5 ที่พักมีมุมนั่งเล่นกลางสระน้ำ ชวนคนรู้ใจไปรับลมชมวิวในบรรยากาศสุดชิลล์
4.9K
Views
31 ส.ค. 2560

ถ้าให้แนะนำที่พักบรรยากาศดีๆ เหมาะกับการพาคนรู้ใจไปพักผ่อน และมีข้อแม้ว่าจะต้องพิเศษกว่าที่อื่นๆ งั้นทริปเก็ทเตอร์ขอแนะนำที่พักบรรยากาศสุดโรแมนติกมีมุมนั่งเล่นดีไซน์เก๋ไก๋อยู่กลางสระว่ายน้ำเลยดีกว่า เพื่อให้คุณและคนรู้ใจได้เปลี่ยนบรรยากาศมารับลมชมวิวกลางสระว่ายน้ำ ไม่ต้องลงทุนไปแช่น้ำให้ตัวเปื่อยก็พักผ่อนแบบชิลล์ๆ กลางน้ำได้เหมือนกัน  


1. เอสเคป เขาใหญ่
(Escape Khaoyai)

เอสเคป เขาใหญ่ (Escape Khaoyai) ที่พักสุดหรูในเครืออสังหาริมทรัพย์ “แสนสิริ” ซึ่งตั้งอยู่ท่ามกลางอ้อมกอดแห่งขุนเขาและอากาศบริสุทธิ์ บรรยากาศเงียบสงบเป็นส่วนตัว เหมาะแก่การหลีกหนีความวุ่นวายในเมืองใหญ่มาหลบซ่อนตัวเพื่อพักผ่อนเป็นที่สุด ห้องพักที่นี่มีให้ตามความต้องการทั้งดีลักซ์และพูลวิลล่า มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน นอกจากนี้ยังมีมุมนั่งเล่นเก๋ๆ ให้ไปถ่ายรูปเช็กอินกันที่มุมนั่งเล่นกลางสระว่ายน้ำ สามารถเห็นวิวภูเขาได้อย่างจุใจ

Location: 329 ถ.ผ่านศึก-กุดคล้า ต.พญาเย็น อ.ปากช่อง นครราชสีมา
Price: ราคาเริ่มต้นที่ 2,000 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 063-196-4999
Photo by: Escape - Sansiri Hotel Collection escape-hotel


2. ดับเบิลยู รีทรีต เกาะสมุย
(W Retreat Koh Samui)

ดับเบิลยู รีทรีต เกาะสมุย (W Retreat Koh Samui) ที่พักระดับ 5 ดาวจากเกาะสมุย ตั้งอยู่ระหว่างอำเภอแม่น้ำและอำเภอบ่อผุด ท่ามกลางบรรยากาศสุดไพรเวท เงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อนเป็นส่วนตัว สอดคล้องกับการตกแต่งแนวโมเดิร์นลักชัวรีให้ดูที่หรูหราและมีระดับ ห้องพักเป็นแบบวิลล่ามีให้เลือกหลายแบบ แตกต่างกันตรงวิวทิวทัศน์ตามที่ลูกค้าต้องการ มีสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมสรรพ มีที่นั่งกลางสระว่ายน้ำอินฟินิตี้พูลที่สามารถชมวิวทะเลได้ในมุมกว้าง 

Location: 4/1 หมู่ 1 ต.แม่น้ำ อ.เกาะสมุย สุราษฎร์ธานี
Price: ราคาเริ่มต้นที่ 23,000 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 077-915-999
Photo by: W Koh Samui Wretreatkohsamui


3. พูลแมน ภูเก็ต อาเคเดีย หาดในทอน
(Pullman Phuket Arcadia Naithon Beach)

พูลแมน ภูเก็ต อาเคเดีย หาดในทอน (Pullman Phuket Arcadia Naithon Beach) ตั้งอยู่บนแหลมที่สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ของทะเลภูเก็ตได้อย่างงดงาม ท่ามกลางบรรยากาศที่เงียบสงบและเป็นส่วนตัว โดดเด่นด้วยการตกแต่งแนวคอนเทมโพรารี่ ที่ผสมผสานความทันสมัยแบบโมเดิร์นให้เข้ากับกลิ่นอายทรอปิคัลแบบท้องทะเลได้อย่างลงตัว ห้องพักมีหลายแบบให้ลูกค้าเลือก ไม่ว่าจะเป็นดีลักซ์ โอเชี่ยน แฟมิลี่ และวิลลาหรูริมทะเล สะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกระดับพรีเมี่ยม มีสระว่ายน้ำ ห้องอาหาร บาร์ รวมถึงที่นั่งกลางสระว่าน้ำให้นั่งพักผ่อนกินชมวิวแบบเก๋ๆ 

Location: 22/2 หมู่ 4 ต.สาคู อ.ถลาง ภูเก็ต
Price: ราคาเริ่มต้นที่ 3,900 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 076-303-299
Photo by: pullmanphuketarcadia Pullman Phuket Arcadia Naithon Beach


4. รอยัล คลิฟ บีช โฮเทล
(Royal Cliff Beach Hotel)

รอยัล คลิฟ บีช โฮเทล (Royal Cliff Beach Hotel) เป็นโรงแรมที่พักระดับ 5 ดาว ที่พร้อมให้บริการการพักผ่อนแบบครบทุกมิติ ที่นี่ตั้งอยู่บนถนนพระตำหนักใกล้ริมชายหาด บรรยากาศของที่นี่เริ่ดหรูดูอลังการสมการตกแต่ง ที่ผสมผสานความเป็นโมเดิร์นลักชัวรี่ให้เข้ากับลายเส้นแบบไทยๆ ได้อย่างลงตัว ส่วนห้องพักมีให้เลือกหลายแบบทั้งสวีท แฟมิลี่ และแกรนด์วิว มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมทั้งการให้บริการห้องอาหาร สระว่ายน้ำ บาร์ ที่นั่งกลางสระว่ายน้ำ และอื่นๆ อีกมากมาย 

Location: 353 ถ.พระตำหนัก พัทยา ชลบุรี
Price: ราคาเริ่มต้นที่ 3,300 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 038-250-421
Photo by: Royal Cliff Hotels Group Royalcliff


5. เคป นิทรา โฮเทล หัวหิน
(Cape Nidhra Hotel Hua Hin)

เคป นิทรา โฮเทล หัวหิน (Cape Nidhra Hotel Hua Hin) เป็นหนึ่งในที่พักสุดหรูจากเครือ Cape Hotel ซึ่งตั้งอยู่ริมชายหาดหัวหินที่เงียบสงบและเป็นส่วนตัว ที่นี่ให้บริการในระดับพรีเมี่ยม มีสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมสรรพ ท่ามกลางการตกแต่งแนวโมเดิร์นลักชัวรี่ ดูมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ห้องพักแต่ละห้องจะเป็นห้องสวีทที่มีสระว่ายน้ำส่วนตัวไว้บริการทุกห้อง นอกจากนี้ยังมีห้องอาหาร สระว่ายน้ำ สปา และที่นั่งกลางน้ำเก๋ๆ ให้ชมวิวทะเลกันอีกด้วย   

Location: 97/2 ถ.เพชรเกษม (หัวหิน) ประจวบคีรีขันธ์
Price: ราคาเริ่มต้นที่ 7,500 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 02-233-3433, 02-233-9560
Photo by: Cape Nidhra Hotel, Hua Hin Capenidhra

 

ทริปเก็ทเตอร์


เเท็กที่เกี่ยวข้อง
ที่พัก ที่พักสวยๆ ที่พักบรรยากาศดี ที่พักมีบาร์กลางน้ำ ที่พักมีที่นั่งเล่นกลางน้ำ บาร์กลางน้ำ บาร์กลางสระว่ายน้ำ ที่พักมีบาร์กลางสระว่ายน้ำ poolbar
เรื่องที่คุณอาจสนใจ

Copyright 2019 TRIPGETHER. All Rights reserved.

Check Bot

แสดงบอทที่เข้ามาเก็บข้อมูล
บอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ
Google (66.249.71.136) วันนี้ เวลา 00.55 น.