5 ร้านก๋วยเตี๋ยวริมน้ำนนทบุรี ได้ไปนั่งชิลล์แบบนี้ดีต่อใจ!
70.4K
Views
11 มิ.ย. 2563

วันหยุดเสาร์-อาทิตย์แบบนี้ ได้มีเวลาออกจากบ้านไปนั่งพักผ่อนชิลล์ๆ เป็นอะไรที่ดีต่อใจสุดๆ แล้ว วันนี้ทริปเก็ทเตอร์ขอเอาใจสายก๋วยเตี๋ยวไปกับเหล่าร้านก๋วยเตี๋ยวรสเด็ดย่านนนทบุรีที่เหมาะกับคนอยากออกมานั่งรับประทานอาหารท่ามกลางบรรยากาศผ่อนคลาย แถมได้รับลมเย็นตลอดวันอีกด้วย ตามมาดูกันเลยว่าแต่ละร้านจะชิลล์เบอร์ไหนกัน

AW_200611_0286.900


1.ก๋วยเตี๋ยวบ้านสวนอิงน้ำ, นนทบุรี

เริ่มต้นกันที่ ก๋วยเตี๋ยวบ้านสวนอิงน้ำ ร้านก๋วยเตี๋ยวอร่อยติดริมคลองพระอุดมที่มาพร้อมบรรยากาศสุดเงียบสงบให้ผู้มาเยือนได้นั่งรับประทานอาหารแบบผ่อนคลายไร้สิ่งรบกวน ตัวร้านเป็นบ้านไม้มาพร้อมชานเรือนที่ยื่นตัวออกสู่แม่น้ำไม่ว่าที่ได้มานั่งกินก๋วยเตี๋ยวที่นี่ก็ต้องติดใจในรสชาติและบรรยากาศสุดๆ โดยเมนูที่มาแล้วต้องสั่งคงไม่พ้นก๋วยเตี๋ยวแต่ก็ยังมีเมนูที่พลาดไม่ได้อย่าง ข้าวผัดต้มยำกุ้ง เมี่ยงปลาทู ยำเกี๊ยวกรอบ และอีกหลากหลายความอร่อยที่วางช้อนไม่ลงกันเลยทีเดียว 

Tiao_1

Tiao_1

Tiao_1

Tiao_1

Tiao_1

Location: 13 ม.3 ต.คลองพระอุดม อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี
Open - Close: ร้านเปิดเวลา 08.00 - 14.30 น. (ร้านหยุดทุกวันจันทร์)
Phone: 080 569 6850
Facebook: ก๋วยเตี๋ยว บ้านสวนอิงน้ำ


2.เรือมอญริมสวน, นนทบุรี

มาต่อกันที่ เรือมอญริมสวน ร้านอาหารบรรยากาศสุดกรีนตั้งอยู่ท่ามกลางสวนสุดร่มรื่นและบ่อน้ำสุดเรียบง่าย ด้วยบ้านหลังเก่าที่ชวนให้ระลึกความหลังเมื่อครั้งเยาว์วัย ตัวร้านเป็นแบบโอเพ่นแอร์พร้อมมุมน่านั่งเป็นโต๊ะบาร์นั่งไกวขาเรียบง่ายแต่ได้นั่งรับประทานอาหารพร้อมวิวสวยตรงหน้าแบบไม่เหมือนใคร มาพร้อมเมนูรสเด็ดอย่างก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋นละลายในปาก และยังมีเมนูพื้นบ้านอย่าง ทอดมันหน่อกะลาสูตรเฉพาะของทางร้านที่หาทานได้ที่ เรือมอญริมสวน เท่านั้น!

Tiao_1

Tiao_1

Tiao_1

Tiao_1

Tiao_1

Location: (ร้านอยู่ติดกับ 5522 Spa&Cafe) ถ.ราชพฤกษ์ ต.บางพลับ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี
Open-Close: ร้านบริการทุกวัน 08.30-17.00 น. 
Phone: 081 407 1834
Facebook: เรือมอญริมสวน


3.เตี๋ยวอิงน้ำ, นนทบุรี

มาเที่ยวชิลล์ๆ ย่านเกาะเกร็ดเมื่อไหร่ ต้องไม่พลาดมาลิ้มลองความอร่อยที่ เตี๋ยวอิงน้ำ ด้วยตัวร้านที่ตั้งอยู่ติดริมแม่น้ำและการตกแต่งร้านดูทันสมัยมีสไตล์ที่ไม่เหมือนใคร เมื่อได้มาเยือนแล้วแนะนำให้สั่งเมนูก๋วยเตี๋ยวต้มยำที่ไม่ว่าใครได้กินแล้วต้องติดใจกับน้ำซุปเข้มข้นกลมกล่อม แซ่บถึงใจด้วยน้ำพริกสูตรเด็ดของทางร้าน แต่ถ้ามาแล้วอยากลิ้มลองเมนูอื่นๆ ที่นี่ก็มีผัดไทยปลาร้าทรงเครื่อง ข้าวผัดปลาร้า และน้ำสมุนไพรหลากหลายให้นั่งรับประทานอาหารเพลินๆ ริมน้ำกับคนรู้ใจแบบไม่เหมือนใคร

Tiao_1

Tiao_1

Tiao_1

Tiao_1

Tiao_1ขอบคุณรูปภาพจาก: เตี๋ยวอิงน้ำ

Location: ร้านเตี๋ยวอิงน้ำ เลขที่ 18/3 หมู่ 7 ต.เกาะเกร็ด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี
Open-Close: ร้านเปิดบริการเวลา 9.00-17.00 น.
Phone: 085 333 7819
Facebook: เตี๋ยวอิงน้ำ


4.ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ริมคลองลำโพ, นนทบุรี

ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ริมคลองลำโพ ด้วยตัวร้านที่ให้ผู้มาเยือนได้สัมผัสบรรยากาศสุดชิลล์ พร้อมบริการทันใจสั่งปุ๊บได้กินปั๊บไม่ต้องนั่งรอนานๆ ด้วยเมนูก๋วยเตี๋ยวน่ารับประทานอย่าง เซี่ยงไฮ้น้ำต้มยำ, ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ, บะหมี่ต้มยำแห้ง, บะหมี่แห้งต้มยำ และอีกหลากหลายเมนูรสเด็ดแซ่บถึงใจด้วยเครื่องต้มยำสูตรเฉพาะของทางร้าน ชนิดที่ไม่ต้องปรุงก็อร่อยแล้ว ทั้งน้ำซุปที่กลมกล่อมไม่เหมือนร้านอื่นๆ สำหรับใครที่เป็นสายก๋วยเตี๋ยวอยู่แล้ว ถ้าได้แวะมาลิ้มลองร้าน ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ริมคลองลำโพ จะต้องติดใจกลับมาใหม่อย่างแน่นอน

Tiao_1

Tiao_1

Tiao_1

Tiao_1

Tiao_1ขอบคุณรูปภาพจาก: ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ริมคลองลำโพ

Location: ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ริมคลองลำโพ เลขที่ 8 ม.4 ต.ลำโพ อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี
Open-Close: ร้านเปิดบริการเวลา 08.00-16.00 น.
Phone: 081 499 0849
Facebook: ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ริมคลองลำโพ


5.ก๋วยเตี๋ยวรูลุงเล็ก วัดจำปา นนทบุรี, นนทบุรี

ปิดท้ายกันที่ ก๋วยเตี๋ยวรูลุงเล็ก ตั้งอยู่ในวัดจำปา ถนนนครอินทร์ เป็นร้านอาหารเล็กๆ แต่อร่อยไม่เหมือนใครแน่นอน ด้วยบรรยากาศร้านที่ตั้งอยู่ริมท่าน้ำวัดจำปา และเอกลักษณ์ของตัวร้านที่ขายก๋วยเตี๋ยวในเรือจริงๆ ลอยอยู่บนน้ำ เมื่อก่อนคุณลุงเล็กพายเรือขายก๋วยเตี๋ยวอยู่ในคลองและแม่น้ำเจ้าพระยา แต่เมื่อต่อสู้กับเรือใหญ่ไม่ไหวจึงหันมาจอดเรือขายก๋วยเตี๋ยวอยู่ที่ท่าน้ำวัดจำปา โดยมีก๋วยเตี๋ยวให้เลือกหลากหลายทั้ง ก๋วยเตี๋ยวหมูน้ำใส ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ ก๋วยเตี๋ยวเนื้อน้ำตก ก๋วยเตี๋ยวหมูน้ำตก และอีกหลากหลายเมนูที่ดึงดูดให้ลูกค้าติดใจจนต้องสั่งเพิ่มอีกชาม

Tiao_1

Tiao_1

Tiao_1

Tiao_1

Tiao_1ขอบคุณรูปภาพจาก: ก๋วยเตี๋ยวรูลุงเล็ก วัดจำปา นนทบุรี

Location: ก๋วยเตี๋ยวรูลุงเล็ก วัดจำปา ต.บางขุนกอง อ.บางกรวย จ.นนทบุรี
Open-Close: ร้านเปิดบริการเวลา 10.00-15.00 น. (ก๋วยเตี๋ยวเรือริมคลองวัดจำปา หยุดทุกวันที่ 1 และ 16 ของเดือน)
Phone: 089 811 0289
Facebook: ก๋วยเตี๋ยวรูลุงเล็ก วัดจำปา นนทบุรี


เเท็กที่เกี่ยวข้อง
ร้านก๋วยเตี๋ยวริมน้ำ ร้านก๋วยเตี๋ยวริมน้ำนนทบุรี ก๋วยเตี๋ยวรูลุงเล็ก วัดจำปา นนทบุรี นนทบุรี ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ริมคลองลำโพ นนทบุรี เตี๋ยวอิงน้ำ นนทบุรี ก๋วยเตี๋ยวบ้านสวนอิงน้ำ นนทบุรี เรือมอญริมสวน นนทบุรี
เรื่องที่คุณอาจสนใจ

Copyright 2019 TRIPGETHER. All Rights reserved.

Check Bot

แสดงบอทที่เข้ามาเก็บข้อมูล
บอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ
Mediapartners-Google (Adsense) (72.14.199.171) วันนี้ เวลา 01.36 น.