15 ที่พักเชียงคาน บรรยากาศฟินๆ ริมแม่น้ำโขง ใกล้ถนนคนเดิน (อัพเดตล่าสุด 2017)
855.4K
Views
10  พ.ย. 2559

หนาวนี้ลงจากคานที่กลางเมืองกรุง แล้วมุ่งหน้าไปหาความสุขในเมืองเชียงคาน เมืองท่องเที่ยวสุดสโลว์ไลฟ์ในจังหวัดเลย ที่ยังคงวิถีชีวิตและความเป็นอยู่ที่น่ารัก อีกทั้งในช่วงหน้าหนาวเชียงคานยังเป็นอีกหนึ่งเมืองที่อากาศดีแบบสุดๆ เหมาะที่จะแท็กชวนเพื่อน ยกแก็งค์ไปเฮฮา หรือถ้าใครหากได้พื้นที่สวีทรับลมหนาวกับแฟนที่นี่ก็อากาศเป็นใจเลยทีเดียว และวันนี้ทริปเก็ทเตอร์ก็ได้รวบรวม กับ 15 ที่พักเชียงคานอัพเดตล่าสุดมาฝากกันด้วย ถ้าพร้อมแล้วก็...ไปเริ่มกันเลย


1.โรงแรมชิคเชียงคาน, เชียงคาน จ.เลย

ชิค เชียงคาน ที่พักสุดเก๋ไก๋ในเชียงคาน ออกแบบและตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นลอฟ ตั้งอยู่ริมโขง แม้ที่พักแห่งนี้จะเน้นสไตล์การตกแต่งที่ทันสมัยแต่ก็ยังคงกลิ่นอายความเป็นอีสานไว้ได้อย่างน่ารัก ใครที่กำลังมองหาที่พักผ่อน ริมโขงบรรยากาศดี ดีไซน์โดนใจ ต้องไม่พลาดที่นี่เลย “โรงแรมชิคเชียงคาน”

Location: 290 หมู่ที่ 2 ซอย 20 ถ.ชายโขง ต.เชียงคาน
Phone: 042 822 199, 089 900 9788
Photo by: โรงแรมชิคเชียงคาน, เชียงคาน จ.เลย


2.เดือนเต็มดวง
(Deuntemduang)

เดือนเต็มดวง ที่พักสไตล์บูติกสุดเก๋ไก๋ที่ยังคงเสน่ห์ความเป็นเชียงคานไว้ได้อย่างน่ารัก ตั้งอยู่ติดถนนคนเดินเชียงคาน และริมแม่น้ำโขงที่สามารถชมวิวสวยได้จากระเบียงห้องพักแบบส่วนตัว ภายในพื้นที่อาคาร 3 ชั้น แบ่งออกเป็น 10 ห้องนอน มีห้องพักให้เลือกหลายแบบหลายสไตล์ แถมยังเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างดี เอาเป็นว่า..หากคุณกำลังมองหาที่พักสุดสโลว์ไลฟ์ ไว้พักผ่อนที่เชียงคาน ที่นี่เป็นอีกหนึ่งที่พักที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการอย่างแน่นอน “เดือนเต็มดวง”

Location: 187 ซ.7 ถ.ชายโขง ม.1 ต.เชียงคาน อ. เชียงคาน จ.เลย (หน้าวัดศรีคุณเมือง)
Price: ราคาเริ่มต้น 1,000/ห้อง (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบ)
Phone: 089 396 6626, 084 601 1054
Info More: www.deuntemduang.com


3.เดอะแคมป์ เชียงคาน, เชียงคาน จ.เลย

เดอะแคมป์ เชียงคาน ที่พักเปิดใหม่ริมแม่น้ำโขง บรรยากาศชวนฟิน! กับที่พักเท่ๆ เต็นท์บ้านหลังใหญ่ที่ภายในครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายอย่างกับอยู่โรงแรมหรู ใครที่กำลังอยากไปใช้ชีวิตช้าๆ ควบคู่ไปกับความเป็นฮิปสเตอร์ที่เชียงคาน อย่าลืม "แปะ" ที่นี่ไว้ในลิสต์ด้วยฮะ!! ป.ล. เปิดให้เข้าพักวันแรก 15 พ.ย. 2559 นะ

Location: 172/1 ม.7 เชียงคาน จ.เลย
Price: ราคาเริ่มต้น 1,500 บาท/หลัง
Phone: 095 727 4555
Photo by: เดอะแคมป์ เชียงคาน


4.บ้านสุพิชญา, เชียงคาน จ.เลย

บ้านสุพิชญา เชียงคาน ที่พักริมแม่น้ำโขงบรรยากาศสุดฟิน เหมาะสำหรับชวนเพื่อน ชวนแฟนและคนในครอบครัวมาพักผ่น ท่ามกลางอากาศดีๆ ที่เมืองเชียงคาน บ้านสุพิชญา ตกแต่งในสไตล์บูติกโฮสเทล ที่ผสมผสานระหว่างความเป็นอีสานสไตล์ได้อย่างลงตัว ส่วนภายในห้องพักก็เป็นสัวตัว ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างมากมายทีเดียว...

Location: ซอย14 ถ.ชายโขง ต.เชียงคาน อ.เชียงคาน จ.เลย
Phone: 042 033 525, 091 860 1119
Photo by: บ้านสุพิชญา, เชียงคาน จ.เลย


5.บ้านใกล้โขง, เชียงคาน จ.เลย

บ้านใกล้โขง ที่พักบรรยากาศดีริมแม่น้ำโขง จ.เชียงคาน ที่แวดล้อมไปด้วยบรรยากาศและวิถีชีวิตที่น่าสนใจของขาวเชียงคาน จากที่พักคุณสามารถเดินเล่นชมวิวแม่น้ำโขง และยังสามารถไปท่องเที่ยวยังสถานที่อื่นๆ ของเชียงคานได้อย่างสะดวกสบาย ส่วนภายในห้องพักของที่นี่ก็ครบครันและเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างมากมายทีเดียว

Location: 297/2 ซอย 20 (ล่าง) ต.เชียงคาน อ.เชียงคาน จ.เลย
Phone: 080 750 8120, 089 711 2021
Photo by: บ้านใกล้โขง, เชียงคาน จ.เลย


ดิโอลเชียงคาน, เชียงคาน จ.เลย

ดิโอลด์ เชียงคาน ที่พักสต์บูติกโฮเทล เลียบริมแม่น้ำโขง ใกล้ถนนคนเดินเชียงคาน บรรยากาศสบายๆ ที่เหมาะแก่การาพักผ่อนชิลๆ ณ เมืองสุดสโลว์ไลฟ์ ภายในที่พักของที่นี่ยังเพียบพร้อมและครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างมากมาย หากใครกำลังวางแผนไปเที่ยวเชียงคาน ต้องรีบจดที่นี่ไว้ในลิสต์แล้วล่ะ

Location: 288 ม.2 ถ.ชายโขง ต.เชียงคาน อ.เชียงคาน จ.เลย
Price: ราคาเริ่มต้น 1,600 บาท/ห้อง (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามฤดูกาล)
Phone: 042 822 119
Photo by: ดิโอลเชียงคาน, เชียงคาน จ.เลย


6.สองผัวเมีย เกสท์เฮาส์, เชียงคาน จ.เลย

สองผัวเมีย เกสท์เฮาส์ เปิดบริการเป็นที่พักแก่นักท่องเที่ยวที่มาเยือนเมืองเชียงคาน ด้วยบรรยากาศการต้อนรับที่อบอุ่น ภายในบ้านตกแต่งด้วยศิลปะล้านนาผสมอิสาน โดยใช้ไม้เป็นวัสดุหลักในแนว Modern Contemporary ให้บรรยากาศที่อบอุ่น และปรับให้มีความร่วมสมัยอย่างลงตัว มีสวนหลังบ้าน ซึ่งใช้เป็นมุมนั่งพักผ่อนแบบเป็นส่วนตัวอีกด้วย

Location: ถ.ชายโขง ต.เชียงคาน อ.เชียงคาน จ.เลย
Price: ราคาเริ่มต้น 760 บาท/ห้อง (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามฤดูกาล)
Phone: 063 614 6995
Photo by: สองผัวเมีย เกสท์เฮาส์, เชียงคาน จ.เลย


7.จำเลยรัก, เชียงคาน จ.เลย

จำเลยรัก ชื่อนี้แค่ได้ยินก็สะดุดหูทันทีกับที่พักสไตล์เกสเฮ้าส์น่ารักๆ เลียบริมแม่น้ำโขง และตั้งอยู่ใกล้กับถนนคนเดินเชียงคาน ที่การเดินทางสะดวกสบาย ของกินเยอะ ส่วนภายในห้องพักก็ครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นอย่างมากมาย หากกำลังมองหาที่พักริมแม่น้ำโขงบรรยากาศสบายๆ แนะนำที่พักเล็กๆ แห่งนี้เลย

Location: ถ.ชายโขง ต.เชียงคาน อ.เชียงคาน จ.เลย
Phone:  088 572 7754, 083 407 3233
Photo by: จำเลยรัก, เชียงคาน จ.เลย


8.บ้านตากะยาย, เชียงคาน จ.เลย

บ้านตากะยาย ที่พักน่ารักๆ บริการที่เป็นกันเองจั้งอยู่ระหว่างซอย 16 และ 17 ล่าง ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากแม่น้ำโขง แค่เพียงถนนกั้นเท่านั้น นอกจากนี้ภายในที่พักยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น กาแฟ เครื่องดื่มฟรีตลอดวัน มีจักรยานให้ปั่นเล่นเลาะริมแม่น้ำโขงแบบชิลๆ หากกำลังมองหาที่พักบรรยากาศเป็นกันเองต้องไม่พลาดที่นี่เลย “บ้านตากะยาย, เชียงคาน จ.เลย”

Location: ถ.ชายโขง ต.เชียงคาน อ.เชียงคาน จ.เลย
Phone: 042 822 295
Photo by: บ้านตากะยาย, เชียงคาน จ.เลย


9.ชานเคียง แอท เชียงคาน, เชียงคาน จ.เลย

ชานเคียง ที่เชียงคาน บ้านพักสไตล์อีสานประยุกต์เลียบถนนชายโขง ที่มาพร้อมกับการบริการที่เป็นกันเอง การเดินทางจากที่พักยังสะดวกสบาย สามารถเดินชิลๆ ชมวิวเมือเชียงคานได้รอบๆ นอกจากนี้จากที่พักยังตั้งอยู่ไม่ไกลจากแม่น้ำโขง ให้คุณได้ออกไปนั่งชิลๆ ริมแม่น้ำชมวิวโขงกันได้ทุกเมื่อที่คุณต้องการสูดลมหายใจเข้าลึกๆ

Location: 146 ม.2 ถ.ชายโขง ต.เชียงคาน อ.เชียงคาน จ.เลย
Phone: 042 821 096
Photo by: ชานเคียง เชียงคาน, เชียงคาน จ.เลย


10.สุเนต์ตา โฮสเทล, เชียงคาน จ.เลย

ที่พักเลียบถนนชายโขง บรรยากาศเก๋ๆ ที่ได้รีโนเวทบ้านไม้สไตล์อีสานให้ผสมความคลาสสิค จนกลายเป็นอีกหนึ่งที่พักน่ารัก น่าพัก น่านอน ในเชียงคาน และนอกจากจะให้บริการห้องพักแล้ว ที่นี่ยังมีช้อปเล็กๆ ไว้ขายของฝากให้คุณได้ชื่อของติดไม้ติดมือกลับบ้านกันอีกด้วย นอกจากนี้ภายในห้องพักก็เพียบพร้อมและครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างมากมายอีกด้วย

Location: ถ.ชายโขง ต.เชียงคาน อ.เชียงคาน จ.เลย
Phone: 086 999 9218
Photo by: สุเนต์ตา โฮสเทล, เชียงคาน จ.เลย


11.หม่อลาว แอท เชียงคาน, เชียงคาน จ.เลย

หม่อลาว เชียงคาน ที่พักที่อยากชวนให้คุณไปนั่งเหม่อมองฟ้าและสูดอากาศดีๆ ใช้ชีวิตแบบสโลว์ไลฟ์กันที่ริมโขง ภายในที่พักตกแต่งอย่างเรียบง่าย และเน้นให้บริการที่เป็นกันเอง เพื่อให้ผู้เข้าพักได้รู้สึกสบายๆ ส่วนภายในห้องพักก็เพียบพร้อมและครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างมากมายทีเดียว อยากกำลังอยากได้ที่พักใจในช่วงวันหยุดที่นี่ต้องถูกใจคุณอย่างแน่นอน

Location: ถ.ชายโขง ต.เชียงคาน อ.เชียงคาน จ.เลย
Phone: 081 934 1079
Photo by: หม่อลาว เชียงคาน, เชียงคาน จ.เลย


12.เถ้าแก่ลาว, เชียงคาน จ.เลย

อีกหนึ่งที่พักที่ชื่อติดหู เถ้าแก่ลาว ที่พักเล็กๆ สไตล์เกสเฮ้าส์ที่เชียงคาน ตั้งอยู่เลียบริมถนนชายโขง ใกล้ถนนคนเดิน ให้คุณได้ตื่นเช้ามาตักบาตรพระ หรือจะปั่นจักรยานชมวิวเมืองเชียงคานก็เก๋ไก๋ไปอีกแบบ ส่วนภายในห้องพักมากมายและครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นในชีวิตประจำวัน

Location: 92 หมู่ 1 ตัวเมืองเชียงคาน จ.เลย
Phone: 081 311 9754
Photo by: เถ้าแก่ลาว, เชียงคาน จ.เลย


13.เรือนรักริมโขง, เชียงคาน จ.เลย

เรือนรักริมโขง ที่พักบรรยากาศสบายๆ ตั้งอยู่ริมโขง เกมาะสำหรับมาพักผ่อนในช่วงวันหยุด ไม่ว่จะมาเดี่ยว มาคู่ หรือมาเป็นกลุ่มที่นี่ก็สามารถรองรับคุณได้อย่างงสบายๆ นอกจากนี้ภายในที่พักยงครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างมากมาย หากกำลังมอองหาที่พักบรรยากาศสงบๆ ริมแม่น้ำโขง ที่นี่ต้องเป็นหนึ่งในลิสต์ของคุณอย่างแน่นอน

Location: ต.เชียงคาน อ.เชียงคาน จ.เลย
Phone: 089 569 2530
Photo by: เรือนรักริมโขง, เชียงคาน จ.เลย


14.เชียงคานดราม่า โฮมสเตย์, เชียงคาน จ.เลย

เชียงคานดราม่า โฮมสเตย์ ที่พักเล็กๆ ริมโขงกับการตกแต่งสุดเก๋ไก๋ ตั้งอยู่ไม่ไกลจากถนนคนเดิน บรรยากาศเหมาะที่จะชวนแฟนมาเที่ยวพักผ่อน ชวนเพื่อนมาเที่ยวพักใจ ในเมืองแสนสโลว์ไลฟ์ นอกจากนี้ภายในห้องพักยังเพียบพร้อมและครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างมากมายอีกด้วย

Location: ถ.ชายโขง ต.เชียงคาน อ.เชียงคาน จ.เลย
Phone: 085 061 2808
Photo by: เชียงคานดราม่า โฮมสเตย์, เชียงคาน จ.เลย


15.อุ่นรักริมโขง, เชียงคาน จ.เลย

อุ่นรักริมโขง เชียงคาน ที่พักบรรยากาศดี ที่เงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อนในช่วงวันหยุดที่แสนมีค่าของคุณ ภายในที่พักแวดล้อมไปด้วยธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ มีต้นไม้เล็กไม้ใหญ่แวดล้อมให้ความสดชื่น ส่วนภายในห้องพักก็ตกแต่งได้เป็นอย่างดี เพียบพร้อมไปด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างมากมายทีเดียว

Location: ต.เชียงคาน อ.เชียงคาน จ.เลย
Phone: 086 859 8550, 081 739 0648
Photo by: อุ่นรักริมโขง, เชียงคาน จ.เลย

 

 


เเท็กที่เกี่ยวข้อง
ที่พักเชียงคาน เชียงคาน เชียงคานที่พัก เกสเฮ้าส์เชียงคาน ที่พักเลย ที่พักเลยเชียงคาน


TOP 10 THE BEST MONTHLY REVIEWS

Copyright 2019 TRIPGETHER. All Rights reserved.

Check Bot

แสดงบอทที่เข้ามาเก็บข้อมูล
บอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ
Google (66.249.71.155) วันนี้ เวลา 08.18 น.