ทางใครทางมัน!! แต่งานนี้เรามาทางเดียวกันแน่นอน คอลเลคชั่นหวานๆ ผ้าใบสีพาสเทลจาก Converse
69.5K
Views
7  มี.ค. 2560

มาอีกแล้ว มาให้สาวกรองเท้าผ้าใบได้กรี๊ดกราดกันอีกรอบ สำหรับแบรนด์รองเท้าชื่อดังอย่าง Converse ใครที่พอจะจำกันได้บ้าง เมื่อปลายปีที่แล้ว Converse ก็เพิ่งออกคอลเลคชั่น พิเศษอย่าง Holiday Nude ให้หลายคนหวั่นไหวกันไปแล้ว  มาคราวนี้ Converse ขอเสนอคอลเลคชั่นที่จะทำให้สาวกรองเท้าผ้าใบใจเต้นแรงไม่แพ้กันนั่นก็คือ  Spring Blossom Pack โดยครั้งนี้ Converse ออกแบบร่วมกับ OFFICE แบรนด์ร้านรองเท้าชื่อดังจากเกาะอังกฤษนั่นเองจ้า

คอลเลคชั่น Spring Blossom Pack ประกอบด้วย All Star Low ในเฉดสีพาสเทลทั้งหมด 6 สีด้วยกัน นั่นก็คือ 

  • Khaki Vapour Pink 
  • Porpoise Vapour Pink
  • Vapour Pink Mouse
  • Egret Vapour Pink 
  • Mouse Vapour Pink
  • Lilac Mouse

 

ที่สำคัญรุ่นนี้เป็นรองเท้าหนังอย่างดีผสมกับหนังกลับที่มีความนุ่มและทนทาน รับรองว่าใส่สบาย ความพิเศษยังไม่หมดคอลเลคชั่นนี้ด้านหลังรองเท้ายังมีแทบสีพาสเทลเก๋ ๆ แถมที่ร้อยเชือกยังตอกด้วยหมุดสีโรสโกล์ดเพิ่มความสวยงาม หรูหราให้รองเท้าดูพิเศษขึ้นอีกด้วย 

และเพราะ Converse ออกแบบคู่กับ OFFICE ร้านรองเท้าชื่อดังของอังกฤษ คอลเลคชั่น Spring Blossom Pack นี้จึงมีขายแค่บน office.co.uk เท่านั้น ราคาอยู่ที่ £59.99 หรือประมาณ 2,700 บาท ใครสนใจก็เข้าไปดูกันได้เลย 

Credit: airfrov.com,office.co.uk
Story: ทริปเก็ทเตอร์


เเท็กที่เกี่ยวข้อง
รองเท้าผ้าใบ Converse Converse Spring Blossom Pack Spring Blossom Pack รองเท้า Converse รองเท้าผ้าใบสีพาสเทล รองเท้าผ้าใบผู้หญิง Converse ออกใหม่ Converse รุ่นใหม่
เรื่องที่คุณอาจสนใจ

Copyright 2019 TRIPGETHER. All Rights reserved.

Check Bot

แสดงบอทที่เข้ามาเก็บข้อมูล
บอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ
Google (66.249.79.220) วันนี้ เวลา 14.13 น.