5 แบรนด์แว่นกันแดดคุณภาพเทพ ! ซาวด์เสียงมาแล้วว่ากันแดด-กันรังสีได้ดีจริง ๆ
56.1K
Views
5  ก.ค. 2560

สำหรับคนไทย…การสวมใส่แว่นกันแดดคงไม่ใช่วิถีที่ทำกันเป็นประจำเหมือนเมืองนอก แต่รู้หรือไม่ว่า จริง ๆ แล้วสภาพอากาศและแสงแดดที่แผดเผาในบ้านเรานี่แหละ คือตัวการสำคัญที่ทำร้ายดวงตา แม้กระทั่งแสงแดดในเมือง แสงสะท้อน หรือรังสีที่เรามองไม่เห็น ต่างก็ส่งผลเสียต่อดวงตาถึงขั้นรุนแรงไม่แพ้แสงแดดตามต่างจังหวัดหรอกนะคะ ฉะนั้นเราจึงต้องมีแว่นตากันคุณภาพดีติดตัวไว้สักอันเพื่อรักษาหน้าต่างของหัวใจดวงนี้ให้อยู่กับเราไปนาน ๆ ทริปเก็ทเตอร์เลยอาสาออกไปซาวด์เสียงส่วนใหญ่มาว่า มีแว่นแบรนด์ไหนที่กันแดดได้ดีจริง และก็ได้บทสรุปมากับ 5 แบรนด์เทพ ๆ ดังนี้ 

 


1. Oakley

Oakley แว่นกันแดดจากสหรัฐอเมริกา แบรนด์อันดับต้น ๆ ที่นักกีฬาระดับโลกเลือกใช้ ซึ่งมาพร้อมเทคโนโลยีเลนส์ HDO (High Definition Optics) เป็นเลนส์ที่มีความคมชัดสูง มองเห็นภาพได้ชัดเจน และไม่บิดเบือนไปจากภาพจริง ป้องกันรังสียูวีได้ทุกประเภทแบบ 100% ด้วยวัสดุพลูโตไนท์เลนส์ มีเทคโนโลยีโพลาไรซ์ที่ช่วยป้องกันแสงสะท้อนต่าง ๆ ที่จะเข้ามาทำร้ายดวงตา นอกจากแว่นกันแดดธรรมดาแล้ว แบรนด์นี้ยังมีแว่นกันแดดแบบวัดค่าสายตาให้ลูกค้าได้เลือกใช้อีกด้วย

Photo by: Oakley

 


2. Ray Ban

Ray Ban แว่นกันแดดต้นกำเนิดจากสหรัฐอเมริกา เป็นแบรนด์แว่นกันแดดที่มีประวัติยาวนาน ถูกผลิตขึ้นเพื่อให้นักบินของกองทัพสหรัฐฯ สวมใส่ป้องกันรังสีอินฟาเรดและอัลต้าไวโอเลต ไม่ให้ทำร้ายดวงตา ซึ่งรุ่นแรกที่ถูกผลิตขึ้นนั่นก็คือ Aviator และ Wayfarer เป็นรุ่นที่ได้รับความนิยมมาอย่างต่อเนื่องจนถึงปัจจุบัน มีการพัฒนาและนำเทคโนโลยีไม่ว่าจะเป็นความคมชัด การปกป้องดวงตา ความทนทาน และเลนส์โพลาไรซ์ช่วยป้องกันแสงสะท้อนไม่ให้เข้าตากับแว่นรุ่นใหม่ ๆ  

Photo by: rayban

 


3. Tom ford

Tom ford แบรนด์แฟชั่นสุดหรูชื่อดังจาประเทศอิตาลี ที่มีแฟชั่นไอเทมมากมายไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า รวมไปถึงแว่นตากันแดดที่โดดเด่นในเรื่องของดีไซน์หรูหรา นำรูปทรงสมัยใหม่มาผสมผสานกับกลิ่นอายวินเทจจนกลายเป็นแว่นกันแดดแนวร่วมสมัยที่มีสไตล์เป็นของตัวเอง บางรุ่นเน้นเลนส์ขนาดใหญ่ Over size ในการปกป้องดวงตาจากแสงแดดและรังสีต่าง ๆ ที่สำคัญชาวเน็ตยังการันตีว่า สวมใส่แล้วเบาสบาย มีหลากหลายสไตล์ให้ได้เลือกกัน

Photo by: tomford

 


4. Yuckube

Yuckube แว่นกันแดดแบรนด์ไทยที่ได้คุณภาพ เข้ากับรูปหน้าคนไทย แถมราคายังน่ารักน่าซื้อใช้อีกต่างหาก ตัวแว่นถูกออกแบบให้มีดีไซน์ทันสมัยโดนใจเด็กแนว น้ำหนักเบาสวมใส่สบาย เน้นความทนทานเหมาะกับการใช้งานแบบโลดโผน เลนส์แว่นจะแบ่งออกเป็นเลนส์กันแดดธรรมดากับเลนส์โพลาไรซ์ที่สามารถกันแดดได้ 100% จริง ๆ พิสูจน์ได้จากการซาวด์เสียงส่วนใหญ่ที่ต่างเทใจให้แว่นแบรนด์ไทยรายนี้เป็นแว่นกันแดดคุณภาพดี ไม่แพ้แบรนด์ดังระดับโลก 

Photo by: Yuckube

 


5. Roseman Club

Roseman Club เป็นอีกหนึ่งแว่นแบรนด์ไทยที่ไปไกลระดับโลก จุดเด่นของแบรนด์จะอยู่ที่ภาพลักษณ์และรูปทรงแบบยูนีค เน้นความเป็นวินเทจ ดูสวยงาม และใช้งานได้ยาวนาน ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ที่ชอบความคลาสสิกได้เป็นอย่างดี สินค้าของทางร้านมีหลากหลายทั้งแว่นสายตา กรอบแว่น รวมไปถึงแว่นกันแดดที่สามารถกันแสงและยูวีได้ 100% หรือจะเป็นแว่นสายตาที่มีคลิปออนกันแดดให้ผู้สวมใส่ไม่ต้องพกแว่นหลายอัน

Photo by: rosemanclube

 

 ทริปเก็ทเตอร์


เเท็กที่เกี่ยวข้อง
แว่นกันแดด แว่นกันแดดผู้ชาย แว่นกันแดดผู้หญิง แว่นกันแดดแฟชั่น แว่นกันแดดยี่ห้อไหนดี แว่นกันแดดพันทิป แว่นกันแดดoakley แว่นกันแดดrayban


TOP 10 THE BEST MONTHLY REVIEWS

Copyright 2019 TRIPGETHER. All Rights reserved.

Check Bot

แสดงบอทที่เข้ามาเก็บข้อมูล
บอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ
Google (66.249.71.17) วันนี้ เวลา 02.17 น.