8 ที่พักอัมพวาน่านอน อยู่ใกล้ริมคลอง แถมยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งให้แช่น้ำเย็นๆ
330.9K
Views
9 ม.ค. 2561

อัมพวา เมืองท่องเที่ยวยอดฮิตที่มากมายด้วยเสน่ห์ไม่ว่าจะเป็น อาหาร วัฒนธรรม สถานที่ท่องเที่ยว และผู้คน อีกทั้งอัมพวายังตั้งอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ สามารถใช้เวลาเดินทางแค่ 1-2 ชั่วโมงเท่านั้น อีกทั้งอัมพวายังมีที่พักบรรยากาศดีให้เลือกอย่างมากมายและหลากหลาย รีวิวนี้ทริปเก็ทเตอร์จึงได้รวบรวมที่พักสุดชิลล์ริมคลอง แถมพ่วงความฟินด้วยสระกลางแจ้งมาฝากกันจะมีที่ไหนบ้างตามไปส่องกันเลย...


ภูเจ้า อัมพวา รีสอร์ท, อัมพวา
(Phujao Amphawa Resort)

ภูเจ้า อัมพวา รีสอร์ท ที่พักอัมพวาบรรยากาศอบอุ่น ที่ตั้งอยู่ท่ามกลางสวนสีเขียวสุดร่มรื่น มาพร้อมกับห้องพักสุดส่วนตัว ที่มีให้เลือกทั้งตั้งแต่ห้องพัก 2 ท่าน สำหรับคู่รัก คู่เพื่อนสนิท ไปจนถึงห้องพักขนาดใหญ่ สำหรับกลุ่มเพื่อน กลุ่มครอบครัว ที่สามารถพักได้มากถึง 9 ท่าน อีกทั้งภายในห้องพักยังตกแต่งได้อย่างน่านอน เน้นใช้สีที่สบายตาอย่างเอิร์ธโทนเพื่อให้คุณได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ และยังมากมายและครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างดี หรือถ้าใครอยากทำกิจกรรมรอบๆ รีสอร์ท ก็มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง มุมพักผ่อน มุมถ่ายรูป ให้เลือกชิลล์ตามไลฟ์สไตล์ได้เลย นอกจากนี้ที่นี่ยังมีห้องสัมมนาขนาดใหญ่ที่สามารถรองรับได้ถึง 120 คน อีกด้วย เอาเป็นว่าใครที่กำลังมองหาที่พักไม่ไกลจากตลาดอัมพวา ห่างเพียง 300 เมตร ไว้พักผ่อน นอนชิลล์ๆ ในช่วงวันหยุดต้องไม่พลาดจดที่นี่ไว้ในลิสต์แล้วล่ะ

Phujao2

Phujao2

Phujao2

Phujao2

Location: ถ.เลียบนที อ.อัมพวา จ.สมุทรสงคราม
Price: ราคาเริ่มต้น 1,200 – 5,900 บาท (ราคารวมอาหารเช้าและบาร์เครื่องดื่ม)
Phone: 034 751 956, 098 565 9397
Website: ภูเจ้า อัมพวา รีสอร์ท


1.เดอะ เกรช อัมพวา, อัมพวา
(The Grace Amphawa)

เดอะ เกรช อัมพวา ที่พักสวยบรรยากาศดี ตั้งอยู่ริมคลอง ซึ่งเป็นจุดเด่นของอัมพวา เหมาะที่จะมาเที่ยวพักผ่อนนอนรับลมชิลล์สักคืน สองคืน นอกจากนี้ยังมีห้องพักให้บริการหลายแบบ สามารถรองรับนักท่องเที่ยวได้ทุกรูปแบบไม่ว่าจะมาเดี่ยว มาคู่ หรือมาเป็นกลุ่มเล็ก กลุ่มใหญ่ ส่วนภายในห้องพักก็สะอาด สะอ้าด ตกแต่งได้อย่างน่านอน มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ใครที่กำลังมองหาที่พักอัมพวาบรรยากาศดี มีสระว่ายน้ำ เดินทางสะดวกต้องไม่พลาดมาเช็คอินที่นี่เลย...

Location: 26 หมู่ 8 อ.เมือง จ.สมุทรสงคราม
Price: ราคาเริ่มต้น 1,600 - 3,500 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 034 712 244
Photo by: เดอะ เกรช อัมพวา


2.เดอะ ลอฟท์ อัมพวา, อัมพวา 
(The Loft  Amphawa)

เดอะ ลอฟท์ อัมพวา (The Loft  Amphawa) เป็นรีสอร์ทห้องพักที่ตกแต่งในสไตล์ลอฟท์ให้ดูเท่ทันสมัย เน้นใช้ปูนเปลือย เหล็ก โทนสีดำ เทา น้ำตาล และส้ม มีมุมนั่งเล่นริมน้ำที่แต่งด้วยไฟประดับดูสวยงามในยามค่ำคืน ห้องพักมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ไม่ว่าจะเป็นอินเตอร์เน็ต WiFi อาหารเช้า ที่จอดรถ และสระว่ายน้ำ เป็นต้น

Location: 1285 ถ.ปทุมมาลัย ต.แม่กลอง อ.เมือง จ.สมุทรสงคราม
Price: ราคาเริ่มต้นที่ 1,200 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 081 733 6369
Photo byThe Loft Amphawa


3.เดอะ เลเจนด์ แม่กลอง, อัมพวา 
(The Legend Maeklong)

เดอะ เลเจนด์ แม่กลอง (The Legend Maeklong) บ้านพักริมน้ำสไตล์ไทย ๆ ตัวอาคารที่พักออกแบบในสไตล์ตะวันตกผสมศิลปะแบบไทยได้อย่างลงตัว ห้องพักมีทั้งหมด 9 แบบ มีทั้งแบบโมเดิร์น วินเทจ และเรือนไม้แบบไทย นอกจากนี้ยังมีห้องโถงเอาไว้รองรับสำหรับจัดงานเลี้ยงอีกด้วย หากใครอยากพักผ่อนแบบชิลล์ ๆ ที่นี่ก็มีร้านอาหารริมน้ำเอาไว้บริการ และมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย 

Location: 1285 ถ.ปทุมมาลัย ต.แม่กลอง อ.เมือง สมุทรสงคราม 
Price: ราคาเริ่มต้นที่ 1,200 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 034-701-121
Photo byเดอะ เลจเจนด์ แม่กลอง


4.ลำพวา อัมพวา, อัมพวา 
(Lumphawa Amphawa)

ลำพวา อัมพวา (Lumphawa Amphawa) เป็นที่พักที่ตกแต่งให้สไตล์โมเดิร์นสมัยใหม่ด้านนอกอาคารดูเป็นลอฟท์นิด ๆ ส่วนด้านเน้นความเรียบหรูอยู่สบาย มีมุมศาลาริมน้ำให้ลูกค้านั่งเล่น นอกจากนี้ภายในรีสอร์ทยังมีคลองพาดผ่านหน้าตึกที่พักอีกด้วย ห้องพักมีทั้งหมด 4 แบบ ได้แก่ Villa1 River view,Villa2 Canal View, Building Terrace view และ Villa3 Canal view สะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

Location: 99 หมู่ 4 ต.บ้านปรก อ.เมือง สมุทรสงคราม 
Price: ราคาเริ่มต้นที่ 1,000 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 034-763-970-3
Photo bylumphawa


5.อสิตา อีโค รีสอร์ท, อัมพวา
(Asita Eco Resort)

อสิตา อีโค รีสอร์ท (Asita Eco Resort) ที่พักระดับพรีเมียมที่ตกแต่งในสไตล์ไทย ๆ ตัวอาคารที่พักเป็นเรือนไทยเกือบทั้งหมด มีมุมท่าน้ำเอาให้ลูกค้านั่งพักผ่อน ด้านหน้าเป็นสนามหญ้ากว้าง สามารถทำกิจกรรมได้หลายอย่าง ส่วนการตกแต่งภายในจะเน้นผสมผสานกลิ่นอายแบบบาหลีเข้าไป มีห้องพักรองรับทั้งหมด 4 แบบ ได้แก่ สุพีเรียร์, วิลล่าดีลักซ์, ไทยดีลักซ์ และ ไทยสวีท มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

Location: 33/3 ต.ท้ายหาด อ.เมือง สมุทรสงคราม 
Price: ราคาเริ่มต้นที่ 2,000 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 081-999-1692, 034-767-333
Photo byAsita eco Resort


6.บ้านแควอ้อม โฮมสเตย์, อัมพวา

บ้านแควอ้อม โฮมสเตย์ ที่พักบรรยากาศอบอุ่น ตั้งอยู่ริมคลองที่เงียบสงบและร่มรื่นไปด้วยต้นไม้นานาพันธุ์ ตัวที่พักออกแบบและตกแต่งในสไตล์เรือนไทยประยุกต์ ที่เข้ากับบรรยากาศของการพักผ่อนแบบไทยๆ ที่คุณจะได้สัมผัสบรรยากาศและวิถีชีวิตของชาวอัมพวาอย่างแท้จริง นอกจากบรรยากาศของการพักผ่อนที่มีสเน่ห์แล้ว ภายในที่พักยังมากมายไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และการบริการอย่างครบครัน มีกิจกรรมให้ทำตั้งแต่เช้าจรดค่ำ ไม่ว่าจะเป็นตักบาตร นั่งเรือ ว่ายน้ำในสระกลางแจ้ง ที่รับรองว่ากิจกรรมต่างๆ ภายในที่พักแห่งนี้จะทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับการพักผ่อนแบบไม่มีเบื่ออย่างแน่นอน

Location: 16 หมู่ 5 ต.แควอ้อม อ.อัมพวา จ.สมุทรสงคราม
Price: ราคาเริ่มต้น 3,800 บาท/บ้านเป็นหลังพักได้หลายคน (ราคาห้องพักมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามล่วงหน้า)
Phone: 099 649 5514
Photo by: บ้านแควอ้อม โฮมสเตย์, อัมพวา


7.เรือนเสน่หา, อัมพวา

สถานที่ของการพักผ่อน ที่จะทำให้คุณต้องตกหลุมรักเมืองเล็กๆ แห่งนี้ กับที่พักดีไซน์เก๋ๆ ที่พร้อมมอบความสุข ความสบายตลอดการเข้าพักของคุณ ที่เรือนเสน่หา (House of Passion) ที่พักสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ในเมืองสุดสโลว์ไลฟ์ ณ อัมพวา ใครที่ชอบแว้บบ! ไปหาของอร่อยๆ กินที่ตลาดอัมพวา แล้วอยากเปลี่ยนบรรยากาศหาที่นอนชิลๆ เรือนเสน่หานี้เหมาะสุดสำหรับการไปเช็คอินเก๋ๆ ถ่ายรูปสวยๆ มาอวดเพื่อนในเฟสบุค อีกทั้งภายในที่พักยังมากมายและครบครันไปด้วยการบริการและยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นอีกเพียบ!!

Location : หมู่ 7 บ้านช้าง อัมพวา จ.สมุทรสงคราม (ห่างจากตลาดอัมพวาประมาณ 200 เมตร)
Price : เริ่มต้น 1,350 บาท (ราคาห้องพักมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามล่วงหน้า)
Phone : 089 613 7838
Photo by: เรือนเสน่หา, อัมพวา


8.บ้านอัมพวา รีสอร์ท แอนด์ สปา, อัมพวา

บ้านอัมพวา รีสอร์ท แอนด์ สปา ที่พักสไตล์ไทยๆ ที่มาพร้อมกับบริการอย่างมากมายและเป็นกันเอง ภายในที่พักเน้นการตกแต่งที่กลมกลืนกับธรรมชาติ มีต้นไม้ใหญ่ที่ให่ร่มเงาสบายๆ มีมุมพักผ่อนฟังเพลง อ่านหนังสือ หรือจะสไลด์มือถือก็เพลินไปกับเสียงของธรรมชาติรอบด้านอย่างแน่นอน นอกจากนี้ภายในที่พักยังมากมายและครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอีกเพียบ มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ในพื้นที่ส่วนกลางให้ผ่อนคลายความตึงเครียด หรือถ้าใครอยากได้บรรยากาศแบบส่วนตัวก็มีห้องพักพลูวิลล่าให้บริการ เอาเป็นว่าถ้ากำลังมองหาที่พักผ่อนบรรยากาศส่วนตัว ตั้งอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพ และยังใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของอัมพวา ต้องไม่พลาดแวะไปเช็คอินที่นี่กันฮะ “บ้านอัมพวา รีสอร์ท แอนด์ สปา”

Location: 22 ถนนบางกะพ้อม-แก้วฟ้ อัมพวา จ.สมุทรสงคราม
Price: เช็คห้องว่างราคาพิเศษได้ที่นี่ (คลิ๊ก)
Phone: 034 752 222, 081 705 1317
Photo by: บ้านอัมพวา รีสอร์ท แอนด์ สปา, อัมพวา

 


เเท็กที่เกี่ยวข้อง
ที่พัก รีสอร์ท ที่พักสวยๆ ที่พักอัมพวา ที่พักบรรยากาศดี ที่พักริมน้ำ ที่พักริมน้ำอัมพวา อัมพวา ที่พักอัมพวาริมคลอง ที่พักสวยอัมพวา พักมีสระว่ายน้ำ อัมพวา
เรื่องที่คุณอาจสนใจ

Copyright 2019 TRIPGETHER. All Rights reserved.

Check Bot

แสดงบอทที่เข้ามาเก็บข้อมูล
บอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ
Google (66.249.71.136) วันนี้ เวลา 12.48 น.