17 ร้านน่านั่ง บางแสน พัทยา ชลบุรี วิวดีบรรยากาศโดน!
55.2K
Views
5 มิ.ย. 2563

ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน ที่เที่ยวยอดฮิตใกล้กรุงเทพก็ยังหนีไม่พ้น บางแสนและพัทยา เพราะชลบุรี เป็นจังหวัดใกล้กรุงที่สามารถเดินทางไปเที่ยวแบบง่ายๆ ขับรถไปแค่ชั่วโมงนิดๆ ก็ได้ฟินกับบรรยากาศชายทะเลแล้ว และนอกจากทะเลแล้ว โซนบางแสน - พัทยา ยังมีร้านน่านั่งมากมายทั้งร้านดังและร้านเปิดใหม่ที่ในวันนี้ทริปเก็ทเตอร์ได้รวบรวมมาให้เพื่อนๆ แล้ว ตามมาดูกันเล้ย!

c0ec44ad1615ea08ea508dc96c9c7b4f7_56750631_200605_0229


1.ออสติน คาเฟ่, บางแสน
(Austin Cafe)

ออสติน คาเฟ่ ร้านนี้โดดเด่นด้วยบรรยากาศสุดชิลล์ ที่ตั้งอยู่ริมชายหาดสุดเงียบสงบ แถมยังแวดล้อมไปด้วยต้นไม้สีเขียวที่รับรองว่าให้ฟีลลิ่งไม่เหมือนที่ไหน ตัวร้านมาในดีไซน์แบบโมเดิร์นอินดัสเทรียล ที่มาในรูปแบบโอเพ่นเปิดรับลมผ่านทะลุตลอดทั้งวัน มากมายด้วยมุมนั่งและจุดถ่ายรูป ซึ่งช่วงเย็นจะมีแสงอาทิตย์มาวิบวับกระทบกับผืนน้ำให้ชม พร้อมชิมเมนูอร่อยๆ ที่เสริฟทั้งของคาวทั้งไทย เบเกอรี่ และเครื่องดื่มเย็นๆ รวมถึงยังมีค็อกเทลให้จิบกันด้วย

pattayacafe15

Location: เสม็ด-อ่างศิลา ซ.30 ต.อ่างศิลา อ.เมือง จ.ชลบุรี
Open-Close: ร้านเปิดทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 - 22.00 น.
Phone: 081 116 8369
Facebook: Austin Cafe


2.ซีซอลท์, บางแสน
(Sea Salt)

ซีซอลท์ ร้านอาหารบรรยากาศโรแมนติกตั้งอยู่ริมทะเลบนชายหาดส่วสนตัว Paradiso Beach ตัวร้านแบ่งออกเป็น 2 โซนหลักคือโซนอินดอร์และเอ้าท์ดอร์ สำหรับโซนอินดอร์ก็มีทั้งแบบในห้องแอร์และแบบโอเพ่นแอร์ การตกแต่งยังตกแต่งได้อย่างหรูหรามาพร้อมบาร์ขนาดใหญ่ที่บริการเครื่องดื่มและไวน์ ที่โซนเอ้าท์ดอร์เป็นที่นั่งบนชายหาดและยังมีที่นั่งสำหรับดินเนอร์สุดโรแมนติกให้เลือกอีกด้วย หรือใครที่อยากชมวิวสวยๆ แนะนำให้มาที่สะพานที่ทอดยาวขนานไปกับน้ำทะเล สำหรับเมนูอาหารจะเป็นเมนูแบบเอเชียฟิวส์ชั่นที่เน้นเป็นเมนูซีฟู้ดสดๆ ยิ่งบรรยากาศในช่วงยามเย็นลองแวะมานั่งชมวิวริมทะเลแบบชิลล์ๆ กินเมนูอร่อยๆ ฟังเสียงคลื่นเพลินๆ รับรองว่าประทับใจอย่างแน่นอน

pattayacafe3

Location: 700/285, Casalunar Paradiso Condo ถ.สุขุมวิท ต.แสนสุข อ.เมืองชลบุรี
Open - Close: จันทร์ - ศุกร์ เปิดเวลา 17.00 - 23.00 น. และเสาร์ - อาทิตย์ 11.00 - 24.00 น.
Phone: 097 149 8228
Facebook: SEA SALT Bangpra


3.ซีฟู้ด คลับ บางแสน, บางแสน
(Seafood Club Bangsean)

Seafood Club Bangsean ร้านอาหารริมทะเลบรรยากาศดี บริเวณร้านตกแต่งสไตล์บาหลีโดยเน้นใช้วัสดุจากธรรมชาติทั่วทั้งร้าน มีโซนที่นั่งทั้งอินดอร์และเอ้าท์ดอร์ แนะนำให้นั่งเอ้าท์ดอร์ชิลล์ๆ เพื่อที่จะได้สัมผัสกับบรรยากาศริมทะเลแบบเต็มอิ่ม ยิ่งในตอนเย็นยิ่งฟิน เหมาะแก่การมานั่งชมวิวพระอาทิตย์ตกกินซีฟู้ดสดๆ เมนูแนะนำของที่นี่ก็คือ ซาชิมิรวมที่มีทั้งกุ้ง กั้ง และปลาหมึก ผัดฉ่าทะเลรวมกระทะร้อน ยำกุ้งสดปลาร้า ข้าวผัดซีฟู้ดคลับ และเครื่องดื่มม็อกเทล ที่จะมาเพิ่มความสดชื่นให้กับคุณ ทั้งบรรยากาศและอาหารเลิศรส แถมมุมถ่ายรูปเพียบแบบนี้ต้องแวะไปนั่งชิลล์สักวันแล้ว

pattayacafe6

Location: 4/5 ซ.สุขุมวิท 22 ต.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี
Open-Close: เปิดให้บริการทุกวันเวลา 11.00 - 23.00 น.
Phone: 085 678 9531
Facebook: Seafood Club Bangsaen


4.เคบ เพียร์ คาเฟ่, ชลบุรี
(Kept Pier Cafe)

เคบ เพียร์ คาเฟ่ คาเฟ่กลางทะเลที่ตั้งอยู่ในพื้นที่ของโรงแรมสุดหรู อย่าง เคบ บางเสร่ ตัวคาเฟ่ตกแต่งด้วยสไตล์ทรอปิคอลที่ให้อารมณ์เหมือนท่าเทียบเรือบนหมู่เกาะมัลดีฟส์ ตัวร้านตกแต่งโดยเน้นโทนสีขาวตัดกับสีฟ้าให้ความรู้สึกถึงความเป็นทะเลมากยิ่งขึ้น สำหรับที่นั่งมีให้เลือกทั้งโซนด้านในตัวร้านและโซนเทอเรสที่ยื่นออกไปขนานกับน้ำทะเล ถึงแม้ว่าจะเป็น Open Air แต่รับรองว่าลมพัดเย็นตลอดทั้งวันอย่างแน่นอน ไฮไลท์ของที่นี่นอกจากอาหารและเครื่องดื่มรสชาติเยี่ยมแล้ว ยังเป็นจุดชมวิวพระอาทิตย์ตกที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งในสัตหีบอีกด้วย

pattayacafe8

Location: ซอย 4/2 ต.บางเสร่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี (ภายในที่พัก Kept Bangsaray)
Open-Close: เปิดให้บริการเวลา 10.00 – 21.00 น
Phone: 033 048 330


5.ปาป้า บีช คาเฟ่, พัทยา
(Papa Beach Cafe)

ปาป้า บีช คาเฟ่ คาเฟ่ไอเดียเก๋ ที่เพิ่งเปิดไม่นานมานี้ ตัวคาเฟ่ตั้งอยุ่บนโลเคชั่นบนเนินเขาริมทะเล ที่สามารถมองเห็นตัวชายหาดและวิวทะเลได้แบบ 180 องศา ตัวร้านตกแต่งด้วยสไตล์โมเดิร์นทรอปิคอลมาพร้อมมุมถ่ายรูปมากมาย ที่สำคัญที่นี่ยังโดดเด่นด้วยการนำวัสดุจากธรรมชาติอย่างไม้ไผ่มาประดับตกแต่งในมุมต่างๆ ได้อย่างลงตัว สำหรับเมนูอาหารและเครื่องดื่มของที่นี่ก็หลากหลาย มีทั้งอาหารคาว ของหวาน และเครื่องดื่มสุดเฟรช หากดื่มเครื่องดื่มเสร็จแล้วก็ต้องไม่พลาดที่จะไปหามุมถ่ายรูปซึ่งมีทั้ง มุมรังนกบาหลี ซุ้มดอกไม้วิวทะเล และมุมสระว่ายน้ำสุดน่ารัก เอาเป็นว่าท่ีนี่เป็นหนึ่งในคาเฟ่พัทยาที่ต้องมาเช็คอินในได้สักครั้ง

pattayacafe9

Location: 41 หมู่ 3 ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี
Open-Close: เปิดให้บริการทุกวันเวลา 09.00 - 21.00 น.
Phone: 063 949 4635
Facebook: Papa Beach Pattaya


6.ทูทู่ บีช คาเฟ่, พัทยา
(Tutu Beach Cafe)

ปิดท้ายกันที่ ทูทู่ บีช พัทยา คาเฟ่ริมทะเลที่โดดเด่นด้วยการตกแต่งตัวร้านสไตล์ฮาวาย ซึ่งเน้นความชิลล์และวิวทะเลเป็นหลัก โดดเด่นด้วยการใช้ร่มและบีนแบ็คเบาะที่นั่งเป็นสีชมพูฟามิงโก้ที่จัดวางอยู่ทั่วชายหาด สำหรับเมนูก็มีครบทั้งเมนูอาหารและเครื่องดื่ม ซึ่งจะเสิร์ฟใส่แก้วน่ารักๆ มาให้เรียกได้ว่าถูกใจสายถ่ายรูปอย่างแน่นอน มาถึงพัทยาทั้งทีก็ต้องมาดื่มด่ำบรรยากาศริมทะเลดีๆ พร้อมเครื่องดื่มและอาหารรสชาติเยี่ยมกันที่ ทูทู่ บีช พัทยา

pattayacafe14

Location: 8/8 ซอย นาจอมเทียน 10 ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี
Open-Close: เปิดให้บริการเวลา 11.00 - 20.00 น.
Phone: 092 415 6242
Facebook: Tutu Beach


7.โอเวอร์ เดอะ มูน, พัทยา
(Over The Moon)

Over The Moon รูฟท็อปบาร์ในที่พัก ANA ANAN Resort & Villas Pattaya เป็นลักษณะ lounge บนชั้นดาดฟ้ามองเห็นวิวทะเลแบบ 180 องศา โอเวอร์เดอะมูนโดดเด่นด้วยที่นั่งเอนกายกลางน้ำ ให้ได้นั่งเอกเขนกชมวิวแสงทไวไลท์แบบฟินๆ เคล้าด้วยเครื่องดื่มสุดชิลล์เข้ากับบรรยากาศ ซึ่งมีเมนูซิกเนเจอร์อย่าง Ana Secret เป็น beertail สูตรลับของอาณาอานันท์ Twilight เป็น mocktail สีสันสดใสน่าลิ้มลอง Deep Fired Cheese Stick เป็นชีสแท่งชุบเกร็ดขนมปังทอดกับซอสค็อกเทล และ Parma Ham & Melon บวกกับวิวอลังการที่อยู่ตรงหน้าแบบนี้จะนั่งยาวๆ ทั้งคืนก็ได้ไม่มีเกี่ยง

pattayacafe16

Location: 288 หมู่ 2 ซ.นาจอมเทียน 20 ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี
Open-Close: เปิดให้บริการเวลา 17.00 - 23.00 น.
Phone: 033 098 888


8.สโลว์ ไรด์ คอฟฟี่ แอนด์ คาเฟ่, ชลบุรี
(Slow Ride Coffee&Cafe)

Slow Ride Coffee & Cafe คาเฟ่กลางสวนป่าซ่อนตัวอยู่ในพัทยา ด้วยบรรยากาศสุดร่มรื่น ตัวร้านตกแต่งสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ที่เข้ากับธรรมชาติโดยรอบได้อย่างลงตัว มีที่นั่งทั้งอินดอร์ เอ้าท์ดอร์ meeting zone และโซนที่กำลังจะเปิดใหม่คือ wine do แนะนำโซนเอ้าท์ดอร์ ที่คุณจะได้ปะทะกับความสดชื่นทั่วทุกมุม มีธารน้ำเล็กๆ พร้อมปลาแหวกว่าย ให้ได้เชยชมกันอย่างเพลิดเพลิน ส่วนเรื่องอาหารและเครื่องดื่มก็มีครบ ที่แนะนำเลยก็คือ ผัดฉ่าทะเลกระทะร้อน สามชั้นทอดน้ำปลา ผัดพริกแกงใต้สตอกุ้ง และกะเพราหมูตุ๋น เรียกได้ว่าสามารถกินเป็นจานหลักหรือของว่างก็ได้ทั้งนั้น ชิลล์กันยาวๆ จนถึงค่ำไปเลย

pattayacafe17

Location: 74/8 ม.6 ต.หนองปลาไหล อ.บางละมุง จ.ชลบุรี
Open-Close: เปิดให้บริการเวลา 08.00 - 22.00 น. (ครัวปิด 21.00 น.)
Phone: 080 234 0500
Facebook: Slow Ride Coffee&Cafe


9.Cafe on สะพาน, บางแสน

มาต่อกันที่ คาเฟ่ ออน สะพาน คาเฟ่บรรยากาศสุดชิลล์ ที่เรียกได้ว่าเป็นคาเฟ่กลางทะเลบนสะพานแห่งเดียวในประเทศไทย สำหรับตัวคาเฟ่ตั้งอยู่บนถนนเลียบชายทะเล ชลบุรี ที่ขึ้นชื่อว่ามาเป็นสะพานกลางทะเลที่สามารถชมวิวพระอาทิตย์ตกดินสวยที่สุด สำหรับตัวร้านหากดูภายนอกจะดูตกแต่งอย่างเรียบง่าย แต่ถ้าหากได้เข้าไปแล้วรับรองเลยว่าเพื่อนๆ จะต้องถูกใจอย่างแน่นอน เพราะภายในตัวร้านมีมุมถ่ายรูปมากมาย ที่พลาดไม่ได้เลยก็คือมุมกระจกวงกลมที่สามารถมองออกไปเห็นวิวทะเล แถมยังมีโซนเอ้าท์ดอร์ ทั้งมุมที่นั่งบาร์ และมุมเปลตาข่ายอีกด้วย ทางด้านเมนูก็มีทั้งเมนูเครื่องดื่มและเมนูคาวหวานให้เลือกอีกเพียบ! เป็นอีกหนึ่งร้านที่อยากแนะนำให้มาเช็คอินกันสักครั้ง

pattayacafe1

Location: 136 หมู่ 3 ถนน เลียบริมทะเล สะพานชลมาครวิถี ต.บางทราย อ.เมือง จ.ชลบุรี
Open-Close: เปิดให้บริการทุกวันเวลา 07.00 - 21.00 น.
Phone: 063 216 3444
Facebook: Cafe on - สะพาน


10.รัฟฟิเน่ คาเฟ่ & เดอะ ชีส์ เฮ้าส์, บางแสน
(Raffine Cafe & The She House)

รัฟฟิเน่ คาเฟ่ คาเฟ่และร้านอาหารที่ตกแต่งสไตล์ยุโรปและได้ไอเดียการตกแต่งร้านมากปราสาทอัศวิน อีกทั้งยังรายล้อมไปด้วยธรรมชาติและสวนอันร่มรื่นที่ตกแต่งได้อย่างสวยงามราวกับอยู่สวิซเซอร์แลนด์ ภายในตัวร้านตกแต่งอย่างหรูหราที่ให้อารมณ์กึ่งวินเทจนิดๆ ประดับประดาไปด้วยของตกแต่งน่ารักๆ มากมาย และยังมีมุมที่นั่งเอ้าท์ดอร์กลางสวนและริมน้ำตกจำลองอีกด้วย สำหรับเมนูก็มีทั้งเมนูเครื่องดื่มและเมนูคาวหวานให้เลือกได้ตามใจชอบ ใครที่มาถึงบางแสนแล้วกำลังมองหาร้านน่านั่งอยู่ ขอแนะนำให้มาที่นี่เลย รัฟฟิเน่ คาเฟ่ & เดอะ ชีส์ เฮ้าส์

pattayacafe12

Location: 7/31 ถ.เทศบาลพัฒนา 1 ต.เหมือง อ.เมือง จ.ชลบุรี (ตัวร้านตั้งอยู่ริมถนนเลี่ยงเมืองหนองมน - บางแสน)
Open - Close: ร้านเปิดทุกวันเวลา 10.30 - 22.00 น.
Phone: 080 197 9919
Facebook: Raffine Cafe & Restaurant


11.หน้ามน หนมหวาน, บางแสน
(Namon Nomwan)

หน้านม หนมหวาน ร้านของหวานบรรยากาศน่ารัก ตัวร้านเป็นคาเฟ่สองชั้นตกแต่งในสไตล์วินเทจลอฟท์ ด้านล่างเป็นห้องเรือนกระจกแบบ 360 องศา ด้านบนเป็นดาดฟ้ารับแสงยามเย็น รอบล้อมด้วยธรรมชาติต้นไม้ใหญ่และสนามหญ้าแสนร่มรื่น บริการของหวานและเครื่องดื่มหลากหลายเมนู ช่วงเย็นไฟสลัวๆ นั่งชิลล์กับกลุ่มเพื่อนฟินสุดๆ

pattayacafe5

Location: ถ.บางแสนสาย 4 เหนือ ต.แสนสุข อ.เมืองชลบุรี จ.ชลบุรี
Open-Close: เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่ 12:00 - 23:00 น.
Phone: 082 526 6651,095 731 0395
Facebook: Namon Nomwan - หน้ามนหนมหวาน บางแสน


12.บางพระเรือ ณ ห้วยท่าไทร, ชลบุรี
(Bangpharua Huai Tha Sai)

บางพระเรือ ณ ห้วยไทร คาเฟ่ชิคๆ ใน อ.ศรีราชาที่มาพร้อมธารน้ำไหลให้ไปนั่งจิบกาแฟกินขนมอร่อยๆ กลางสายน้ำ ตัวร้านที่เน้นงานไม้เป็นแบบโอเพ่นแอร์สามารถนั่งรับลมเย็นๆ จากธรรมชาติได้ มีโซนให้เลือกนั่ง 3 โซนคือ โซนในตัวร้านเป็นทั้งจุดสั่งอาหาร เครื่องดื่มต่างๆ และยังจักสรรพื้นที่ให้นั่งชิลล์อีกด้วย ต่อมาเป็นโซนใต้ร่มไม้สุดร่มรื่นมาพร้อมบรรยากาศสบายๆ และสุดท้ายเป็นโซนไฮไลท์ของร้านนี้เลยคือ โซนลำธารที่สามารถลงมานั่งจุ่มเท้าบนธารน้ำไหลเย็นสบายและผ่อนคลายสุดๆ แวะมากันได้เลยที่ผ่อนคลายสุดๆ บางพระเรือ

pattayacafe4

Location: 172/1 ม.5 ถนนสายห้วยท่าไทร-เขาเลี้ย ต.บางพระ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี
Open-Close: เปิดบริการทุกวัน เวลา 07.00-17.00 น.
Phone: 064 424 4623
Facebook: บางพระเรือ ณ ห้วยท่าไทร


13.เรดเทมป์ คาเฟ่, บางแสน
(Red Temp Cafe)

ต่อกันที่ เรดเทมป์ คาเฟ่ คาเฟ่แห่งใหม่ที่ตั้งอยู่ริมทะเลเขาสามมุข ตัวร้านโดดเด่นด้วยประภาคารสีขาวที่ตั้งอยู่ในบริเวณตัวร้าน ตกแต่งด้วยสไตล์เมดิเตอเรเนียนเน้นสีขาวเป็นหลักเพื่อให้ตัดกับสีของท้องฟ้าและน้ำทะเล สำหรับภายในร้านก็ตกแต่งได้อย่างมีสไตล์เน้นเฟอร์นิเจอร์ที่เป็นงานไม้ และมีที่นั่งให้เลือกทั้งโซนอินดอร์ในห้องแอร์และโซนเอ้าท์ดอร์ริมทะเล หากมาถึงแล้วก็ต้องไม่พลาดสั่งเครื่องดื่มมาจิบพร้อมมองวิวทะเลสักแก้ว บอกเลยว่าฟินสุดๆ

pattayacafe11

Location: 33/99 รอบเขาสามมุข ต.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี
Open-Close: เปิดให้บริการเวลา 09.00 - 18.00 น.
Phone: 090 889 9989
Facebook: Red Temp Coffee 


14.เดอะสกาย แกลเลอรี่ พัทยา, พัทยา
(The Sky Gallery Pattaya)

เดอะสกาย แกลเลอรี่ พัทยา คาเฟ่บนเนินพระตำหนัก ที่ทุกคนจะได้เห็นงานศิลปะของธรรมชาติ ผ่านภาพวิวทิวทัศน์ของอ่าวพัทยาและเกาะล้าน ภายในร้านเดอะสกายแกลเลอรี่ ใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้สีอ่อนแซมด้วยสีฟ้าขาวโทนท้องฟ้าจากของตกแต่งและสีเขียวจากใบไม้ ที่นี่ให้บริการทั้งอาหารไทยและนานาชาติ ที่คัดสรรวัตถุดิบสดใหม่เสิร์ฟพร้อมกับบรรยากาศตรงหน้า ด้วยความตั้งใจที่อยากเป็นสถานที่แห่งการพักผ่อน หลังจากทำงานมาอย่างเหน็ดเหนื่อย พร้อมเพื่อนฝูง คนรัก และครอบครัว เพราะเชื่อว่าการรักษาที่ดีที่สุด คือการพักผ่อนนั่นเอง

pattayacafe2

Location: 400/488 หมู่12 เขาพระตำหนัก ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี
Open-Close: ร้านเปิดเวลา 08.00 - 23.59 น.
Phone: 092 821 8588
Facebook: The Sky Gallery Pattaya


 15.ริมผาลาภิณ, พัทยา
(Rimpalapin)

ริมผาลาภิณ อีกหนึ่งร้านดังพัทยาที่พูดชื่อแล้วคงไม่มีใครรู้จักเพราะที่นี่นอกจากจะขึ้นชื่อเรื่องรสชาติอาหารแล้วยังขึ้นชื่อเรื่องวิวสวยอีกด้วย ด้วยควสามที่ตัวร้านตั้งอยู่บนโลเคชั่นหน้าผาริมทะเล และออกแบบที่นั่งให้เป็นเทอเรสยื่นออกจากหน้าผาสูง ลดหลั่นลงไปตามเนินเขาทำให้ทุกโต๊ะสามารถมองเห็นวิวทะเลสวยๆ ได้แบบ 180 องศาและยังสามารถมองเห็นวิวชายหาดและตึกสูงที่เป็นเอกลักษณ์ของเมืองพัทยาอีกด้วย สำหรับเมนูอาหารจะเน้นเป็นเมนูซีฟู้ดพที่มีรสชาติแบบไทยๆ หลากหลายเมนูให้เลือก หากมาเที่ยวพัทยาแล้วกำลังมองหาร้านอาหารรอร่อยๆ แนะนำให้เปิดแมพมาที่นี่เลย ริมผาลาภิณ

pattayacafe13

Location: 36 ร้านอยู่ในซอยตรงข้ามโรงเรียนเทคนิคสัตหีบ ต.นาจอมเทียน จ.ชลบุรี 
Open - Close: เปิด จันทร์ - ศุกร์ เวลา 16.00 - 23.59 น. และ เสาร์ - อาทิตย์ 14.00 - 23.59 น.
Phone: 038 235 515, 084 451 5686
Facebook: Rimpa Lapin


16.เลิฟ ยัวร์ ทรี, ชลบุรี
(Love your tree)

เลิฟ ยัวร์ ทรี คาเฟ่สไตล์มินิมอลสุดคิ้วท์ ที่ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติสีเขียวอันร่มรื่น ตัวร้านล้อมรอบไปด้วยต้นไม้และบ่อปลาคาร์ฟให้เรานั่งชมกันแบบชิลล์ๆ ภายในตัวร้านยังคงสไตล์มินิมอลและคุมโทนการตกแต่งด้วยสีขาวและสีน้ำตาล ซึ่งมีให้เลือกด้วยกัน 2 โซนคือ โซนอินดอร์ห้องแอร์ทีสามารถมองเห็นวิวด้านนอกผ่านกระจกใสบานใหญ่ได้และโซนเอ้าท์ดอร์ ที่จะได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติมากยิ่งขึ้น เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่บรรยากาศและรสชาติดีที่อยากแนะนำเมื่อมาเที่ยวพัทยา

pattayacafe10

Location: ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี
Open-Close: เปิดให้บริการเวลา 09.30 - 21.00 น.
Phone: 080 265 9862
Facebook: Love your trees


17.คอฟฟี่ เบรค, พัทยา
(Coffee Break Pattaya)

คอฟฟี่ เบรค พัทยา คาเฟ่เล็กๆ ที่ตั้งอยู่บนเขาพระตำหนัก ใกล้อนุสาวรีย์กรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์ มีรถตู้ Volksvagen เป็นสัญลักษณ์ของร้าน สำหรับตัวร้านจะเป็นร้านแบบ Open Air ที่ไม่ว่าจะนั่งมุมไหนของตัวร้านก็สามารถรับลมทะเลได้อย่างเต็มที่ สำหรับเมนูก็มีให้เลือกทั้งเครื่องดื่มและเมนูทานเล่น ซึ่งรับรองได้เลยว่าอร่อยเกินราคาอย่างแน่นอน

pattayacafe7

Location: ถ.พระตำหนัก เมืองพัทยา อ.บางละมุง จ.ชลบุรี
Open - Close: เปิดเวลา 09:00 - 19:00 น.
Phone: 085 370 6636
Facebook: Coffeebreak.pattaya

 


เเท็กที่เกี่ยวข้อง
ร้านน่านั่งบางแสน ร้านน่านั่งพัทยา ร้านน่านั่งชลบุรี ร้านอาหารบางแสน ร้านริมทะเลบางแสน คาเฟ่บางแสน คาเฟ่ริมทะเล คาเฟ่พัทยา พัทยา ร้านริมทะเลพัทยา คาเฟ่บางแสนเปิดใหม่ คาเฟ่พัทยาเปิดใหม่ เที่ยวบางแสน เที่ยวพัทยา ออสติน คาเฟ่ ซีซอลท์ ซีฟู้ด คลับ บางแสน หน้ามน หนมหวาน บางพระเรือ ณ ห้วยท่าไทร เดอะสกาย แกลเลอรี่ พัทยา โอเวอร์ เดอะ มูน สโลว์ ไรด์ คอฟฟี่ แอนด์ คาเฟ่ Cafe on สะพาน คอฟฟี่ เบรค เคบ เพียร์ คาเฟ่ เลิฟ ยัวร์ ทรี เรด เทมป์ คาเฟ่ ปาป้า บีช คาเฟ่ รัฟฟิเน่ คาเฟ่ & เดอะ ชีส์ เฮ้าส์ ริมผาลาภิณ ทูทู่บีชพัทยา
เรื่องที่คุณอาจสนใจ

Copyright 2019 TRIPGETHER. All Rights reserved.

Check Bot

แสดงบอทที่เข้ามาเก็บข้อมูล
บอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ
Google (66.249.71.134) วันนี้ เวลา 02.27 น.