5 ที่พักมัลดีฟส์เมืองไทย วิวสวย น้ำใส ดีไซน์โดนใจ แถมบรรยากาศส่วนตั๊วส่วนตัว
28.5K
Views
19 ม.ค. 2561

ชีวิตมันยุ่ง ทำแต่งาน ไม่ค่อยมีเวลาขนาดจะออกไปเที่ยวต่างจังหวัดยังคิดหนัก ต่างประเทศก็คงไม่ต้องหวังแต่วันหยุดกำลังจะใกล้เข้ามาแล้วยังไงก็ต้องไปเที่ยวให้ได้ ช่วงนี้มีที่พักใหม่ๆ ที่ออกแบบที่พักให้มีบรรยากาศเหมือนมัลดีฟส์ โดยที่ไม่ต้องนั่งเครื่องบินไปไกลก็สามารถเจอได้ในประเทศไทย วันนี้ทริปเกตเตอร์ได้รวบรวมที่พักในสไตล์มัลดีฟส์กับห้องพักแบบส่วนตั๊วววส่วนตัวววและมาตรฐานการบริการเหมือนอยู่ในโรงแรมระดับสากล 


1. เดอะ บลู สกาย รีสอร์ท, ระนอง
(The Blue Sky Resort)

 

ใครที่จะไปเกาะพยามทุกคนจะต้องได้ยินชื่อที่พัก เดอะ บลู สกาย รีสอร์ท (The Blue Sky Resort) แห่งนี้อย่างแน่นอนเพราะเป็นหนึ่งในที่พักที่มีชื่อเสียงที่สุดในเกาะพยาม แค่เห็นรูปจากทางเว็บไซต์หรือเฟซบุ๊คก็รู้สึกว่าต้องไปให้ได้ ด้วยบรรยากาศการออกแบบที่มีลักษณะคล้ายที่พักในมัลดีฟส์ เป็นวิลล่าที่แต่ละห้องยื่นลงไปในน้ำและมีกระจกรอบด้านสามารถมองเห็นวิวด้านนอกที่โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติได้อย่างเต็มที่และแน่นอนว่าแต่ละหลังแต่ละโซนถูกแบ่งออกจากกันอย่างดีทำให้มีความเป็นส่วนตัวเหมาะแก่การพักผ่อนที่ไม่ต้องมีใครมารบกวน 

Location: ถนนสะพานปลา เกาะพยาม จ.ระนอง
Price: ราคาเริ่มต้นที่ 2999 บาท/คืน *รวมอาหารเช้า (ราคามีการเปลี่ยนแปลงตามฤดูกาล กรุณาโทรสอบถามล่วงหน้า)
Phone: 095 040 5216
Facebook: The Blue Sky Resorts
Website:  The Blue Sky Resort
Photo by: เว็บไซต์ เดอะบลูสกายรีสอร์ท


2. เคบบางเสร่, พัทยา 
(Kapt  Bangsaray Hotel Pattaya)

เคบบางเสร่ (Kape  Bangsaray Hotel) อยู่ใกล้ๆ พัทยาขับรถประมาณ 2 ชั่วโมงก็ถึงแล้วแและการตบแต่งที่บอกเลยว่าจะต้องแปลกใจว่าขับมาไม่ไกลแต่ได้บรรยากาศเหมือนนั่งเครื่องบินไปมัลดีฟส์เลยทีเดียว ด้วยที่พักแบบ Kept Water Villa สไตล์บังกะโลยื่นลงไปถึงตัวทะเลข้างหน้าและมีทางเดินแยกออกเป็นหลังๆ อีกทั้งภายในห้องยังเป็นกระจกทำให้เห็นวิวแบบพาโนรามาสัมผัสวิวทะเลได้อย่างเต็มอิ่มแบบส่วนตัว นอกจากนี้ยังมีห้องพักในตัวโรงแรมที่มีให้เลือกหลายแบบบนอาคาร และสระว่ายน้ำริมทะเลสำหรับดูพระอาทิตย์ตกสุดแสนโรแมนติก

Location: 4/2 หมู่ 5 ต.บางเสร่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี
Price: สำหรับ Kept Water Villa ราคาเริ่มต้นที่ 17301 บาท/ห้อง/รวมอาหารเช้า และห้องพักแบบอื่นราคาเริ่มต้นที่ 3177 (ราคามีการเปลี่ยนแปลงตามฤดูกาล กรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone:
 038 435 408
Facebook: Kept Bangsaray Hotel Pattaya
Website: Kept Bangsaray Hotel Pattaya
Photo by:
เว็บไซต์ เคบบางเสร่


3. ซีนาย, กาญจนบุรี
(Z9)

จะขาดจังหวัดกาญจนบุรี เมืองแห่งที่พักแพริมน้ำไปไม่ได้ โดยเฉพาะภายในเขื่อนศรีณครินทร์ที่มีที่พักแพมากมาย ซึ่ง ซีนาย เป็นที่พักแพน้องใหม่ที่กำลังได้รับความสนใจเพราะออกแบบในสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ มีความแปลกใหม่ต่างจากแพทั่วไป ตั้งอยู่ในบริเวณของเขื่อนศรีณครินทร์ห่างออกจากแพอื่นๆทำให้มีความเป็นส่วนตัวและในส่วนห้องพักก็มีกระจกข้างหน้าทำให้เห็นวิวของเขื่อนศรีณครินทร์ได้อย่างจุใจแค่คิดว่าตื่นเช้ามาเจอด้วยแสงของพระอาทิตย์มาเจอวิวสวยๆก็คุ้มแล้ว

Location: ต.ท่ากระดาน อ.ศรีสวัสดิ์ จ.กาญจนบุรี 
Price: ราคาเริ่มต้นที่ 4,500 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 063 239 4459
Line ID: 063 239 4459
Facebook: Z9 Resort
Photo by: เฟซบุ๊ค ซีนาย รีสอร์ท


4. แพ 500 ไร่
(500 Rai Floating Resort)

ที่พักแบบแพไม่ได้มีแค่จังหวัดกาญจนบุรีเท่านั้นแต่ยังมีที่อื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งหนึ่งในนั้นที่เรียกได้ว่าเป็นทะเลสาบที่สวยและมหัสศจรรย์ที่สุดต้องยกให้ ทะเลสาบเชี่ยวหลานและที่พักที่ต้องไปโดนให้ได้คือ แพ 500 ไร่ แพที่มีชื่อเสียงที่สุดด้วยบริการที่ดีเลิศระดับสากลและจริงใจอย่างเป็นกันเองในแบบไทยๆ บนความสบายและสิ่งอำนวยความสะดวกของที่พักพร้อมทั้งความเป็นส่วนตัว ทั้งหมดนี้รวมถึงบรรยากาศความสวยงามของทะเลสาบเชี่ยวหลานที่ไม่สามารถบรรยายออกมาเป็นตัวอักษรได้ เป็นอีกที่พักที่ต้องไปลองสัมผัสเองสักครั้งในชีวิต 

Location: เขื่อนรัชประภา ต.เขากวาง อ.บ้านตาขุน จ.สุราษฏร์ธานี
Price: สามารถสอบถามราคาและติดตามโปรโมชั่นได้ที่เว็บไซต์
Phone: 077 953 013
line ID: @Resort500rai 
Facebook: 500rai Floating Resort
Website: 500 ไร่
Photo by: เว็บไซต์ 500 ไร่


5. เมาเทนโฟร์ท ภูเขาลอยน้ำ, เชียงใหม่
(Mountain Float)

เขื่อนแม่งัดอีกสถานที่สำหรับพักผ่อนกับบรรยากาศสบายๆ ในจังหวัดเชียงใหม่เป็นอีกสถานที่ที่มีชื่อเสียงสำหรับคนที่ต้องการมาหลบร้อน เล่นน้ำเย็นๆ ให้สดชื่น เมาเทนโฟร์ท ภูเขาลอยน้ำ (Mountain Float) มัลดีฟส์แห่งเมืองเชียงใหม่ โดดเด่นด้วยการออกแบบและมาตรฐานการบริการแบบสากล พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันเหมือนอยู่ในโรงแรม นอกจากนี้ยังกิจกรรมทางน้ำที่มีไว้ให้บริการกันจุใจและอาหารสดใหม่แสนอร่อยรอให้ไปชิมกัน

Location: เขื่อนแม่งัด อ.แม่แตง จ.เชียงใม่
Price: สามารถสอบถามราคาและติดตามโปรโมชั่นได้ที่เว็บไซต์หรือ inbox เฟซบุ๊ค 
Phone: 093 615 6365
Facebook: Mountain Float
Website: Mountain Float ภูเขาลอยน้ำ เชียงใหม่
Photo by: เว็บไซต์ เมาเทนโฟร์ท 

 


เเท็กที่เกี่ยวข้อง
ที่เที่ยว ที่พัก รีสอร์ท บ้านพัก บังกะโล มัลดีฟส์ไทยแลนด์ มัลดีฟเมืองไทย มัลดีฟส์เมืองไทย ที่พักวิวสวย ที่พักริมทะเล ที่พักบรรยากาศดีใกล้กรุงเทพ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ

Copyright 2019 TRIPGETHER. All Rights reserved.

Check Bot

แสดงบอทที่เข้ามาเก็บข้อมูล
บอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ
Google (66.249.71.136) วันนี้ เวลา 01.03 น.