5 ที่พักดีไซน์ดีวิวขุนเขา บรรยากาศดีนอนฟินถึงเช้า หนาวนี้ต้องไปจัดสักคืน
50.2K
Views
4 พ.ย. 2562

ใกล้เข้าหน้าหนาวแล้วไปนอนฟินชมวิวดอยกันสักคืนสิ บรรยากาศดีเหมาะแก่การพาร่างกายที่เหนื่อยล้าจากการทำงานมาแล้วทั้งสัปดาห์ไปพักผ่อนหย่อนใจในสถานที่สุดผ่อนคลายไปกับอากาศหนาว สายลมเย็น และแสงแดดอ่อนยามเช้าสุดๆ วันนี้ทริปเก็ทเตอร์จะพาคุณไปนอนฟินกับที่พักดีไซน์ดีให้คุณได้นอนชมวิวขุนเขาสวยอันเขียวชอุ่ม แถมบรรยากาศยังโรแมนติกน่าพาแฟนไปนอนกอดอุ่นๆ กันสักคืนดีต่อใจสุดๆ ไปเลยนะ ตามมาดูกันเลยว่าจะมีที่ไหนน่าไปทิ้งตัวบ้าง


1.เมจิก เมาท์เทน โฮม, ภูลังกา จ.พะเยา
(Magic Mountain Home)

เริ่มต้นที่ เมจิก เมาท์เทน โฮม (Magic Mountain Home) ที่พักน่ารักตั้งอยู่ที่หมู่บ้านปางมะโอ วิวผาช้างน้อย ห้องพักเป็นบ้านไม้ 1 หลังแบ่งเป็น 2 ห้องมีระเบียงใหญ่บริเวณหน้าห้องเชื่อมถึงกัน ห้องพักหันหน้าเข้าหาขุนเขา พร้อมให้คุณชมทะเลหมอกและพระอาทิตย์ขึ้นยามเช้าได้จากปลายเตียง ภายในห้องพักออกแบบด้วยสีขาวมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทั้ง โทรทัศน์ ตู้เย็น พัดลมไอน้ำ อ่างอาบน้ำ และห้องน้ำในตัว อีกทั้งยังมีบาธโฟมให้คุณได้ตีฟองนุ่มๆ นอนแช่น้ำในอ่างชมวิวขุนเขาได้อย่างสบายใจ เป็นที่พักสุดโรแมนติกน่าพาแฟนมาสวีทเสียจริง

Doi_1

Doi_1

Doi_1

Doi_1

Doi_1

Location: วิวผาช้างน้อย หมู่บ้านปางมะโอ ต.ผาช้างน้อย อ.ปง จ.พะเยา 
Price: ราคาเริ่มต้น 4,800-9,000 บาท/ห้อง/รวมอาหารเช้า+เย็น (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 065 502 5499
Facebook: Magic Mountain Cafe'  


2.บ่อเกลือ ริเวอร์ ฮิลล์, น่าน
(Boklua River Hills)

มาพักผ่อนแบบสบายๆ สไตล์ บ่อเกลือ ริเวอร์ ฮิลล์ (Boklua River Hills) ที่เกิดจากความฝันอยากจะสร้างบ้านเกิดของตนเองให้เป็นสถานที่พักผ่อนและมีอาหารของแม่เป็นองค์ประกอบหลักที่รังสรรค์ด้วยความใส่ใจในทุกๆ รายละเอียด ที่นี่มีห้องพัก 2 แบบคือ Oasis Suite และ Tented Camp ห้องพักทั้ง 2 แบบมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่แตกต่างกัน โดยห้องพักแบบ Oasis Suite ตั้งอยู่ท่ามกลางป่าไผ่เป็นบ้านปูนผสมผสานความลงตัวกับงานไม้ได้กลิ่นอายของความเป็นล้านนาด้วยเครื่องประดับกระจุกกระจิกเพิ่มความละมุนให้ห้องพักได้เป็นอย่างดี ในส่วนของ Tented Camp เป็นเต็นท์กระโจมที่มีห้องน้ำส่วนตัว ภายในตกแต่งเรียบง่ายด้วยเตียงไม้ โต๊ะเล็ก และพัดลม หากใครชื่นชอบการทำสปาที่นี่ก็มีบริการสปาหินแร่แช่เกลือภูเขา เป็นการสปาเท้าเพื่อต้อนรับผู้เข้าพักให้ได้รู้สึกผ่อนคลายสบายอุราไปตามๆ กัน

Doi_1

Doi_1

Doi_1

Doi_1

Doi_1

Location: 68 หมู่ 7 ต.ดงพญา อ.บ่อเกลือ จ.น่าน (สามารถปักหมุดตาม Google Map ได้)
Price: ห้องพักแบบ Tented Camp ราคาเริ่มต้น 2,450 - 3,250 บาท/คืน **รวมอาหารเช้าและสปาหินแร่ / เสริม 750 บาท/คน
ห้องพักแบบ Oasis Suite ราคาเริ่มต้น 3,450 - 4,250 บาท/คืน **รวมอาหารเช้าและสปาหินแร่ / เสริม 1,050 บาท/คน (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 061 196 3665, 098 256 5962 (คุณต๋อง)
Facebook: Boklua River Hills


3.ภูใจใส เมาน์เทน รีสอร์ท, เชียงราย
(Phu Chaisai Mountain Resort)

ภูใจใส เมาน์เทน รีสอร์ท (Phu Chaisai Mountain Resort) ที่พักสวยใกล้ชิดธรรมชาติมาพร้อมการออกแบบรีสอร์ทให้กลมกลืนกับสภาพแวดล้อมโดยรอบ ภูใจใสเกิดจากแรงบันดาลใจของ หม่อมหลวง สุดาวดี เกรียงไกร นักออกแบบตกแต่งภายในชั้นนำของไทย ที่ตกหลุมรักเทือกเขาดอยแม่สลองอันสวยงามดั่งภาพวาด อีกทั้งยังมีทิวทัศน์ที่สวยงามควรค่าแก่การไปพักผ่อนหย่อนใจ ท่านจึงได้พัฒนาเนินเขาไม้ไผ่ให้กลายเป็นสถานที่พักผ่อนหย่อนใจของนักเดินทางที่แสวงหาความเงียบสงบท่ามกลางธรรมชาติ ออกแบบที่พักด้วยการนำเอาไม้ไผ่มาเป็นวัสดุหลักในการก่อสร้างเพื่อเป็นการหมุนเวียนทรัพยากรของพื้นที่จนได้ดีไซน์รีสอร์ทในสไตล์ชนบทอันชุ่มชื่นหัวใจ เรียกได้ว่าเป็นสถานที่ที่น่าหาเวลามาพักผ่อนในวันหยุดเสียจริง

Doi_26

Doi_26

Doi_26

Doi_26

Doi_26

Location: 142 หมู่ 4 บ้านแม่สลองนอก ต.ศรีค้ำ อ.แม่จัน จ.เชียงราย
Price: ราคาเริ่มต้น 2,000-5,000 บาท/ห้อง/รวมอาหารเช้า (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 053 910 500
Facebook: Phu Chaisai Mountain Resort | ภูใจใส เมาน์เทน รีสอร์ท 
Website: Phu Chaisai Mountain Resort | ภูใจใส เมาน์เทน รีสอร์ท


4.ลิตเติ้ล วินเทอร์ ฟาร์มสเตย์, เพชรบูรณ์
(Little Winter Farmstay)

มานอนสัมผัสอากาศหนาวกันที่ลิตเติ้ล วินเทอร์ ฟาร์มสเตย์ (Little Winter Farmstay) อำเภอน้ำหนาว จังหวัดเพชรบูรณ์กันสักคืนสิ ที่พักดีไซน์ดีที่รายล้อมไปด้วยทิวทัศน์ขุนเขาสีเขียวขจีออกแบบได้อย่างน่ารักด้วยบ้านพักทรงสามเหลี่ยมสุดเก๋ที่มาพร้อมวิวสวยหลักล้านเหมาะแก่การไปพักผ่อนหย่อนใจในวันหยุดเสียจริงๆ ที่นี่มีห้องพักให้เลือกถึง 4 ห้องด้วยกัน โดยตัวบ้านพักออกแบบรูปทรงแตกต่างกันออกไปและสำหรับสายลุยก็มีที่พักแบบเต็นท์ถึง 3 หลังให้คุณเลือกพักกันอีกด้วย โดยห้องพักทุกห้องสามารถชมวิวขุนเขาได้แบบ 180 องศาจากห้องพักให้คุณได้แชะภาพสวยๆ กับทิวทัศน์อันงดงามได้ตั้งแต่เช้ายันค่ำ หากใครชื่นชอบบรรยากาศสบายๆ เงียบสงบ แถมวิวสวยหลักล้านแบบนี้ควรค่าแก่การหาเวลามาพักผ่อนสักคืนจริงๆ

Doi_1

Doi_1

Doi_1

Doi_1

Doi_1

Location: 512 หมู่ 3 ต.น้ำหนาว อ.น้ำหนาว จ.เพชรบูรณ์
Price: ราคาเต็นท์ สำหรับ 2 คน 800 บาท/หลัง/ห้องน้ำรวม 
บ้านกระบกใหญ่ 1,2 สำหรับ 2 คน 1,800 บาท/หลัง
บ้านโรงนา 1 สำหรับ 2 คน 1,500 บาท/หลัง
บ้านโรงนา 2 สำหรับ 4 คน 3,000 บาท/หลัง
**ราคาห้องพักรวมอาหารเช้า // เตียงเสริม 200 บาท/คน // มีเตาปิ้งย่างขนาดเล็กให้ยืมใช้งาน โดยเตรียมอุปกรณ์จุดเตารวมถึงถ่านหรือฟืนมาเอง // สามารถอุ่นอาหารด้วยการปิ้ง-ย่างในบริเวณที่กำหนดไว้ให้ได้ // สามารถนำอาหารสำเร็จรูปมาทานได้ โดยต้องเตรียมภาชนะ จาน ชาม และช้อนมาเอง // ไม่มีบริการเช่าหรือยืมภาชนะ จาน ชาม และช้อน // ไม่สามารถประกอบอาหารและทำครัวในบริเวณที่พักได้ (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 081 626 2489
Facebook: Littlewinterfarmstay | ลิตเติ้ล วินเทอร์ ฟาร์มสเตย์ 


5.คีรีปุระ รีสอร์ท เขาค้อ, เขาค้อ
(Kiri Pura Resort Khaokho)

ปิดท้ายด้วยบ้านพักสไตล์ฮอบบิทสุดเก๋กรุด้วยไม้สนทั้งหลัง ภายในห้องตกแต่งได้อย่างประณีตสวยงาม อีกทั้งยังมีห้องอบไอน้ำในห้องน้ำภายในห้องพัก มีมินิบาร์ให้บริการ และเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน บริเวณหน้าห้องพักยังมีระเบียง โต๊ะ และเก้าอี้สำหรับนั่งชมวิวชิลล์ๆ นอกจากนั้นยังมีเปลตาข่ายให้เอนกายนอนถ่ายรูปสวยๆ กับวิวขุนเขาสุดเขียวขจี หากหนาวนี้ใครอยากมานอนชิลล์ในบรรยากาศสบายๆ ก็ชวนแฟนมาสวีทท่ามกลางธรรมชาติและขุนเขาสัมผัสอากาศเย็นสบายได้ที่ คีรีปุระ รีสอร์ท เขาค้อ (Kiri Pura Resort Khaokho)

Doi_1

Doi_1

Doi_1

Doi_1

Doi_1

Location: 53 หมู่ 7 ต.แคมป์สน อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์
Price: ราคาเริ่มต้น 3,900-6,400 บาท/ห้อง/รวมอาหารเช้า (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 064 978 6563
Facebook: Kiri Pura Resort Khaokao | คีรีปุระ รีสอร์ท เขาค้อ 
Website: Kiri Pura Resort Khaokao | คีรีปุระ รีสอร์ท เขาค้อ 
Line ID: @kiripura

 


เเท็กที่เกี่ยวข้อง
บ้านสลองนอก Little Winter Farmstay ลิตเติ้ล วินเทอร์ ฟาร์มสเตย์ บ่อเกลือ น่าน Boklua River Hills บ่อเกลือ ริเวอร์ ฮิลล์ ผาช้างน้อย Magic Mountain Home ภูลังกา พะเยา เมจิก เมาท์เทน โฮม เชียงราย Phu Chaisai Mountain Resort ภูใจใส เมาน์เทน รีสอร์ท Kiri Pura Resort Khaokho คีรีปุระ รีสอร์ท เขาค้อ เพชรบูรณ์ เขาค้อ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ

Copyright 2019 TRIPGETHER. All Rights reserved.

Check Bot

แสดงบอทที่เข้ามาเก็บข้อมูล
บอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ
Google (66.249.79.59) วันนี้ เวลา 18.01 น.