5 ที่พักบ้านเป็นหลังใกล้ทะเลหัวหิน ปิ้งย่างได้อะไรได้ ยังกับอยู่บ้านตัวเอง!!
510,048 23  มี.ค. 2560

ปีหนึ่งเราไปหัวหินกันกี่ครั้ง!! หัวหินนอกจากจะเป็นเมืองพักผ่อน ตากอากาศสุดชิลๆ ที่เดินทางสะดวกสบาย เมืองนี้ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวใหม่ๆ ให้เราได้ไปเช็คอินกันแบบไม่มีเบื่อ และที่สำคัญเมืองนี้ยังมีที่พักให้เราได้เลือกอย่างหลากหลายไม่ว่าจะไปกับแฟน ไปกับเพื่อนก็มีที่พักให้เลือกนอนกันตามไลฟ์สไตล์ รีวิวนี้ทริปเก็ทเตอร์จึงได้รวบรวมที่พักเป็นหลังใกล้ทะเลหัวหิน ปิ้งย่างได้อะไรได้ยังกับอยู่บ้านตัวเอง!! มาฝากกัน ถ้าพร้อมแล้วก็เตรียมตัว “แปะ” ที่พักไว้ในใจได้เลย


1.บ้านนอนหมู่, หัวหิน

บ้านนอนหมู่ ที่พักสไตล์ชาวเลที่ถูกรีโนเวทใหม่ ให้กลายเป็นที่พักผ่อนสุดชิลริมทะเล บ้านนอนหมู่จะตั้งอยู่ในโซนเขาตะเกียบ เป็นที่พักของชาวบ้านในละแวกนั้นที่รวมตัวกันเปิดให้บริการบ้านพัก ซึ่งบ้านพักแต่ละหลังจะคงคอนเซ็ปต์สไตล์ชาวเลและแต่งแต้มบ้านพักให้ดูสบายตาด้วยโทนสีขาว ภายในบ้านพักก็เพียบพร้อมและมากมายไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นอย่างมากมายอีกด้วย

Location: หาดเตะเกียบ หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์
Price: เริ่มต้นที่คืนละ 3,150 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 099 495 8887
Photo by: บ้านนอนหมู่, หัวหิน


2.บ้านออสราญ, หัวหิน

บ้านออสราญ อีกหนึ่งบ้านพักเป็นหลังย่านเขาตะเกียบ ที่นี่จะมีบ้านพักให้เลือกหลายหลายแบบมีตั้งแต่สำหรับกลุ่มเล็กๆ ไปจนถึงกลุ่มใหญ่แบบ 10 คนขึ้นไป ภายในบ้านพักก็ตกแต่งได้อย่างสวยงาม จัดแบ่งโซนต่างๆ ได้อย่างลงตัว และยังครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอีกด้วย และที่สำคัญจากบ้านพักเดินเพียงไม่กี่ก้าวก็ถึงชายหาด ให้คุณได้เอนจอยซ์กับกิจกรรมทางน้ำได้ทุกเมื่อที่ต้องการอีกด้วย

Location: เขาตะเกียบ ซ.9 หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์
Price: เริ่มต้นที่คืนละ 3,500 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 081-1911259
Photo by: บ้านออสราญ, หัวหิน


3.บ้านริมทะเลหัวหิน

บ้านริมทะเลหัวหิน ที่พักสำหรับกลุ่มใหญ่แบบ 10-14 คน เหมาะสำหรับกลุ่มครอบครัวที่อยากชวนกันมาพักผ่อนแบบสงบๆ ริมทะเล นั่งพูดคุยกันเบาๆ ริมทะเล หรือจะปิ้งย่างรับประทานอาหารภายในที่พักก็มีเตาปิ้งย่างบาร์บีคิว ให้คุณได้สนุกกับการทำอาหารรับประทานร่วมกัน นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำให้คุณได้ลงเล่นผ่อนคลายได้ทุกเมื่อที่ต้องการอีกด้วย สำหรับที่นี่ไม่รับนักท่องเที่ยวที่ต้องการปาร์ตี้ ร้องรำทำเพลง และยังไม่รับสัตว์เลี้ยงทุกชนิด

Location: ตั้งอยู่ระหว่างโรงแรมดุสิตธานีกับโรงแรมเชอราตันหัวหิน อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์
Price: เริ่มต้นที่คืนละ 5,000 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 081 535 9173
Photo by: บ้านริมทะเลหัวหิน


4.ซีซ่า บังกะโล, หัวหิน

ซีซ่า บังกะโล ที่พักสีฟ้าที่มองทีไรก็ดูสดใสสบายตาเป็นที่สุด บ้านพักแต่ละหลังของที่นี่ถูกออกแบบมาในสไตล์ชาวเล ที่เข้ากับบรรยากาศการพักผ่อนของหัวหิน ภายในที่พักมีทั้งบ้านพักเป็นหลังสำหรับ 4 – 5 คน และยังมีบ้านพักสำหรับคู่รัก คู่เพื่อนสนิท ภายในที่พักมากมายและครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก มีสระว่ายน้ำให้คุณได้ลงเล่นชิลๆ อีกด้วย

Location: 29 หมู่บ้านหัวดอน หาดเขาตะเกียบ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์
Price: เริ่มต้นที่คืนละ 4,300 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาราคาอีกครั้ง)
Photo by: ซีซ่า บังกะโล, หัวหิน


5.บ้านทะเลหัวหิน

บ้านทะเลหัวหิน เป็นบ้านพักในตัวเมืองหัวหิน ซึ่งกระจายตัวกันอยู่ในระแวกตัวเมืองและโซนใกล้ทะเล มีให้บริการด้วยกันทั้งหมด 12 หลัง แต่ละหลังก็จะมีสไตล์ที่แตกต่างกัน เหมาะสำหรับครอบครัวที่ต้องการความเป็นส่วนตัว ภายในบ้านพักมี 2-4 ห้องนอน มีสวนและสนามหญ้า, WIFI, เครื่องทำน้ำอุ่น, ห้องรับแขก, ห้องครัวที่สามารถทำอาหารได้ มีอุปกรณ์ครัวครบครัน และยังมีที่จอดรถ 2-4 คันอีกด้วย หากคุณกำลังมองหาที่พักผ่อนชิลๆ สำหรับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนก็ต้องไม่พลาดจดลิสต์ที่นี่ไว้ในอันดับต้นๆ

Location: 3/8 ซอยหัวหิน 45 ถ.เพชรเกษม อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์
Price: ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง
Phone: 085 563 3303
Photo by: บ้านทะเลหัวหิน

 

ทริปเก็ทเตอร์


เเท็กที่เกี่ยวข้อง
ที่พักหัวหิน บ้านเป็นหลังหัวหิน ที่พักบ้านเป็นหลังหัวหิน ที่พักริมทะเลหัวหิน ที่พักบ้านเป็นหลังริมทะเลหัวหิน


TOP 10 THE BEST MONTHLY REVIEWS

Copyright 2019 TRIPGETHER. All Rights reserved.

Check Bot

แสดงบอทที่เข้ามาเก็บข้อมูล
บอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ
Google (66.249.79.87) วันนี้ เวลา 06.19 น.