10 ที่พักปากช่อง-เขาใหญ่บรรยากาศดี นอนใกล้ชิดธรรมชาติในราคาไม่เกิน 1,800 บาท
357.3K
Views
29 พ.ค. 2562

ปากช่อง-เขาใหญ่ อีกหนึ่งโซนท่องเที่ยวชั้นนำ ที่ได้สามาถพูดได้อย่างเต็มปากว่า มากี่ครั้งก็ไม่ซ้ำ มากมายด้วยจุดเช็คอิน ร้านอร่อย รวมถึงที่พักมากมาย..ที่ชาตินี้ก็เก็บกันไม่หั่วนไม่ไหว แต่มีสิ่งหนึ่งที่เขาใหญ่และปากช่องไม่เคยเปลี่ยน..ก็คือธรรมชาติอันสมบูรณ์ ที่ไม่ว่าร้อนฤดูไหนก็น่าเที่ยวอากาศเย็นสบายตลอดทั้งปี ส่วนวันนี้ทริปเก็ทเตอร์จะมาแนะนำกับที่พักสวยบรรยากาศกรีนๆ แบบแนบชิดธรรมชาติ ที่สำคัญจ่ายแบบเบาๆ ไม่เกิน 1,800 บาท รีบูสร่างในแบบราคาเบาๆ น่าพาแฟนมาชิลล์กันสุดๆ เลยเธอ แท็กแฟนด่วน!


1.ฟลาวเวอร์เมาน์เทน รีสอร์ท เขาใหญ่, เขาใหญ่
(Flowermountain Resort Khaoyai)

ฟลาวเวอร์เมาน์เทน รีสอร์ท เขาใหญ่ ที่พักบรรยากาศดีกลางสวนดอกไม้เมืองหนาวที่ใหญ่ที่สุดในเขาใหญ่แถมยังมีจุดถ่ายรูปเยอะที่สุดในเขาใหญ่อีกด้วย และไม่ว่าใครจะเดินทางมาท่องเที่ยวช่วงไหนก็ได้เจอกับดอกไม้สวยบานสะพรั่งตลอดทั้งปีอย่างแน่นอน ภายในห้องพักถูกออกแบบมาเพื่อให้ผู้เข้าพักได้บรรยากาศเหมือนอยู่บ้านพักตากอากาศส่วนตัวที่มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งยังเงียบสงบใกล้ชิดธรรมชาติซึ่งโอบล้อมไปด้วยขุนเขาและต้นไม้น้อยใหญ่ และเมื่อได้มาเยือนที่ Flowermountain Resort Khaoyai แห่งนี้แล้วต้องทำกิจกรรมแอดเวนเจอร์อย่าง ปั่นจักรยานลอยฟ้า เล่นชิงช้าสวิงฯ อีกทั้งยังมีจุดถ่ายรูปแนววินเทจ ห้องคาราโอเกะสำหรับหมู่คณะ มีน้องม้าให้หัดขี่ด้วยนะ และยังมีกิจกรรมอีกเพียบรอคุณอยู่ หากใครเป็นคอกาแฟที่นี่ก็มีร้านกาแฟบนเขาให้ผู้เข้าพักได้ใช้บริการแบบไม่จำกัดตลอดวัน และไม่ควรพลาดกับกิจกรรมเชิงเกษตรที่ให้ผู้เข้าพักได้เรียนรู้เกี่ยวกับการปลูกกาแฟ การคั่วกาแฟ และการชงกาแฟที่เป็นความรู้ของการนำไปต่อยอดเพื่อเปิดร้านกาแฟได้ หากชื่นชอบด้านการเกษตรที่นี่ก็มีศูนย์การเรียนรู้การปลูกดอกกุหลาบและวิธีการบำรุงรักษาดอกไม้ พร้อมกิจกรรมการตัดดอกกุหลาบ ซึ่งสามารถนำความรู้เหล่านี้ไปปลูกดอกกุหลาบขายได้อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นที่พักบรรยากาศสบายๆ แถมได้ความรู้กลับบ้านเพียบ!!

kik_200217_0013

kik_200217_0003

kik_200217_0010

kik_200217_0007

kik_200217_0014

kik_200217_0011

Location: 888/8 หมู่ที่ 16 ต.วังกะทะ อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา 30130
Price: ราคา 1,350 บาท/คน/รวมอาหารบุฟเฟต์ 3 มื้อ/กิจกรรมการเรียนรู้การตัดดอกกุหลาบ/กิจกรรมการเรียนรู้การคั่วกาแฟ
Phone: 089 496 8888, 091 496 8888
Facebook: ฟลาวเวอร์เมาน์เทน Flowermountain Khaoyai 


ภูวดี รีสอร์ท เขาใหญ่, ปากช่อง เขาใหญ่
(Phuwadee Resort Khao Yai)

ใครอยากได้รูปสวยๆ ต้องไปพักที่ ภูวดีรีสอร์ท เพราะที่นี่มุมถ่ายรูปสวยๆ ชิคๆ เยอะมาก เป็นการจัดแต่งสวนสวยได้อย่างลงตัว มีทั้งกระโจมขาวสุดฮิต ดอกไม้ไหวที่ห้อยย้อยลงมา ต้องถูกใจสาวๆ ทั้งหลายเป็นแน่ ห้องพักออกแบบสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ภายในตกแต่งด้วยปูนเปลือยดิบๆ เน้นความโล่งสบายด้วยบานกระจกใสและระเบียงชมวิวธรรมชาติ เติมแต่งด้วยศิลปะบนผ้าใบติดผนัง พื้นที่ใช้สอยกะทัดรัดเหมาะกับการมาพักแบบแพ็กคู่ บางห้องมีดาดฟ้าสำหรับนอนดูดาวสุดโรแมนติกอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีคาเฟ่บริเวณล็อบบี้ เป็นมุมกาแฟที่ให้บริการเครื่องดื่มทั้งร้อนและเย็น แถมยังมีมุมต่างๆ ให้นั่งชิลล์พร้อมเครื่องดื่มสุดโปรดทั่วรีสอร์ทเลย มาที่ ภูวดีรีสอร์ท อย่าลืมพกกล้องมาให้พร้อม ไม่อย่างนั้นอาจจะพลาดภาพเด็ดๆ ไปก็ได้นะ

Phuwadee-15

Phuwadee-11

Phuwadee-1

Phuwadee-25

Phuwadee-29

Location: 515 หมู่ 7 ต.หนองสาหร่าย อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา
Price: ราคาเริ่มต้น 1,250 - 1,500  บาท/ห้อง/รวมอาหารเช้า (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามล่วงหน้าอีกครั้ง)
Phone: 085 596 6942
Facebook: ภูวดีรีสอร์ท


2.บ้านสุจิปุรี, ปากช่อง เขาใหญ่ 
(Baan Sijipuri)

โฮมสเตย์แนวพื้นบ้าน ให้ความรู้สึกเป็นกันเองและเป็นส่วนตัวมาก บ้านแต่ละหลังมีชื่อประจำตัวสุดเก๋ไก๋อย่าง พออยู่ พอนอน พอดี พอใจ และพอจริงๆ เป็นไอเดียที่ลงตัวกับสไตล์บ้านที่ส่วนใหญ่สร้างด้วยดินผสม และสำหรับบ้านหลังใหญ่สามารถพักได้ถึง 10 คนเลยทีเดียว เป็นบ้านไม้ใต้ถุนสูง เมื่อเข้าไปภายในบ้านจะพบกับความน่ารักของการตกแต่งแบบคันทรี่โฮมที่แสนอบอุ่น มีทางเดินเชื่อมหากันทุกหลัง นอกจากนี้ยังมีลำธารที่สามารถลงเล่นน้ำหรือพายเรือเล่นชิลล์ๆ ได้ มีมุมที่นั่งเล่นส่วนกลางที่เป็นเหมือนพื้นที่โชว์ของสะสมเฟอร์นิเจอร์ประดิษฐ์ และสำหรับมุมนั่งทานอาหารจิบกาแฟ ก็โดดเด่นไปด้วยห้องโถงมุงหญ้าคายกสูง พร้อมของตกแต่งวินเทจและภาพวาดเพ้นท์สีบนแผ่นไม้สวยเก๋น่าชื่นชม ด้วยความเงียบสงบของพื้นที่ใน บ้านสุจิปุรี และแนวคิดแบบพอเพียง เป็นวิถีที่เราต้องการใกล้ชิดมากที่สุด ทำให้อยากมาพักหลายๆ คืนเลย

Sujipuri-16

Sujipuri-23

Sujipuri-19

Sujipuri-5

Sujipuri-9

Location: 99/18 ต.ขนงพระ อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา
Price: ราคาเริ่มต้น 1,000 - 2,500 บาท/ห้อง/รวมอาหารเช้า, บ้านหลังใหญ่พักได้ 10 คน ราคาเริ่มต้น 4,000 - 5,000 บาท/ห้อง/รวมอาหารเช้า (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามล่วงหน้าอีกครั้ง) (สัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ 150 บาท/ตัว)
Phone: 081 923 4911
Facebook: Baan SujiPuri  บ้านสุจิปุรี


3.ปันนาบุรี รีสอร์ท, ปากช่อง เขาใหญ่
(Pannaburee Resort)

รีสอร์ทสุดอาร์ต ปันนาบุรี ที่พักริมน้ำสไตล์คันทรี่ผสมผสาน ที่นี่มีห้องพักทั้งหมด 3 แบบด้วยกัน คือ บ้านไม้ไผ่ สร้างโดยไม้ไผ่สานมุงด้วยหญ้าคาที่ซ้อนทับกับสังกะสีเพื่อเพิ่มความแข็งแรง บ้านกระจกให้ความรู้สึกโปร่งโล่งรับแสงแดดที่สาดส่องเข้าไปในตัวห้องพัก และบ้านอินเดียที่ออกแบบโดยผนังปูนสีส้มอิฐ ภายในตกแต่งเน้นความเป็นพื้นบ้าน เพิ่มผลงานศิลปะแนวอินเดียด้วยภาพวาดและลวดลายของผ้าม่าน รวมถึงระเบียงที่วางด้วยชุดโต๊ะเก้าอี้ไม้แบบโบราณ สำหรับนั่งเล่นรับวิวธรรมชาติริมธาร บริการของ ปันนาบุรี ไม่แพ้ที่อื่นใด มีทั้งการนวดแผนไทย บนแคร่ในศาลาที่จัดเตรียมเอาไว้โดยเฉพาะ แถมยังมีบริการเครื่องประกอบอาหารจำพวกปิ้งย่างอีกด้วย คุณสามารถเดินเล่นบนสะพานไม้ริมธาร ลงเล่นน้ำเพิ่มความสดชื่นให้กับร่างกาย เหมาะแก่การพาครอบครัวมาพักผ่อนแบบส่วนตัว เนื่องจากปันนาบุรีสร้างโดยศิลปินจึงมีแกลเลอรี่แสดงภาพวาดและห้องช่างที่เก็บผลงานประติมากรรมต่างๆ เอาไว้ เป็นที่น่าสนใจของผู้เข้าพักมากมายเลยทีเดียว

Punnaburi-25

Punnaburi-7

Punnaburi-10

Punnaburi-31

Punnaburi-42

Location: 95 หมู่ 5 โยธาธิการ ต.ขนงพระ อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา
Price: ราคาเริ่มต้น 800 - 1,200 บาท/ห้อง/รวมอาหารเช้า (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามล่วงหน้าอีกครั้ง)
Phone: 094 053 2996
Facebook: ปันนาบุรี รีสอร์ท - Pannaburee Resort


4.เดอะ สเตย์ เขาใหญ่, ปากช่อง เขาใหญ่
(The Stay Khaoyai)

มาเริ่มต้นด้วยความสวยงามในแบบโรแมนติก กับที่พักสุดคูลสไตล์อิตาลีที่อยู่ห่างจากที่เที่ยวยอดฮิตอย่าง ปาลิโอเขาใหญ่เพียงไม่กี่ก้าว ตัวที่พักเป็นอาคารทรงสวยสีน้ำตาลแดงสุดยูนีคท่ามกลางฉากหลังจากธรรมชาติสุดกรีน ภายในแต่งสวยในโทนสีฟ้าเทอร์ควอยซ์และขาวดูสบายตา ที่มาพร้อมไอเทมวินเทจและมุมชิคๆ ให้ถ่ายรูป รวมถึงยังมีมุ้งสุดฟรุ้งฟริ้งให้เพิ่มความสวีท ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก เป็นที่พักดีๆ ที่คู่รักงบน้อยต้องมาโดนกัน เดอะ สเตย์ เขาใหญ่

The Stay khaoyai_1

The Stay khaoyai_1

The Stay khaoyai_1

The Stay khaoyai_1

Location: 379/25 หมู่ 4 ต.หมูสี อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา
Price: ราคาเริ่มต้น 1,000-1,200 บาท /พัก 2 คน (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 093 772 6333
Facebook: เดอะ สเตย์ เขาใหญ่ l The Stay Khaoyai


5.มองต์บลังค์ อิน เขาใหญ่, ปากช่อง เขาใหญ่
(Mont Blanc in Khao Yai)

มองต์บลังค์ อิน เขาใหญ่ ที่พักเปิดใหม่ดีไซน์สุดวินเทจ ที่นอกจากความงามของการดีไซน์แล้วนั้น ยังรับกับธรรมชาติสีเขาจากป่าและขุนเขาดูลงตัวสวยงามไม่แพ้เมืองนอกกันเลย ด้านห้องพักมีให้เลือกกันถึง 4 แบบ ทั้ง Superior, Deluxe, Room Louis และ Two Bed Room Deluxe ที่ภายในแต่งสวยในแบบโมเดิร์นที่แฝงความคลาสสิกผ่านสีสันดูผ่อนคลาย ใส่ใจในรายละเอียดในทุกดีเทล ส่วนไฮไลท์สุดว้าวเลยต้องยกให้สระว่ายน้ำวิวพาโนรามา ชมวิวเขาแบบอลังการ 180 องศา บอกเลยว่าฟินเว่อร์

Mont Blanc in Khao Yai_4

Mont Blanc in Khao Yai_4

Mont Blanc in Khao Yai_4

Mont Blanc in Khao Yai_4

Location: 915 หมู่ 7 ต.หมูสี อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา
Price: ราคาเริ่มต้น 1,000-1,200 บาท /พัก 2 คน (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 061 534 1000
Facebook: มองต์บลังค์ อิน เขาใหญ่ l Mont Blanc in Khao Yai


6.เดอะ โฟกัส เขาใหญ่ รีสอร์ท, ปากช่อง เขาใหญ่
(The Focus Khaoyai Resort)

เอาใจสายเขียวกันต่อกับธรรมชาติที่โอบล้อมและโอโซนชั้นดีในแบบฉับบเขาใหญ่ เดอะ โฟกัส เขาใหญ่ รีสอร์ท ที่พักสุดชิลล์เดินทางสะดวก แถมยังอยู่ห่างจากอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่เพียง 2 กม.เท่านั้น ตัวที่พักมาในรูปแบบวิลล่าสไตล์โมเดิร์น ที่มีเพียง 7 หลัง เรื่องความไพรเวทและเงียบสงบบอกเลยว่าคือที่สุด ภายในขนากกระทัดรัดเหมาะกับคู่รัก ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก แถมยังสามารถชมวิวสวนสวยและขุนเขาลอดผ่านกระจกได้จากบนเตียง ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ยังมีวิวพระอาทิตย์ทั้งขึ้นและตกให้ชมถึงที่ สมชื่อความเป็น โฟกัส เขาใหญ่ อย่างแท้จริง

The Focus Khaoyai Resort_1

The Focus Khaoyai Resort_1

The Focus Khaoyai Resort_1

The Focus Khaoyai Resort_1

Location: 369 บ้านท่ามะปรางค์ ต.หมูสี อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา
Price: ราคาเริ่มต้น 1,495-1,840 บาท /พัก 2 คน (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 081 645 0106
Facebook: เดอะ โฟกัส เขาใหญ่ รีสอร์ท l The focus Khaoyai Resort


7.เดอะ สลีปปี้ ลากูน เขาใหญ่, ปากช่อง เขาใหญ่
(The Sleepy Lagoon Khaoyai)

เดอะ สลีปปี้ ลากูน เขาใหญ่ อีกหนึ่งมุมพักผ่อนที่สายกรีนไม่ควรพลาด เพราะที่นี่รายล้อมไปด้วยป่าสีเขียว ที่ไม่ว่าจะมองไปทางไหนก็สบายตา เหมาะแก่การมารีบูสร่างกายในตื่นขึ้นอีกครั้ง ด้านห้องพักมีให้เลือหลากหลายสไตล์ทั้งบ้านต้นไม้ บ้านท่อนไม้ และบ้านฮอบบิท ที่จำลองมาได้อย่างน่ารัก ภายในูเรียบง่าย สบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน รอบๆ มีสนามหญ้ากว้างให้วิ่งเล่นรวมถึงบ่อน้ำให้รับลมเย็น ส่วนทีเด็ดที่ต้องไม่พลาดก็คือการชมดาวยาวดึก พร้อมปิ้งย่างเล็กๆ เพิ่มอรรถรสซึ่งที่นี่ก็มีอุปกรณ์เตรียมไว้ให้ครบ

Sleepy Lagoon_3

Sleepy Lagoon_3

Sleepy Lagoon_3

Sleepy Lagoon_3

Location: 85 ต.หมูสี อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา
Price: ราคาเริ่มต้น 900-1,300 บาท /พัก 2 คน (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 087-0880208
Facebook: เดอะ สลีปปี้ ลากูน เขาใหญ่ l The Sleepy Lagoon KhaoYai


8.ธาราพานา เขาใหญ่ รีสอร์ท, ปากช่อง เขาใหญ่
(Tharapana Khaoyai Resort)

ต่อกันที่อีกหนึ่งที่พักวิลล่าดีไซน์สุดเก๋ ท่ามกลางสวรรค์ของการพักผ่อนที่สรรสร้าง มีทั้งป่า ลำธาร และภูเขาใหญ่เด่นตระหง่าเป็นฉากหลังอันสุดประทับใจ ตัวห้องพักมีบริการเพียง 10 หลัง มาในรูปทรงแบบกล่องสไตล์โมเดิร์นขนาดกระทัดรัด ด้านหน้ามีระเบียงเล็กๆ ให้นั่งชิลล์กับธรรมชาติ ส่วนภายในมาในโทนสีขาวสุดมินิมอล ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งทีวี แอร์ ตู้เย็น แถมยังมีสะว่ายน้ำและร้านอาหารให้สดชื่นดื่มด่ำกันด้วยนะ ถ้าหากใครมีโอกาศแวะมาโซนนี้ก็จำชื่อกันไว้เลย ธาราพานา เขาใหญ่ รีสอร์ท

Tharapana Khaoyai Resort_1

Tharapana Khaoyai Resort_1

Tharapana Khaoyai Resort_1

Tharapana Khaoyai Resort_1

Location: 289 หมู่ 5 อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา
Price: ราคาเริ่มต้น 1,300 บาท /พัก 2 คน (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 093 019 9299
Facebook: ธาราพานา เขาใหญ่ รีสอร์ท l Tharapana Resort Khao Yai


9.บ้านภูผาอันดา เขาใหญ่, ปากช่อง เขาใหญ่
(Baan Phupha Anda Khaoyai)

เปลี่ยนฟีลลิ่งมาลุยแบบเท่ๆ กันบ้างที่ บ้านภูผาอันดาเขาใหญ่ ใครจะคิดว่าโซนเขาใหญ่บรรยากาศชิลล์ๆ แบบนี้ก็มีที่พักสไตล์ลอฟท์ให้เลือกมาพักผ่อนกันด้วย บ้านภูผาอันดา เขาใหญ่ ที่พักเล็กๆ สุดเป็นกันเอง ที่โดดเด่นในห้องพักแบบวิลล่าปูนขัด รวมถึงยังบ้านสไตล์โมเดิร์นและห้องคอนเทนเนอร์ให้เลือก หรือจะกางเต็นท์ก็ชิลล์สัมผัสกับธรรมชาติอย่างเต็มอิ่ม ส่วนกลางคือก็มีบริการปิ้งย่างสังสรรค์กันเล็กๆ ได้ ที่สำคัญยังอยู่ไม่ไกลจากจุดเช็คอินยอดฮิตอย่างบ่อน้ำผุด เพียง 200 เมตรเท่านั้น

Phupha anda Khaoyai_1

Phupha anda Khaoyai_1

Phupha anda Khaoyai_1

Phupha anda Khaoyai_1

Location: 237/1 ม.16 ต.หมูสี อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา
Price: ราคาเริ่มต้น 950-1,200 บาท /พัก 2 คน (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 085 777 7350
Facebook: บ้านภูผาอันดาเขาใหญ่ l Baan Phupha Anda Khaoyai


10.ฟีล อะเกน รีสอร์ท ปากช่อง, ปากช่อง เขาใหญ่
(Feel Again Resort Pakchong)

ปิดท้ายกันด้วยที่พักสไตล์วิลล่ากันอีกสักจุด ฟีล อะเกน รีสอร์ท ที่นี่ถึงมาดีไซน์โมเดิร์นไม่ต่างจากที่อื่น แต่โดดเด่นด้วยสีสันอันคัลเลอร์ฟูล ไล่ตั้งแต่โทนเย็นไปหาอุ่นที่พอดูรวมกับธรรมชาติและดอกไม้ในสวนแล้ว ดูดีสดใสดีต่อใจสุดๆ ภายในห้องขนาดกว้างขวาง ดูเรียบง่าย ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก แถมยังมาพร้อมระเบียงเล็กๆ แบบส่วนตัวให้เคลิ้มหลับ หรือจะปิ้งย่างกันก็ทำได้ ส่วนความพิเศษที่สุดเลยก็คือ ที่นี่สามารถพาน้องหมาน้องแมวมาพักได้ เป็นอีกตัวเลือกที่ทาสๆ ทั้งหลายกำลังตามหา

Feel Again Resort Pakchong_3

Feel Again Resort Pakchong_3

Feel Again Resort Pakchong_3

Feel Again Resort Pakchong_3

Location: บ.ท่ามะนาว อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา
Price: ราคาเริ่มต้น 600 บาท /พัก 2 คน (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 091 830 0254
Facebook: ฟีล อะเกน รีสอร์ท ปากช่อง l Feel Again Resort Pakchong


เเท็กที่เกี่ยวข้อง
ที่พัก ที่พักเขาใหญ่ ที่พักปากช่อง ที่พักกรีนๆ ที่พักบรรยากาศดี ที่พักราคาถูก ที่พักเขาใหญ่ราคาถูก เดอะ สเตย์ เขาใหญ่ มองต์บลังค์ อิน เขาใหญ่ เดอะ โฟกัส เขาใหญ่ รีสอร์ท เดอะ สลีปปี้ ลากูน เขาใหญ่ ธาราพานา เขาใหญ่ รีสอร์ท บ้านภูผาอันดา เขาใหญ่ ฟีล อะเกน รีสอร์ท ปากช่อง
เรื่องที่คุณอาจสนใจ

Copyright 2019 TRIPGETHER. All Rights reserved.

Check Bot

แสดงบอทที่เข้ามาเก็บข้อมูล
บอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ
Google (66.249.71.136) วันนี้ เวลา 15.09 น.