5 ที่พักน่านวิวทุ่งนา บรรยากาศเป็นใจน่าพาแฟนไป WooHoo!
46.0K
Views
24 ส.ค. 2560

ในช่วงปลายฝนต้นหนาวที่มีสภาพอากาศเปียกชื้นนิดๆ หนาวเย็นหน่อยๆ แบบนี้…ชวนให้คิดถึงคนรักจนอยากจะพาแฟนไปสวีทวี้ดวิ้วในบรรยากาศสุดโรแมนติกจัง วันนี้ทริปเก็ทเตอร์เลยนำที่พักบรรยากาศไพรเวทในจังหวัดน่าน แบบที่มองเห็นวิวทุ่งนา วิวภูเขา และมีแค่เพียงเราสองคน เพื่อให้คู่รักได้ไปพักผ่อนและใช้เวลาอยู่ร่วมกันทำกิจกรรมที่สนุกสนาน ท่ามกลางความสวยงามของธรรมชาติที่เป็นใจ  

 


1. ตูบนาโฮมสเตย์
(Toobna)

ตูบนาโฮมสเตย์ (Toobna) ที่พักบรรยากาศเงียบสงบที่รายล้อมไปด้วยธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ ลักษณะที่พักเน้นการตกแต่งให้ดูกลมกลืนกับธรรมชาติรอบข้าง มีทั้งบ้านกระท่อมและบ้านปูน  ซึ่งแต่ละห้องจะสามารถมองเห็นวิวของผืนนาและภูเขาได้อย่างชัดเจน มีทางเดินที่ทอดยาวเข้าไปในทุ่งนา รวมถึงชั้นดาดฟ้าไว้สำหรับชมวิวและทานอาหารชิลล์ๆ หรือจะเก็บไปอวดเพื่อนก็ได้ นอกจากนี้ยังจะได้สัมผัสกับวิถีชีวิตและเรียนรู้วัฒนธรรมของชาวภาคเหนืออีกด้วย

Location: อ.ปัว น่าน
Price: ราคาเริ่มต้นที่ 1,600 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 094-143-1969
Photo by: ตูบนาโฮมสเตย์ อ.ปัว จ.น่าน Toobna


2. โฮมสเตย์ตานงค์
(homestay-tanong)

โฮมสเตย์ตานงค์ (homestay-tanong) เป็นที่พักที่อยากจะชวนคนภายนอกให้เข้าไปสัมผัสการวิถีชีวิตเชิงเกษตรท่ามกลางความสวยงามของทุ่งนา ณ เมืองน่าน ซึ่งสอดคล้องกับการตกแต่งที่พักที่ดูง่ายๆ สบายๆ เน้นให้องค์ประกอบของทุ่งนาเขียวขจีโดดเด่น หากมาพักที่นี่คุณจะได้รับการบริการอย่างอบอุ่นเหมือนอยู่กับครอบครัว ทั้งยังมีโอกาสได้ลองทำกิจกรรมเกี่ยวข้าว ตกปลา เก็บเกี่ยวพืชผล และชมสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของน่านอีกด้วย 

Location: 96 หมู่4 ต.สถาน อ.ปัว น่าน
Price: ราคาเริ่มต้นที่ 500 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 089-761-8013
Photo by: ตานงค์ โฮมสเตย์ จังหวัดน่าน homestay-tanong 

 


3. โฮมสเตย์โรงเรียนชาวนาตำบลศิลาเพชร

โฮมสเตย์โรงเรียนชาวนาตำบลศิลาเพชร เป็นอีกหนึ่งที่พักที่จะพาคุณไปสัมผัสและลองใช้ชีวิตแบบบ้านๆ ตามวิถีชีวิตของชาวบ้านในจังหวัดน่านกันค่ะ ฟาร์มสเตย์แห่งนี้ถูกรายล้อมไปด้วยผืนนา ภูเขา และธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ อากาศก็บริสุทธิ์ เหมาะแกการมาพักผ่อนหย่อนใจ ที่พักเป็นบ้านที่เน้นดีไซน์เรียบง่าย ผสมกลิ่นอายแบบสมัยใหม่เข้าไปเล็กน้อย และแต่ละห้องสามารถมองเห็นวิวทุ่งนาได้อย่างเต็มที่   

Location: 225 หมู่1 บ้านนาคำ ต.ศิลาเพชร อ.ปัว น่าน
Price: ราคาเริ่มต้นที่ 600 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 089-999-7737
Photo by: โรงเรียนชาวนาตำบลศิลาเพชร


4. ม่อนปัว โฮมสเตย์
(Monpua)

ม่อนปัว โฮมสเตย์ (Monpua) ที่พักน่ารักๆ ที่ตั้งอยู่บนเนินเขา ทำให้มองเห็นวิวทั้งภูเขาและผืนนาได้อย่างสวยงาม ลักษณะของพักที่นี่จะเป็นบ้านไม้ชั้นเดียว หากเปิดหน้าต่างห้องออกมาแล้วจะมองเห็นวิวสวยๆ ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว เหมาะพาแฟนมาสวีทวี้ดวิ้วกัน 2 คน แต่ถ้าชมวิวในห้องพักยังไม่เต็มอิ่ม ก็สามารออกมาเดินเล่นชมวิวที่ระเบียงชมวิวที่ทางที่พักได้จัดไว้ให้ก็ได้ค่ะ รับรองตระการตาไม่แพ้วิวจากหน้าต่างห้องอย่างแน่นอน 

Location: ต.สถาน อ.ปัว น่าน
Price: ราคาเริ่มต้นที่ 800 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 090-321-4122
Photo by: ม่อนปัวโฮมสเตย์ อ.ปัว จ.น่าน Monpua

 


5. อภิรตา รีสอร์ท
(Apirata Resort)

อภิรตา รีสอร์ท (Apirata Resort) ที่พักสวยๆ ที่ตั้งอยู่ชานเมืองน่าน ที่นี่ตกแต่งตามสถาปัตยกรรมของเหนือ เป็นบ้านไม้ที่ใส่ลวดลายของความเป็นน่านได้อย่างลงตัว เข้ากับบรรยากาศของทุ่งนารอบที่พัก ทำให้ที่นี่เงียบสงบเหมาะกับการหนีความวุ่นวายในเมืองมาพักผ่อนและสูดโอโซนบริสุทธิ์ให้เต็มปอด ห้องพักของที่นี่มีให้เลือกทั้งดีลักซ์และซูพีเรีย มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

Location: 171 หมู่11 ต.ดู่ใต้ ชานเมืองน่าน น่าน
Price: ราคาเริ่มต้นที่ 640 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 054-774-823 ,082-890-2916,085-714-6809
Photo by: Apirata Resort

ทริปเก็ทเตอร์


เเท็กที่เกี่ยวข้อง
ที่พัก ที่พักสวยๆ ที่พักบรรยากาศดี โฮมสเตย์ โฮมสเตย์น่าน ที่พักวิวทุ่งนา โฮมสเตย์ทุ่งนา ที่พักโรแมนติก ที่พักน่านวิวทุ่งนา น่าน ทุ่งนาน่าน
เรื่องที่คุณอาจสนใจ

Copyright 2019 TRIPGETHER. All Rights reserved.

Check Bot

แสดงบอทที่เข้ามาเก็บข้อมูล
บอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ
Google (66.249.71.15) วันนี้ เวลา 14.05 น.