แนะนำที่พักสวยจันทบุรี จาก 3 โซนน่าเที่ยว น่าพักผ่อน หาดเจ้าหลาว-หาดคุ้งวิมาน-ชุมชนริมน้ำจันทบูร!!
60,494 20  มี.ค. 2560


จันทบุรี เมืองพักผ่อนสุดชิล ที่มีทั้งทะเล ภูเขา สวนผลไม้ เขาว่าไปเที่ยวเมืองจันท์ นอกจากจะได้พักผ่อนแล้วยังได้กินของอร่อยอย่างมากมายอีกด้วย รีวิวนี้ทริปเก็ทเตอร์จึงได้รวบรวมที่พักสวยเมืองจันทบุรี กับ 3 โซนน่าเที่ยว น่าพักผ่อน จะมีที่ไหนบ้างตามไปชมกันเลย


โซนหาดเจ้าหลาว

1.แซนด์ ดูนส์ เจ้าหลาว บีช รีสอร์ท

แซนด์ ดูนส์ เจ้าหลาว บีช รีสอร์ท ที่พักริมหาดเจ้าหลาว บรรยากาศเงียบสงบ มีห้องพักที่แสนสะดวกสบายริมทะเลให้เลือกพักผ่อน ที่สามารถรองรับนักท่องเที่ยวได้ทุกกลุ่ม ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเดี่ยว มาคู่ หรือ มากลุ่มใหญ่ นอกจากนี้ภายในที่พักยังมากมายและครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอีกด้วย และยังมีสระว่ายน้ำสุดชิลที่สามารถทำกิจกรรมเพลินๆ พร้อมชมวิวทะเลเบื้องหน้าได้แบบสุดสายตา

Location: 73 หมู่ 5 ถนนเฉลิมบูรพาชลทิศ ต.คลองขุด อ.ท่าใหม่ จ.จันทบุรี
Price: เริ่มต้น 3,400 บาท/ห้อง (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถาม)
Phone: 095 458 7888
Photo by: แซนด์ ดูนส์ เจ้าหลาว บีช รีสอร์ท


2.ชีวารี โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท

ชีวารี โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท ที่พักสไตล์ทรอปิคอลริมทะเล ภายในที่พักเงียบสงบ เหมาะแก่การมาพักผ่อนชิลๆ ในช่วงวันหยุด ภายในห้องพักของที่นี่ก็ตกแต่งได้อย่างสวยงามน่าพัก มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ใครที่กำลังวางแผนมาเที่ยวจันท์ อยากได้ที่พักชิลๆ ริมทะเลเจ้าหลาวก็ต้องไม่พลาดจดลิสต์ที่นี่ไว้ในอันดับต้นๆ

Location: 46/4 หมู่ 5 ต.คลองขุด อ.ท่าใหม่ จ.จันทบุรี
Price: ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถาม
Phone: 039 433 175-7
Photo by: ชีวารี โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท


3.บ้านตุ่ม วิลเลจ แอนด์ รีสอร์ท

บ้านตุ่ม วิลเลจ แอนด์ รีสอร์ท อีกหนึ่งที่พักสุดชิลริมทะเล ตั้งอยู่เลียบริมหาดเจ้าหลาว บรรยากาศที่พักตกแต่งได้อย่างสวยงาม ภายในห้องพักก็ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นอย่างพร้อมสรร หากใครกำลังเบื่อๆ เมืองกรุงอยากหนีไปพักผ่อนชิลๆ ริมทะเลที่นี่ต้องเป็นอีกหนึ่งที่ ที่คุณจะแปะไว้ในลิสต์อย่างแน่นอน

Location: 44/5 หมู่ 5 ต.คลองขุด อ.ท่าใหม่ จ.จันทบุรี
Price: ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถาม
Phone: 039 433 166
Photo by: บ้านตุ่ม วิลเลจ แอนด์ รีสอร์ท


4. มัลดีฟส์ บีช รีสอร์ท

มัลดีฟส์ บีช รีสอร์ท ที่พักเลียบริมทะเล บรรยากาศสุดโรแมนติก ภายในที่พักตกแต่งด้วยโทนสีขาว มีที่พักพักผ่อนชิลๆ ทั่วทั้งบริเวณของรีสอร์ท นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารเลียบริมชายหาดให้คุณได้รับประทานอาหารมื้อดินเนอร์ท่ามกลางความโรแมนติกอีกด้วย ส่วนภายในห้องพักก็ตกแต่งได้อย่างสวยงาม อีกทั้งยังมากมายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นอีกด้วย

Location: 33/2 หมู่ 4 ต.คลองขุด อ.ท่าใหม่ จ.จันทบุรี
Price: เริ่มต้น 3,900 บาท/ห้อง (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถาม)
Phone: 039 369 100
Photo by: มัลดีฟส์ บีช รีสอร์ท


5.เจ้าหลาว ฟอเรส บีช รีสอร์ท

เจ้าหลาว ฟอเรส บีช รีสอร์ท อีกหนึ่งที่พักสวยบนหหาดเจ้าหลาว ที่พักบรรยากาศร่มรื่น ริมทะเลที่เหมาะแก่การมาพักผ่อนในช่วงวันหยุด ภายนี่พักครบครันด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็น ส่วนภายในห้องพักก็ตกแต่งได้เป็นอย่างดี สะอาด สะอ้านเหมาะที่จะมานอนพักผ่อน หลบร้อน พักเสียงคลื่นในช่วงวันหยุดเป็นที่สุด

Location: 123 หมู่ 6 ต.คลองขุด อ.ท่าใหม่ จ.จันทบุรี
Price: เริ่มต้น 1,500 บาท/ห้อง (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถาม)
Phone: 082 173 7398, 039 433 300
Photo by: เจ้าหลาว ฟอเรส บีช รีสอร์ท


โซนหาดคุ้งวิมาน

2.เป๊กกี้ โคฟ รีสอร์ท, จันทบุรี
(Peggy s cove resort)

 

เป๊กกี้ โคฟ รีสอร์ท ที่พักบรรยากาศโซคิ้ว! ริมหาดคุ้งวิมาน จ.จันทบุรี ออกแบบตกแต่งในสไตล์ Fisherman Village แต่งแต้มด้วยสีสันสดใส อีกทั้งบ้านพักแต่ละหลังมีทางเดินไม้เชื่อมเข้าหากัน เสมือนว่าคุณกำลังพักผ่อนในหมู่บ้านชาวประมง แถบตะวันตกของประเทศนอเวย์ยังไงยังงั้นเลยฮะ เอาเป็นว่าถ้ากำลังอยากหาที่พักผ่อนบรรยากาศเก๋ๆ ที่นี่ต้องโดนใจคนที่คุณกำลังจะแท็กชวนอย่างแน่นอนค่ะ

Location: 44 หมู่7 หาดคุ้งวิมาน ต.สนามไชย อ.นายายอาม จ.จันทบุรี
Price: ราคาเริ่มต้นที่ 3,900 บาท/ห้อง (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถาม)
Phone: 039 460 345
Photo by: เป๊กกี้ โคฟ รีสอร์ท, จันทบุรี


2.อัล เมดิน่า บีช รีสอร์ท

อัล เมดิน่า บีช รีสอร์ท ที่พักเล็กๆ ริมทะเลเลียบชายหาดคุ้งวิมาน ภายในที่พักออกแบบและตกแต่งในสไตล์อาหรับโบราณ ที่ได้ไอเดียมาจากย่านเมืองเก่าของประเทศโมร็อกโค อีกทั้งยังผสมผสานกับสถาปัตยกรรมของอินเดีย ที่ยิ่งเพิ่มให้น่าพักผ่อนขึ้นไปอีกระดับ สำหรับห้องพักของที่นี่จะมีเพียง 9 ห้องเท่านั้น เพื่อให้ผู้เข้าพักได้รู้สึกถึงการพักผ่อนที่เป็นส่วนตัว นอกจากนี้ภายในห้องพักยังมากมายและครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างพร้อมสรรพอีกด้วย

Location: 99 หมู่ 7 ต.สนามไชย อ.นายายอาม จ.จันทบุรี
Price: ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถาม
Phone: 085 334 3555, 085 155 3333
Photo by: อัล เมดิน่า บีช รีสอร์ท


3.เพลินวิมาน รีสอร์ท

เพลินวิมาน รีสอร์ท ที่พักเล็กๆ ในย่านหาดคุ้งวิมาน ภายในที่พักตกแต่งในสไตล์พาสเทล มีกิมมิคด้วยการตกแต่งและเล่นสี อีกทั้งภายในที่พักยังมากมายไปด้วยการบริการที่เป็นกันเอง ส่วนภายในห้องพักก็ตกแต่งแบบเรียบง่ายแต่ก็ยังคงคอนเซ็ปต์ไว้ได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังมากมายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นอีกด้วย

Location: 88 ต.สนามไชย อ.ท่าใหม่ จ.จันทบุรี
Price: ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถาม
Phone: 081 362 4789
Photo by: เพลินวิมาน รีสอร์ท


โซนเมือง-ชุมชมริมน้ำจันทบูร

1.โรงแรมท่ามาจัน

โรงแรมท่ามาจัน ที่พักเลียบริมน้ำจันทบูร เป็นเรือนไม้เก่าที่รีโนเวทใหม่ได้อย่างน่าพัก มากมายและครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกเป็นอย่างดี ภายในที่พักยังตกแต่งด้วยของเก่า ของหายาก ให้เราได้ชมเพลินๆ ระหว่างการเข้าพักที่นี้อีกด้วย นอกจากนี้ยังตั้งอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียง ให้คุณสามารถเดินเล่นชิลๆ จากที่พักไปยังที่ต่างๆ ในย่านตัวเมือง-ชุมชนริมน้ำจันทบูรได้แบบเพลินๆ แบบไม่รู้เบื่อได้อีกด้วยนะเออ

Location: 248 ถนนสุขาภิบาล ต. วัดใหม่ อ.เมือง จ.จันทบุรี
Price: เริ่มต้น 1,500 บาท/ห้อง (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถาม)
Phone: 098 968 6111, 098 935 5588
Photo by: โรงแรมท่ามาจัน


2.บ้านหลวงราชไมตรี

บ้านหลวงราชไมตรี ที่พักสวยริมน้ำจันทบูร ที่พักเล็กๆ ที่เปิดให้บริการเพียง 12 ห้องเท่านั้น และนอกจากจะเป็นที่พักแล้วยังเป็นเหมือนพิพิธภัณฑ์ของชาวจันท์ เพราะภายในบ้านพักมากมายไปด้วยเรื่องราว และเรื่องเล่าที่ชวนให้คุณต้องอยากฟัง ส่วนในมุมของที่พักที่นี่ก็เหมาะที่จะมานอนพักผ่อนเป็นที่สุด ภายในที่พักตกแต่งได้อย่างสวยงาม และยังตั้งอยู่ในย่านกลางเมืองใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียง ให้คุณได้เดินเล่น กินชม ชมวิวเมืองจันท์ได้แบบไม่รู้เบื่ออย่างแน่นอน

Location: 252 ชุมชนริมน้ำจันทบูร 252 ถ.สุขาภิบาล อ.เมือง จ.จันทบุรี
Price: ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถาม
Phone: 088 843 4516
Photo by: บ้านหลวงราชไมตรี


3.โรงแรมริมน้ำกลางจันท์

โรงแรมริมน้ำกลางจันท์ ที่พักย่านถนนมหาราช ที่พักขนาดใหญ่ที่เปิดให้บริการห้องพักว่า 40 ห้อง อีกทั้งทุกห้องพักยังสามารถนั่งชิลเพลินๆ ชมวิวได้จากระเบียงห้อง และยังครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นอย่างมากมาย หากในช่วงวันหยุดวางแผนจะมาเที่ยวจันท์อยากได้ที่พักเก๋ๆ กลางเมืองก็ต้องไม่พลาดจดลิสต์ที่นี่ไว้นอันดับต้นๆ 

Location: 54/15 ถนนมหาราช ต.ตลาด อ.เมือง จ.จันทบุรี
Price: เริ่มต้น 2,500 บาท/ห้อง (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถาม)
Phone: 039 321 123
Photo by: โรงแรมริมน้ำกลางจันท์


4.ลาลูน่าริเวอร์เฮ้าส์

ลาลูน่าริเวอร์เฮ้าส์ อีกหนึ่งที่พักเก๋ไก๋ในเมืองจันท์ ตั้งอยู่ริมแม่น้ำจันทบูร เหมาะจะมาพักผ่อนชิลๆ ในช่วงวันหยุด ไม่ว่าจะมากับครอบครัว หรือ กลุ่มเพื่อนที่นี่ก็สามารถรองรับทุกความต้องการได้อย่างแน่นอน นอกจากนี้ภายในห้องพักยังครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างมากมายอีกด้วย

Location: ถ.สุขาภิบาล ต.วัดใหม่ อ.เมือง จ.จันทบุรี
Price: เริ่มต้น 900 บาท/ห้อง (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถาม)
Phone: 090 961 7953, 090 948 5845
Photo by: ลาลูน่าริเวอร์เฮ้าส์ เกสท์เฮ้าส์


5.แอท ริมน้ำ จันท์ โฮสเทล

แอท ริมน้ำ จันท์ โฮสเทล ที่พักเล็กๆ ที่ตกแต่งได้อย่างน่าพัก แม้จะมีพื้นที่กะทัดรัดแต่ที่นี่ก็ครบครันและมากมายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเยี่ยม และยังตั้งอยู่ในย่านกลางเมืองที่เดินทางสะดวกสบาย เอาเป็นว่าวันหยุดนี้อยากพักผ่อนชิลๆ พร้อมไปสัมผัสวิถีชีวิตที่เรียบง่ายของคนริมน้ำจันทบูร ก็ต้องไม่พลาดมาเที่ยวจันท์และเช็คอินนอนเล่นที่ “แอท ริมน้ำ จันท์ โฮสเทล”

Location: 86-88 ถ.สุขาภิบาล1 ต.วัดใหม่ อ.เมือง จ.จันทบุรี
Price: ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถาม
Phone: 080 633 0055, 039 460 359
Photo by: แอท ริมน้ำ จันท์ โฮสเทล

ทริปเก็ทเตอร์


เเท็กที่เกี่ยวข้อง
ที่พักจันทบุรี ที่พักสวยจันท์ ที่พักริมทะเลจันท์ ที่พักหาดเจ้าหลาว ที่พักหาดคุ้งวิมาน ที่พักจันทบูร ที่พักน่านอนจันท์ แนะนำที่พักจันท์


TOP 10 THE BEST MONTHLY REVIEWS

Copyright 2017 TRIPGETHER. All Rights reserved.

Check Bot

แสดงบอทที่เข้ามาเก็บข้อมูล
บอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ
Google (66.249.79.95) วันนี้ เวลา 00.27 น.