5 ร้านกระเป๋าผ้า IG ราคาน่ารักน่าเอ็นดู เปลี่ยนลุควันท่องเที่ยวให้เปรี้ยวเก๋ก่อนใคร
39.7K
Views
27  มิ.ย. 2560

ถ้ากำลังมองหากระเป๋าผ้าสักใบเพื่อพกติดตัวไปเที่ยวในวันสบาย ๆ ร้านกระเป๋าใน IG ก็คงจะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของคนรุ่นใหม่ที่อยากมีสไตล์เป็นของตัวเอง ทริปเก็ทเตอร์เลยนำร้านกระเป๋าผ้าแบรนด์คนไทยที่มีทั้งสายเก๋ สายเท่ และสายหวาน ราคาถูกมาแนะนำให้ได้ชมกันค่ะ อยากได้กระเป๋าแบบไหนไปเติมเต็มลุคในวันท่องเที่ยวให้เปรี้ยวเก๋ก่อนใคร ก็ต้องไปดูกันเลยดีกว่า  

 


1. WARALEE’s DAY

WARALEE’s DAY แบรนด์กระเป๋าผ้าลินิน ดีไซน์เรียบง่ายเอาใจสาว ๆ ที่หลงใหลไลฟ์สไตล์แบบญี่ปุ่น กระเป๋าผ้าส่วนมากจะเป็นทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าที่มีทั้งสายสะพายเฉียงและสายสะพายข้าง โทนสีส่วนมากเป็นเบส เน้นลวดลายบ้างเล็กน้อย แต่ก็ยังมีลายดอกบ๊วยสีแดงแสนเก๋สาว ๆ ได้เลือก กัน

Photo by: waraleesday

 


2. All & Sundry

All & Sundry กระเป๋าร้านนี้เค้ามาพร้อมสีสันหลากหลายโทนด้วยกัน และเมื่อไม่นานก็เพิ่งเปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่อย่าง Shopping Bag และ Twin tote สีสันสดใสมาล่อใจสาว ๆ กระเป๋าแบรนด์นี้มีความพิเศษตรงที่สามารถใช้ได้ทั้ง 2 ด้าน ทั้งในและนอก เหมาะกับสาวมีสไตล์ที่ไม่ชอบความจำเจ 

Photo by: allandsundry.store

 


3. Trixiep shop

Trixiep shop เป็นแบรนด์กระเป๋าผ้าหรือ Tote Bag ที่มีรูปทรง สีสัน และสวยสายน่ารักกุ๊กกิ๊ก เหมาะกับสาวแนวคิ้วท์ตี้ รูปแบบกระเป๋าก็มีทั้งสีพื้นไม่มีลาย สีพื้นมีลายอักษร และลายล่าสุกที่เพิ่งอัพเดตมาในอินสตาแกรมของร้านก็จะเป็นลายการ์ตูนน่ารักซุกซน 

Photo by: Trixiep shop

 


4. FROM HEAD-FOOT

FROM HEAD-FOOT แบรนด์แฟชั่นสุดแนวที่มีสินค้าให้เลือกหลากหลายไอเทมด้วยกัน แต่ที่ทำให้สะดุดตาก็คงจะเป็นกระเป๋าผ้าของทางร้านนี่แหละ ที่มีรูปทรงคล้ายย่ามมาพร้อมสีโทนเบสและสีสันจัดจ้าน หิ้วได้ทั้งหญิงและชาย เหมาะกับคนเท่ ๆ ที่มีเวย์แฟชั่นเป็นของตัวเอง 

Photo by: fromheadtofoot

 


5. TINYTREETOWN

TINYTREETOWN ร้านแฟชั่นเครื่องประดับและของใช้ที่เน้นกระเป๋าสานเป็นไอเทมหลัก แต่ก็ยังมีกระเป๋าผ้าสวย ๆ เรียบหรู เหมาะกับการสาวทุกสไตล์ให้ได้เลือกกัน ไม่ว่าจะเป็นผ้ากระเป๋าถักสามารถมองเห็นของที่อยู่ในกระเป๋าแบบเก๋ไก๋ และยังมีกระเป๋าผ้าอีกมากมายให้เลือกกัน

Photo by: tinytreetown

 

ทริปเก็ทเตอร์


เเท็กที่เกี่ยวข้อง
ร้านกระเป๋าผ้า ร้านกระเป๋าผ้าig ร้านกระเป๋าราคาถูก ร้านกระเป๋าigราคาถูก กระเป๋าแฟชั่น


TOP 10 THE BEST MONTHLY REVIEWS

Copyright 2019 TRIPGETHER. All Rights reserved.

Check Bot

แสดงบอทที่เข้ามาเก็บข้อมูล
บอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ
Google (66.249.71.17) วันนี้ เวลา 02.17 น.