5 ที่พักสวยๆ ริมเจ้าพระยาบรรยากาศแจ๊มแจ่ม แถมวิวโดนๆ จัดอยู่ในโซนหลักพัน
33.8K
Views
28 ส.ค. 2560

เคยเป็นไหม อยากออกไปเที่ยวพักสมองที่ไหนสักแห่ง แต่งานก็ยุ่ง จะปลีกตัวไปไหนไกลๆ ก็ลำบาก งั้นเอาอย่างนี้ดีกว่าลองเปลี่ยนบรรยากาศมาพักผ่อนแบบชิลล์ๆ ริมน้ำในกรุงเทพฯ กันสักคืนสองคืน เพื่อฟื้นร่างกายให้กลับมาสู้งานได้อย่างเต็มที่ ทริปเก็ทเตอร์เลยนำที่พักสวยๆ ริมแม่น้ำเจ้าพระยาราคาหลักพัน เน้นหรูหรา อยู่สบายในสไตล์บ้านริมน้ำมาฝากกันค่ะ 


1. ลอยละล่อง
(Loy La Long Hotel)

ลอยละล่อง (Loy La Long Hotel) บ้านพักริมแม่น้ำเจ้าพระยาในบรรยากาศสุดโรแมนติก จนเคยถูกใช้เป็นหนึ่งในฉากภาพยนตร์ชื่อดังอย่าง “รถไฟฟ้ามาหานะเธอ” ที่หลายคนคุ้นตากันเป็นอย่างดี ไฮไลท์อยู่ที่การนำศิลปะจากทั่วโลกมาผสมผสานกับวิธีชีวิตริมน้ำแบบไทยๆ ได้อย่างสวยงาม ห้องพักมีทั้งหมด 7 แบบ ซึ่งแต่ละห้องสามารถมองเห็นวิวแม่น้ำได้แตกต่างกันออกไป นอกจากนี้ยังมีระเบียงนั่งเล่นริมน้ำทั้งชั้นบนและชั้นล่างให้นั่งเล่นชิลล์ๆ ชมวิวริมน้ำ   

Location: 1620/2 (ภายในวัดปทุมคงคาราชวรวิหาร) ถ.ทรงวาด เขตสัมพันธวงศ์ กรุงเทพฯ
Price: ราคาเริ่มต้นที่ 2,700 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 02-639-1390
Photo by: loylalong Loy La Long Hotel


2. อรุณ เรสซิเดนซ์
(Arun Residence)

อรุณ เรสซิเดนซ์ (Arun Residence) ที่พักบรรยากาศสบายๆ ที่เพิ่งทำการรีโนเวทใหม่ในแบบโมเดิร์นอินเดียนสไตล์ และยังคงมีกลิ่นอายของความเป็นโลคอลให้รู้สึกอบอุ่น ห้องพักที่นี่มีให้เลือกทั้ง Deluxe และ Suite มีการแยกโซนของห้องนอนและห้องนั่งเล่นเอาไว้เพื่อให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ แต่ละห้องสามารถมองเห็นวิวแม่น้ำและวัดอรุณได้ในมุมมองที่สวยงาม และมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

Location: 36-38 ซ.ประตูนกยูง ถ.มหาราช แขวงพระบรมมหาราชวัง เขตพระนคร กรุงเทพฯ
Price: ราคาเริ่มต้นที่ 2,300 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 02-221-9158-9
Photo by: arunresidence


3. จักรพงษ์ วิลลา
(Chakrabongse Villas)

จักรพงษ์ วิลลา (Chakrabongse Villas) เป็นโรงแรมขนาดเล็กที่ตั้งอยู่ในวังจักรพงษ์ของเขตพื้นที่เขตพระนคร ซึ่งโรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่บริเวณหน้าวังติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา ภายในห้องพักตกแต่งอย่างหรูหราหลากหลายสไตล์ มีทั้ง Chinese Suite, River View Suite, Thai House Suite, Garden View Suite และห้องพักขนาดเล็กอีก 3 ห้อง มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำ ห้องอาหาร บริการล่องเรือชมแม่น้ำเจ้าพระยา และจัดงานเลี้ยง

Location: วังจักรพงษ์ 396 ถ.มหาราช หลังวัดโพธิ์ ท่าเตียน กรุงเทพฯ
Price: ราคาเริ่มต้นที่ 5,600 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 089-810-0498, 02-222-1290
Photo by: chakrabongsevillas Chakrabongse Villas


4. ศาลาอรุณ
(Sala Arun)

ศาลาอรุณ (Sala Arun) ตั้งอยู่ริมแม่น้ำในซอยท่าเตียนซึ่งอยู่ตรงข้ามกับวัดอรุณฯ พอดี ที่นี่ตกแต่งแนวลักชัวรี่แต่เรียบง่าย เน้นความสะดวกสบายและความรู้สึกผ่อนคลายเป็นหลัก ห้องพักแบ่งออกเป็นสแตนดาร์ด 3 ห้องและดีลักซ์อีก 6 ห้อง แต่ห้องมีชื่อเรียกตามชื่อเมืองในสมัยโบราณอย่าง อยุธยา เชียงแสน และล้านนา มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมทั้งบริการร้านอาหารและบาร์บรรยากาศสบายๆ ริมน้ำอีกด้วย

Location: 47-49 ซ.ท่าเตียน ถ.มหาราช เขตพระนคร กรุงเทพฯ
Price: ราคาเริ่มต้นที่ 2,400 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 02-622-2932
Photo by: salaarun Sala Arun Bangkok


5. โรงแรมพระยา ปาลาซโซ
(Praya Palazzo Hotel) 

โรงแรมพระยา ปาลาซโซ (Praya Palazzo Hotel) ที่พักสไตล์บูทีคริมแม่น้ำเจ้าพระยาเป็นส่วนที่เขยิบมาทางเขตบางยี่ขัน ตกแต่งในสไตล์แมนชั่นอิตาลีผสมดีเทลแบบไทยๆ ดูหรูหราและทันสมัยเข้ากับไลฟ์สไตล์ริมน้ำได้เป็นอย่างดี ห้องพักมีทั้งดีลักซ์และสวีทที่แยกห้องนอนและห้องนั่งเล่นไว้อย่างชัดเจน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายไว้บริการ รวมถึงสระว่ายน้ำ ห้องอาหาร ห้องสมุด และบริการรับ-ส่งสนามบิน 

Location: 757/1 สมเด็จพระปิ่นเกล้าซอย2 เขตบางยี่ขัน กรุงเทพฯ
Price: ราคาเริ่มต้นที่ 3,000 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 02-883-2998, 081-402-8118
Photo by: prayapalazzo Praya Palazzo

 

ทริปเก็ทเตอร์


เเท็กที่เกี่ยวข้อง
ที่พัก ที่พักริมน้ำ ที่พักริมแม่น้ำ ที่พักริมแม่น้ำเจ้าพระยา ที่พักสวยๆ ที่พักหรู โรงแรมริมแม่น้ำเจ้าพระยา แม่น้ำเจ้าพระยา ที่พักบรรยากาศดี ที่พักริมเจ้าพระยา
เรื่องที่คุณอาจสนใจ

Copyright 2019 TRIPGETHER. All Rights reserved.

Check Bot

แสดงบอทที่เข้ามาเก็บข้อมูล
บอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ
Google (66.249.71.136) วันนี้ เวลา 01.33 น.