7 ร้านกระเป๋าเป้ ใน IG ดีไซน์สุดคูล พร้อมลุยทุกสถานการณ์
9.5K
Views
4 ก.ค. 2562

ก่อนที่เราจะออกเดินทาง หรือท่องเที่ยวไปในหมุดหมายที่ตั้งไว้ การเตรียมตัวถือเป็นเรื่องสำคัญ นอกจากร่างกายพร้อมสำหรับการลุยในแต่ละครั้งแล้ว ต้องเตรียมเสื้อผ้า รองเท้า สิ่งของจำเป็น รวมไปถึงกระเป๋า ที่จะต้องเหมาะแก่การใช้งานและสถานที่ที่เรากำลังจะไป หากใครเป็นสายลุย สายแบ็คแพ็คเกอร์ มาถูกทางแล้ว เพราะทางนี้จะเป็นตัวเลือกให้คุณได้ครอบครองกระเป๋าเป้ที่สมใจ ทั้งสไตล์และประโยชน์ใช้สอย ดีไซน์เก๋ แถมราคายังสุดคุ้ม เมื่อมีกระเป๋าคู่ใจใบโปรดแล้วก็พร้อมที่จะออกไปเผชิญโลกกว้างกันอย่างมั่นใจ!


1.kaxba

เพิ่มความสดใสให้กับวันเดินทาง เพียงแค่หยิบ kaxba ขึ้นมาสะพาย กระเป๋าเป้ที่มีหลายไซส์ให้เลือกตามความต้องการ อีกทั้งสีสันที่สดใสเหมาะกับวัยมันส์อย่างเราสุดๆ เนื่องจากมีขนาดไซส์เล็กและใหญ่จึงสามารถเลือกใส่ได้ตามสถานการณ์เลย เรียกได้ว่ามี kaxba ใบเดียวคงไม่พอ!

Kaba_06

Kabs_03

Kaba_05

Kaba_01

Kaba_04

 

Photo by: kaxba


2.troopers

ร้านกระเป๋าเป้สุดฮอตสำหรับคนชิคๆ ที่เปิดมานานถึง 5 ปีแล้ว ฉะนั้นจึงเป็นหนึ่งในใจของใครหลายๆ คน ด้วยดีไซน์และรูปทรงที่เป็นเอกลักษณ์สีทูโทน หลากสีสัน ไม่ว่าคุณจะชอบแต่งตัวแบบไหน บอกเลยว่า troopers สามารถแมทช์ได้กับทุกแนว ด้วยขนาดที่พอเหมาะและมีช่องใส่ของเพียบ จึงเป็นที่ถูกใจของสาวเท่หลายๆ คน ยิ่งใส่กันไปเป็นแก็งค์ยิ่งเฟี้ยวสุดๆ ไปเลย

troopers_02

troopers_04

troopers_05

troopers_03

troopers_01

Photo By: troopers_official


3.wildnormal

เรียบง่ายแต่มีสไตล์ต้องยกให้ wildnormal ความธรรมดาที่เข้ากับคุณ กระเป๋าเป้ดีไซน์เรียบๆ แต่โดนใจ ด้วยสีสันพาสเทลหรือสีขาวที่มีลวดลายเก๋ๆ จึงเหมาะกับการสะพายไปไหนต่อไหนได้อย่างมั่นใจ ไม่ว่าจะไปเรียน ไปทำงาน หรือไปเที่ยว wildnormal ก็ตอบโจทย์ได้ทั้งนั้น เหมาะกับสายมินิมอลอย่างแท้จริง

wildnormal_03

wildnormal_05

wildnormal_01

wildnormal_02

wildnormal_04

Photo By: wildnormal


4.UNDERDO9

นอกจาก underdo9 จะผลิตเสื้อผ้าแนวๆ ที่ใส่เป็นคู่ก็เลิศ ใส่เดี่ยวก็คูลแล้ว ยังคงสะดุดตาไปกับ กระเป๋าเป้สีสันคัลเลอร์ฟูลตัดกับสีขาวได้อย่างโดดเด่น สามารถแมทช์ได้กับทุกชุด และที่สำคัญ ใช้วัสดุกันน้ำ จะใส่เล่นน้ำ ลุยฝน ก็ไปได้ทั้งนั้น ไม่ต้องกลัวของจะเปียกเลย แถมยังมีสีให้เลือกตามสไตล์ เหมาะทั้งชายและหญิง ใส่ลุยได้ทุกสถานการณ์!

Underdo9_01

underdo9_04

underdo9_05

underdo9_03

Photo By: underdo9


5.iinkle_studios

วันสบายๆ หากได้กระเป๋าคู่ใจสักใบก็คงจะดี iinkle_studios กระเป๋าเป้ขนาดกะทัดรัดสีสันสะใจ ไม่ว่าคุณจะคลั่งไคล้สีไหนๆ บอกเลยว่าเขามีครบ! อีกทั้งยังมีแบบลายการูตูนเอาใจสายแบ็วอีกด้วย ใส่ iinkle_studios ทีไรไปที่ไหนก็สะดุดตา มีกระเป๋าเป้สีสันสุดโปรดอยู่เคียงกายจะไปไหนก็มั่นใจสุดๆ

iinkle_studios_04

iinkle_studios_01

iinkle_studios_02

iinkle_studios_03

iinkle_studios_05

Photo By: iinkle_studios


6.whiteoakfactory

ร้านนี้จะต้องถูกใจสายเอิร์ธโทนเป็นแน่ เพราะไม่ว่าจะกระเป๋าเป้ กระเป๋าถือ หรือกระเป๋าสะพายต่างๆ ถูกออกแบบมาในสีเอิร์ธโทนทั้งสิ้น มันช่างละมุนเสียจริงๆ สาวกเจแปนนิสทั้งหลายจะต้องตาลุกวาว เพราะไม่ว่าจะถือหรือสะพายไปกับชุดโปรดตัวไหน ก็ดูเรียบหรูเก๋ไก๋น่าหลงใหลสุดๆ นอกจากนี้วัสดุที่ใช้เรียกว่าได้มาตรฐาน แถมมีความเป็นนิปปอนเกิร์ลแบบคูลๆ ต้อง whiteoakfactory ร้านนี้เท่านั้น

whiteoakfactory_03

whiteoakfactory_04

whiteoakfactory_01

whiteoakfactory_02

whiteoakfactory_05

Photo By: whiteoakfactory


7.voidshop

วินเทจไม่เคยตาย! voidshop แหล่งรวม accessory สำหรับคนรักการท่องเที่ยว ไม่ว่าจะเป็น รองเท้า หมวก แว่น และกระเป๋า ซึ่งสไตล์ที่โดดเด่นของ voidshop คือความเป็นวินเทจนี่แหล่ะที่เลิฟสุดๆ ต้องยกให้กระเป๋าต่างๆ ที่ทาง voidshop ออกแบบเองทั้งหมด รวมถึงกระเป๋าเป้ที่เหมาะทั้งชายและหญิง สายป่า สายลุย ต้องชื่นชอบอย่างแน่นอน ด้วยสีสุดเรียบ ไม่ว่าจะเป็นสีน้ำตาล เขียวทหาร และครีม ที่เรียกได้ว่าเมื่อมองแว๊บแรกหลายคนจะต้องถึงกับวิ่งเข้าหา ที่สำคัญเป็นผ้าแคสวาสแบบนิ่ม จะบรรจุของหนักแค่ไหนหรือสะพายนานแค่ไหน ก็ไม่เจ็บไหล่แน่นอน

voidshop_02

voidshop_03

voidshop_01

voidshop_04

Photo By: voidshop


เเท็กที่เกี่ยวข้อง
กระเป๋าเป้ กระเป๋าเป้ backpack กระเป๋าเป้ผู้หญิง กระเป๋าเป้ผู้ชาย กระเป๋าเป้ IG กระเป๋าเป้สะพายหลัง กระเป๋าเป้สวยๆ กระเป๋าเป้น่ารัก กระเป๋าเป้สไตล์เกาหลี
เรื่องที่คุณอาจสนใจ

Copyright 2019 TRIPGETHER. All Rights reserved.

Check Bot

แสดงบอทที่เข้ามาเก็บข้อมูล
บอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ
Google (66.249.71.138) วันนี้ เวลา 01.13 น.