4 ไอเดียแต่งตัวคู่ไปเที่ยว ให้คนโสดตาร้อน
17.6K
Views
13  ก.พ. 2560

ไปเที่ยวกับแฟนครั้งต่อไปลองมาแต่งตัวคู่กันดูไหม? เพิ่มความหวานในการไปเที่ยวด้วยการชวนคนข้าง ๆ มาแต่งตัวคู่กันเถอะ ถ้าคู่ไหนยังนึกไม่ออกว่าจะแต่งแนวไหน สไตล์อะไร วันนี้เรามี 4 ไอเดียแต่งตัวคู่ไปเที่ยวมาฝากจ้า  ไปดูกันเลยว่าทริปต่อไปของคุณจะชวนคนข้าง ๆ แต่งแบบไหนกันดี


1.เสื้อคู่กัน ชุดเหมือนกัน

แต่งตัวแบบคู่กันนั้นมีให้คู่รักเลือกแต่งหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อเหมือนกันเด๊ะ ๆ หรือจะเป็นเสื้อคนละสีแต่ลายเดียวกัน หรือว่าจะเป็นเสื้อสีเดียวกันแต่คนละแบบ  คู่ไหนอยากแต่งแบบใดไปเลือกหาแล้วตกลงกันดี ๆ เพื่อให้ทริปต่อไปของคุณเป็นวันคูล ๆ ที่แต่งตัวคู่ไปเที่ยวแบบฟิน ๆ

 Photo by: pinterest.com


2.สไตล์เดียวกัน

ใครที่เขินจะต้องให้เสื้อคู่ แนะนำให้ลองเปลี่ยนมาเป็นแต่งตัวสไตล์เดียวกันก็ได้จ้า แต่งตัวสไตล์เดียวกันก็ไม่ยาก ตัวอย่างเช่น การเลือกโทนสีของเสื้อผ้า หรือเลือกสไตล์เสื้อผ้าแบบที่คล้ายหรือใกล้เคียงกัน แค่นี้ทริปไปเที่ยวของคุณก็ดูเป็นคู่รักที่แต่งตัวเข้ากันแล้ว

 Photo by: pinterest.com, Hiphoper.com


3. หมวก กระเป๋า นาฬิกาคู่

อีกไอเดียที่เราอยากบอกคือของใช้คู่ก็ดูน่ารักไม่น้อย ถ้าคุณยังเขิน ๆ กับการแต่งตัวคู่ เราขอแนะนำว่าหมวกคู่ กระเป๋าคู่ นาฬิกาคู่ ก็ดีต่อใจไม่แพ้กัน

 Photo by:pinterest.com, facebook.com/danielwellingtonofficial, facebook.com/kankenbackpack/


4. รองเท้าผ้าใบคู่

ไอเดียสุดท้ายที่เห็นกันบ่อยมาก คือคู่รักที่ชอบใส่รองเท้าผ้าใบที่คู่กัน ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าผ้าใบที่เหมือนกันเด๊ะ ๆ หรือจะเป็นรุ่นเดียวกันแต่คนละสี ก็เท่สุดๆ เพราะรองเท้าผ้าใบเหมาะสำหรับทั้งผู้หญิงและผู้ชาย แถมยังมิกซ์แอนด์แมทช์เข้ากับเสื้อผ้าได้ง่ายอีกด้วย ทริปหน้าอย่าลืมหยิบรองเท้าผ้ามาใส่คู่กันนะ

 Photo by: pinterest.com


 บทความโดย: ทริปเก็ทเตอร์ 


เเท็กที่เกี่ยวข้อง
แต่งตัวคู่ แต่งตัวไปเที่ยว แต่งตัวไปทะเล ไปเที่ยว ชุดคู่ เสื้อคู่ ไอเดียแต่งตัว เสื้อคู่ รองเท้าคู่


TOP 10 THE BEST MONTHLY REVIEWS

Copyright 2019 TRIPGETHER. All Rights reserved.

Check Bot

แสดงบอทที่เข้ามาเก็บข้อมูล
บอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ
Google (66.249.79.246) วันนี้ เวลา 02.48 น.