สยาม ซิลเวอร์ เลค รีสอร์ท ที่พักสุดชิลล์เหนือเขื่อนศรีนครินทร์ พร้อมกิจกรรมสนุกๆ ทางน้ำเพียบ!!
40.4K
Views
24 ส.ค. 2561


กาญจนบุรี เมืองท่องเที่ยวสุดคูลที่สามารถเก็บกระเป๋า ไปเที่ยวกันได้ตลอดทั้งปี เพราะนอกจากจะมีดีเรื่องสถานที่ท่องเที่ยวที่หลากหลายแล้ว กาญจนบุรียังมีคาเฟ่ ร้านอาหาร และที่พักชิคๆ เก๋ๆ ให้มานอนกลิ้งกันด้วย และสำหรับรีวิวนี้เราจะพาไปรู้จักที่พักกลางน้ำเหนือเขื่อนศรีนครินทร์ ที่มีดีมากกว่าบรรยากาศก็ความสนุกสุดมันส์ ที่มาพร้อมกการพักผ่อนสุดชิลล์ที่ “สยาม ซิลเวอร์ เลค รีสอร์ท” กัน

สยาม ซิลเวอร์ เลค รีสอร์ท ที่พักบรรยากาศดีวิวทะเลสาบกลางเขื่อนศรีนครินทร์ ที่มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์เก๋ๆ Fine...Fun...Fresh ที่มีความหมายดีๆ ถึงความสุขสบายในการพักผ่อน สนุกกับกิจกรรมแบบไร้ขีดจำกัด และการพักผ่อนท่ามกลางอากาศที่สดชื่นบริสุทธิ์นั้นเอง

เมื่อเข้ามาภายในพื้นที่ของรีสอร์ท จะมีลานจอดรถอยู่บริเวณด้านบน มีเจ้าหน้าที่คอยอำนวยความสะดวก ดูแลความปลอดภัย และยกสัมภาระให้ สำหรับโซนที่พักจะอยู่บริเวณด้านล่าง ซึ่งเป็นแบบแพพัก ทางเดินลงไปยังแพพักเป็นบันไดมีราวจับอย่างปลอดภัย และจะเห็นวิวสวยๆ ฟินๆ ในมุมสูงสามารถถ่ายรูปก่อนเข้าเช็คอินด้านล่างได้เลยค่ะ

สำหรับห้องพักที่ สยาม ซิลเวอร์ เลค รีสอร์ท จะมีทั้งแบบห้องพักสำหรับคู่รัก ครอบครัวเล็กๆ และครอบครัวใหญ่ที่ต้องการบ้านพักแบบเหมาหลัง ซึ่งในรีวิวนี้เราจะพาไปชมบรรยากาศภายในห้องพักกัน 3 แบบ 3 สไตล์ เริ่มต้นที่ห้องแรก แพจันผา ภายในห้องตกแต่งในสไตล์บูติกผสมผสานกับความเป็นไทยได้อย่างลงตัว

มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ทั้งเครื่องปรับอากาศ ทีวี เครื่องทำอุ่น ผ้าเช็ดตัว  สบู่  แชมพู  รวมทั้ง Free Wi-Fi  และระเบียงส่วนตัวพร้อมกับมุมนั่งพักผ่อนชิลล์ๆ หน้าห้องที่สามารถชมวิวภูเขาได้แบบ 180 องศาได้โดยไม่มีอะไรมาบดบัง

นอนรับลมหน้าห้องได้ฟีลลิ่งพักผ่อนดีสุดๆ

เดินถัดไปอีกนิดจะเป็นโซนที่พักแพชั้นเดียววิวสวยอย่างห้อง แพลีลาวดี ที่สามารถพักได้ 2 คนต่อห้อง หรือถ้ามาคณะเดียวกันแต่พักหลายห้อง ระเบียงด้านหน้าก็สามารถเลื่อนฉากกั้นห้องนั่งชิลล์ๆ ร่วมกันได้ส่วนภายในห้องพักตกแต่งแบบเรียบง่ายที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย ด้านในมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และมีระเบียงส่วนตัวให้ได้ชมวิวกันแบบไม่รู้เบื่อ

มุมนั่งเล่นรับลมชิลล์ๆ ที่ระเบียงส่วนตัว

และถัดไปไม่ไกลจะเป็น แพชงโค แพพักส่วนตัวที่มีพื้นที่กว้างขวาง สามารถพักได้ตั้งแต่ 4-5 คน ภายในตกแต่งด้วยงานไม้ในสไตล์โมเดิร์น มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เพียบพร้อม และที่สำคัญห้องนี้มีระเบียงกว้างมาก สามารถชวนเพื่อนมานั่งชิลล์เอ้าท์ ปาร์ตี้เล็กๆ กันได้เลย

ระเบียงกว้างขวางให้นั่งเล่นชิลล์ๆ ได้ตลอดทั้งวัน

และนอกจากห้องพักวิวสวยบรรยากาศดีแล้วที่นี่ยังมีกิจกรรมให้สนุกกันตลอดไม่ว่าจะเป็นพายเรือคายัค เครื่องเล่นลมกลางน้ำ สระเด็กพร้อมสไลเดอร์

สระเด็กพร้อมสไลเดอร์เฟี้ยวๆ

สนุกกันต่อกับกิจกรรมพายเรือคายัค

และอีกกิจกรรมที่ห้ามพลาดอย่าง ล่องแพเปียกที่จะมีทุกวันช่วง 16.30 น. ให้คุณได้นั่งชิลล์บนแพกลางน้ำ กระโดดน้ำ เล่นน้ำ และชมวิวภูเขากันแบบเพลินๆ

มุมถ่ายรูปชิลล์ๆ บนแพลาก

ช่วงเย็นกลับมาเหนื่อยๆ ไม่อยากออกไปไหนทางรีสอร์ทก็มีห้องอาหารบนแพให้บริการเมนูอร่อยสไตล์ไทยๆ โดยมีเมนูแนะนำเป็น ไก่ผัดเม็ดมะม่วง ต้มยำไก่บ้าน ยำรวมมิตร และปลาทอดสมุนไพร

ไก่ผัดเม็ดมะม่วง

ต้มยำไก่บ้าน

ยำรวมมิตร

ปลาทอดสมุนไพร

บรรยากาศช่วงค่ำๆ หากฟ้าเปิดๆ ที่นี่เป็นอีกหนึ่งจุดที่สามารถชมดาวสวยๆ ได้แบบเต็มตา

ส่วนเมนูอาหารเช้าที่นี่ก็ไม่น้อยหน้าอาหารเย็นเพราะมีให้จัดเต็มทั้งอาหารไทย และอาหารอินเตอร์เปิดให้บริการตั้งแต่ 7.00-10.00 น. กันเลย

บรรยากาศห้องอาหารในช่วงเช้าก็จะสดชื่นแจ่มใสสุดๆ

หลังจากเช็คเอ้าท์อยากจะหาที่เที่ยวแวะเช็คอินกันต่อที่นี่อยู่ห่างจากน้ำตกเอราวัญประมาณ 15 กิโลเมตรเท่านั้น และยังตั้งอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นจุดชมวิวสันเขื่อนศรีนครินทร์ หรือจะขับรถไปเที่ยวเช็คอินโซนตัวเมืองกาญจน์ที่นี่ก็สะดวกสบายสุดๆ เช่นกัน

สำหรับใครที่กำลังมองหาที่พักกาญจนบุรี บรรยากาศดีๆ กลางน้ำ วิวภูเขา “สยาม ซิลเวอร์ เลค รีสอร์ท” เป็นอีกหนึ่งที่พักสวยราคากลางๆ มีสิ่งอำนวยความสะดวก และกิจกรรมมากมายที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ที่สำคัญมาแล้วคุณจะได้ความสุขกลับไปอย่างแน่นอน Fine...Fun...Fresh @ Siamsilverlake

 

 

 

Location: 310/1 ซอยหม่องกระแทะ 5 หมู่ 5  ต.ท่ากระดาน อ.ศรีสวัสดิ์ จ.กาญจนบุรี  **จุดสังเกตและวิธีการเดินทาง : ห่างจากน้ำตกเอราวัณประมาณ 15 กิโลเมตร อยู่โซนเหนือเขื่อนศรีนครินทร์  ห่างจากตัวเมืองกาญจนบุรีประมาณ 75 กิโลเมตร
Price: ราคาเริ่มต้นช่วง High Season 2,500-15,000 บาท/หลัง/รวมอาหารเช้า, ราคาเริ่มต้นช่วง Low. Season เริ่มต้น 2,000 – 12,000 บาท/หลัง/รวมอาหารเช้า, ที่นอนเสริม 600 บาท/คน/รวมอาหารเช้า
Phone: 098  251 9710 ,098 253 6296
LINE ID: siamsilverlake
Website: www.siamsilverlake.com

 


 


เเท็กที่เกี่ยวข้อง
ที่พักกาญจนบุรี ที่พักริมน้ำกาญจนบุรี ที่พักบรรยากาศดีกาญจนบุรี ที่พักสุดชิลล์กาญจนบุรี ที่พักสวยกาญจนบุรี สยาม ซิลเวอร์ เลค รีสอร์ท กาญจนบุรี
เรื่องที่คุณอาจสนใจ

Copyright 2019 TRIPGETHER. All Rights reserved.

Check Bot

แสดงบอทที่เข้ามาเก็บข้อมูล
บอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ
Google (66.249.71.138) วันนี้ เวลา 14.11 น.