคชั่นที่โอบล้อมไปด้วยขุนเขาน้อยใหญ่จำนวนมาก เขาค้อ จึงเป็นเมืองที่มีอากาศเย็นสบายตลอดทั้งปี มีอุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 19 องศา และคงจะดีไม่น้อยหากวันหยุด วันพักผ่อนของคุณ ตอบโจทย์ด้วยที่พักโลเคชั่นระดับท็อป ห้องพักระดับพรีเมี่ยมที่จะทำให้คุณแฮปปี้ตั้งแต่เช็คอินจนถึงวันเช็คเอ้าท์กันที่ บายเมือง@เขาค้อ รีสอร์ท วิวทะเลหมอก


บายเมือง@เขาค้อ รีสอร์ท วิวทะเลหมอก ที่พักบนเนินเขาลูกแรก ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 8 ไร่ บริเวณด้านหน้ารีสอร์ทมองเห็นวิวอ่างเก็บน้ำรัตนัย ซึ่งเป็นจุดเกิดทะเลหมอก ที่คุณสามารถมองเห็นวิวทะเลหมอกก่อนใครได้แบบพาโนรามา ส่วนบริเวณด้านขวามือจะเป็นพื้นที่ป่าอนุรักษ์ที่ยังคงความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติได้อย่างดีเยี่ยม

บายเมือง@เขาค้อ รีสอร์ท วิวทะเลหมอก ตกแต่งในสไตล์บูติกรีสอร์ท ที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน เป็นพื้นที่พักผ่อนของคนกรุง คนเมือง ได้หลีกหนีมาใช้ชีวิตแบบสโลว์ไลฟ์ ตามชื่อที่พัก บายเมือง หรือ บ๊ายบายเมือง แวะมาพักผ่อนท่ามกลางอากาศที่แสนบริสุทธิ์ยังที่แห่งนี้

ที่นี่มีห้องพักทั้งหมด 10 หลัง แบ่งออกเป็น 2 แบบ คือ Sweet Villa และ Family Villa ที่ตั้งไล่ระดับเรียงเป็นแนวยาว เพื่อให้บ้านพักทุกหลังสามารถชมวิวได้อย่างไม่มีอะไรบดบัง หรือถ้าอยากฟินกับอากาศเย็นสบายในสไตล์คนรักธรรมชาติ ที่นี่ก็มี VIP เต็นท์ ให้บริการ ซึ่งจะเปิดเฉพาะในช่วงฤดูหนาวเท่านั้นา ตั้งแต่เดือนตุลาคม - กุมภาพันธ์ นอกจากนี้ยังมีมุมถ่ายรูปสวยๆ มุมพักผ่อนสุดชิลล์ตามจุดต่างๆ ของรีสอร์ท ที่ทริปเก็ทเตอร์ได้เก็บบรรยากาศมาฝากกัน

เริ่มต้นกันที่ห้อง Sweet Villa ห้องพักสำหรับ 2 คน มีทั้งหมด 6 หลังด้วยกัน ตกแต่งในสไตล์บูติกวิลล่า ที่เน้นการพักผ่อนที่เป็นส่วนตัว บ้านพักทุกหลังจึงตั้งอยู่ห่างกันพอสมควร แถมยังมีระเบียงส่วนตัวให้คุณได้นั่งชิลล์ ชมวิวกันเพลินๆ ตั้งแต่เช้าจรดค่ำกันเลยทีเดียว

ส่วนภายในห้องพ้กที่นี่จะเน้นเป็นสีเอิร์ธโทนที่ให้ความรู้สึกสบายตา ตกแต่งแบบเรียบง่าย แต่ก็ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างดี มีโทรทัศน์ เครื่องปรับอากาศ มุมโต๊ะเครื่องแป้ง และอื่นๆ อีกมากมาย

 

ส่วนห้องน้ำก็ตกแต่งได้สวยงามไม่แพ้กัน เลือกใช้สุขภัณฑ์อย่างดี และทุกห้องยังมีเครื่องทำน้ำอุ่น ชุดอุปกรณ์อาบน้ำ และผ้าเช็ดตัว ที่คุณไม่ต้องหิ้วมาจากบ้านให้หนักกระเป๋า

หากใครมาเป็นกลุ่ม เป็นแก็งค์ ที่นี่ก็มีห้อง Family Villa ห้องพักสำหรับกลุ่มเพื่อน กลุ่มครอบครัว สามารถพักได้ 4 คน ภายในห้องพักมีพื้นที่กว้างขวาง บริเวณหน้าห้องมีระเบียงกว้างให้คุณได้นั่งพักผ่อน ดูวิวกันแบบเพลินๆ หรือจะซื้ออาหารมารับประทานที่หน้าระเบียงบ้านพัก ก็ได้ฟีลลิ่งการสังสรรค์ของครอบครัวไปอีกแบบ

ระเบียงหน้าห้องพัก Family Villa

ส่วนภายในห้องพักก็จัดแบ่งโซนได้เป็นอย่างดี มี 2 เตียงนอนใหญ่ มีโซฟาให้คุณได้นั่งเล่น และยังเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ อีกเพียบทั้ง เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น กระติกน้ำร้อน ชุดชา กาแฟฟรีในห้องพัก

มุมพักผ่อนภายในห้องพัก มีโซฟาให้เอนหลังพักผ่อนสบายๆ

ช่วงเช้าก็ฟินกับหมอกขาวๆ ที่ลอยมาให้สัมผัสกันถึงหน้าห้องพัก

ห้องน้ำกว้างขวาง มีเครื่องทำน้ำอุ่นทุกห้องพัก

นอกจากห้องพักที่แสนสะดวกสบาย ที่นี่ยังมี VIP เต็นท์ ที่เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างดีให้บริการเช่นกัน ซึ่งจะเปิดเฉพาะช่วงฤดูหนาวเดือนตุลาคม - กุมพาพันธ์ สามารถพักได้ 2 คน

ชมบรรยากาศห้องพักกันพอสมควรแล้ว เราออกมาเดินเล่นชมวิวบรรยากาศรอบๆ รีสอร์ทกันสักหน่อย มาถึงที่นี่แล้ว บายเมือง@เขาค้อ รีสอร์ท วิวทะเลหมอก ก็ต้องไม่พลาดถ่ายรูปกับมุมยอดฮิตที่ใครไป ใครมาก็ต้องเช็คอินกันที่มุมนี้

หรือจะมามุมพักผ่อนชิลล์ๆ รอดูวิวพระอาทิตย์ตกก็ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

และยังมีชิงช้าให้คุณล้อมวงรอบกองไฟที่ในสวนด้านล่าง

สำหรับมื้อเย็นอยากหามุมโรแมนติก ชวนแฟนสวีท ทานดินเนอร์ท่ามกลางอากาศเย็นสบาย ที่นี่ก็มีห้องอาหารให้บริการทั้งในแบบ Indoor และ Outdoor โดยโซนที่นั่งด้านในแบบอินดอร์ ตกแต่งด้วยกระจกบานใหญ่ ที่สามารถมองเห็นวิวสวยๆ ของธรรมชาติได้อย่างสวยงามไม่แพ้มุมด้านนอกอย่างแน่นอน

ส่วนโซนเอ้าท์ดอร์จะจัดเป็นบาร์ ให้คุณได้นั่งรับประทารอาหารกันแบบชิลล์ๆ พร้อมชมวิวพระอาทิตย์ลับขอบฟ้า แถมในช่วงค่ำอากาศก็จะยิ่งเย็นสบาย เหมาะที่จะมานั่งจิบเครื่องดื่มเบาๆ พร้อมพูดคุยสังสรรค์กันเป็นที่สุด

เมนูอาหารของทางรีสอร์ทจะเสิร์ฟเป็นอาหารพื้นเมือง โดยมีเมนูแนะนำเป็น ต้มยำไก่ เห็ดหอมอบซีอิ๊ว ผัดยอดฟักแม้วเห็ดหอม ปลาทับทิม 3 รส และไวน์นำเข้า จากออสเตรเลีย

บรรยากาศรีสอร์ทช่วงค่ำ

ส่วนอาหารเช้าจะเป็นไลน์บุฟเฟ่ต์ เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 7.30 - 9.00 น.

อาหารก็จะมีข้าวต้มทรงเครื่อง โดยข้าวที่นำมาต้มจะเป็นข้าวม้ง ที่ปลูกบนเขาค้อ มีกลิ่นหอมเฉพาะ และชุดอาหาร American Breakfast สลัดผักออแกนิค เสิร์ฟพร้อมผลไม้ตามฤดูกาล นมสด ชา แก
รวมถึงน้ำผลไม้ขึ้นชื่อของเขาค้อ ให้รับประทานกันแบบอิ่มๆ

สุดท้ายนี้..หากคุณกำลังมองหาที่พักบรรยากาศน่ารัก ตั้งอยู่บนโลเคชั่นที่สวยงาม มองเห็นวิวอ่างเก็บน้ำรัตนัย และขุนเขาน้อยใหญ่ได้แบบ 360 องศา "บายเมือง@เขาค้อ รีสอร์ท วิวทะเลหมอก" เป็นอีกหนึ่งที่พักที่ตั้งอยู่บนจุดชมวิวทะเลหมอกที่สวยที่สุดของเขาค้อ ให้คุณได้ชมวิวทะเลหมอกก่อนใคร แถมบรรยากาศการพักผ่อนก็เป็นกันเอง ร่มรื่นด้วยต้นไม้สีเขียว ห้องพักตกแต่งได้น่านอน แถมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และที่ฟินๆ สุดมานอนที่นี่ได้ลุ้นดูหมอกขาวๆ ได้จากบนเตียงเลยทีเดียว

Location: 198 หมู่ที่ 12 ต.เขาค้อ อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์
Price: ราคาเริ่มต้นช่วงกรีนซีซั่น 2,700-4,500 บาท/รวมอาหารเช้า, ราคาเริ่มต้นช่วงไฮท์ซีซั่น 4,500-7,200 บาท/รวมอาหารเช้า
Phone: 085 921 8080
Facility: ห้องอาหาร, ระเบียงชมวิว, เครื่องปรับอากาศ, โทรทัศน์, เครื่องทำน้ำอุ่น, ผ้าเช็ดตัว, สบู่, ยาสระผม, ไดร์เป่าผม, ชุดชา กาแฟฟรีในห้องพัก
Facebook: Byemuang @Khaokho Resort Viewtalaymok - บายเมือง ณ เขาค้อ รีสอร์ท วิวทะเลหมอก
Website: บายเมือง@เขาค้อ รีสอร์ท วิวทะเลหมอก
Line ID: @Byemuang

 


ดูวีดีโอบรรยากาศที่พักบายเมือง เขาค้อ รีสอร์ท วิวทะเลหมอก


เเท็กที่เกี่ยวข้อง
เขาค้อ ที่พักเขาค้อ ที่พักวิวทะเลหมอกเขาค้อ ที่พักวยเขาค้อ ที่พักบรรยากาศดีเขาค้อ ที่พักดูหมอกบนเตียงเขาค้อ บายเมือง เขาค้อ รีสอร์ท วิวทะเลหมอก
เรื่องที่คุณอาจสนใจ

Copyright 2019 TRIPGETHER. All Rights reserved.

Check Bot

แสดงบอทที่เข้ามาเก็บข้อมูล
บอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ
Google (66.249.75.114) วันนี้ เวลา 21.59 น.