เดอะ เทอเรสวิว รีสอร์ท@เขาค้อ ที่พักบรรยากาศฟีลกู๊ด ดูดาวจากหน้าระเบียง ปลายเตียงมีทะเลหมอกให้สัมผัส
34.9K
Views
8 พ.ย. 2561

เผลอแพร้บเดียว!! ก็เข้าสู่ช่วงปลายปีกันแล้ว ใครที่ยังหาเวลาพักผ่อนไม่ได้ ต้องลองหาโอกาสลางานกันสักวันสองวัน แล้วชวนคนรัก หรือเพื่อนสนิทเก็บกระเป๋าไปปะทะความหนาวที่เขาค้อกันสักครั้ง เพราะนอกจากที่นี่อากาศจะเย็นสบายแล้ว หากโชคดียังมีหมอกขาวๆ ลอยมาให้สัมผัสกันถึงหน้าระเบียงห้องพักอีกด้วยนะ และที่พลาดไม่ได้มาถึงเขาค้อก็ต้องเช็คอิน นอนกลิ้งกับที่พักสุดฟิน บรรยากาศดีดีกันที่ “เดอะ เทอเรสวิว รีสอร์ท”


เดอะ เทอเรสวิว รีสอร์ท ที่พักบรรยากาศดี ขนาดอบอุ่นกับห้องพักวิวสวย ที่มาพร้อมกับระเบียงส่วนตัวทุกห้องพัก และที่พิเศษไปกว่านั้นช่วงหน้าหนาวนี้ ทางรีสอร์ทยังมีเต็นท์กระโจมสีขาวสุดฮิป นอนสบายด้วยเตียงนุ่มๆ ให้คุณได้มาพักผ่อนอิงแอบกับธรรมชาติกันอีกด้วย

สำหรับเต็นท์กระโจม มีด้วยกันทั้งหมด 9 หลัง แต่ละหลังตั้งไล่ระดับตามเนินเขา อีกทั้งยังมีสเปซที่เป็นส่วนตัวสำหรับการพักผ่อน ส่วนภายในเต็นท์ก็มีที่นอนนุ่มๆ แบบเดียวดับห้องพักให้ได้นอนกลิ้งกันสบายๆ แบบไม่ต้องกลัวปวดหลังอย่างแน่นอน พร้อมอุปกรณ์ของใช้ส่วนตัว

บรรยากาศภายในเต็นท์กระโจม

บริเวณด้านหน้าเต็นท์ก็มีระเบียงขนาดพอเหมาะให้คุณได้มานั่งเล่น นั่งชิลล์รับลม ชมดาวในช่วงค่ำคืนได้แบบสบายใจกันอีกด้วย

ส่วนห้องน้ำจะเป็นห้องน้ำรวมที่จัดแบ่งชายและหญิงได้อย่างปลอดภัย แบ่งเป็นห้องน้ำชาย 4 ห้อง และห้องน้ำหญิง 4 ห้อง ตกแต่งในสไตล์ลอฟท์ โชว์ผนังปูนเปลือยสุดเท่ อีกทั้งยังมีเครื่องทำน้ำอุ่นให้คุณได้อาบน้ำกันแบบสบายตัวอีกด้วยนะ

ถัดไปจากโซนเต็นท์จะเป็นบ้านพักเป็นหลังที่โดดเด่นด้วยห้องพักวิวสวย สามารถนอนชมวิวสวยจากบนเตียงได้ทุกห้อง โดยห้องพักของที่นี่จะเรียงกันเป็นลักษณะตัว L

เริ่มต้นกันที่ห้องด้านทิศตะวันตก ห้อง 1 และ 2 ที่มีเทอเรสกว้าง เหมาะสำหรับกลุ่มเพื่อนและครอบครัวใหญ่ ที่มาพักผ่อนอยากได้ห้องพักติดกัน อีกทั้ง 2 ห้องนี้ยังสามารถนั่งชมวิวพระอาทิตย์ตกได้อย่างสวยงามอีกด้วย

ระเบียงหน้าห้อง 1

บรรยากาศภายในห้อง 1

บรรยากาศภายในห้อง 2 มีกระจกบานใหญ่รอบตัวบ้านพัก จึงทำให้ห้องนี้ดูกว้าง สบายตา และยังสามารถชมวิวจากบนเตียงได้แบบ 180 องศาเลยทีเดียว

และตั้งแต่ห้อง 3-10 จะเป็นห้องพักที่เรียงแนวเดียวกันบนเนินเขา บ้านพักทุกหลังมีระเบียงกว้างขวาง และยังมีบาร์หน้าห้องให้คุณมานั่งชิลล์รับลม หรือถ้าใครอยากนอนเล่นมุมนี้ก็มีบีนแบ็ก เบาะนอนนุ่มๆ ให้คุณได้ปรับนอน ปรับนั่งได้ตามใจชอบ

จะนั่งเล่นนอนเล่นมุมนี้ก็ชิลล์สุดๆ 

บรรยากาศภายในห้องพักทุกห้องตกแต่งเหมือนกัน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างดี มีทั้งเครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น ไดร์เป่าผม และอุปกรณ์อาบน้ำ ผ้าขนหนู สบู่ ยาสระผม

หากใครมาเป็นครอบครัวเล็กๆ ที่นี่ก็มีห้อง Family ไว้รองรับ ซึ่งมีเพียง 1 ห้องเท่านั้น ตั้งอยู่ด้านบนสุด ถัดจากบริเวณห้องอาหารพื้นที่ส่วนกลางของรีสอร์ท ภายในห้อง Family จัดแบ่งพื้นที่ได้เป็นอย่างดี มีโซนห้องนั่งเล่น ห้องนอนที่มาพร้อมกับเตียงนอนขนาดใหญ่ถึง 2 เตียงด้วยกัน สามารถพักได้ถึง 4 คน

theterrace_18

มุมห้องนั่งเล่นกว้างขวาง มีทีวีขนาดใหญ่กลางห้อง พร้อมโซฟาสำหรับนั่งพักผ่อน

theterrace_30

นอกจากนี้ยังมีระเบียงขนาดพอเหมาะให้ออกมานั่งเล่น ชมวิวได้แบบชิลล์ๆ 

นอกจากห้องพักผ่อนสุดชิลล์ในรีสอร์ทยังมีโซนห้องอาหารและคาเฟ่ ที่เปิดให้บริการความอร่อยกันแบบจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็นชุดหมูกระทะ หมูจุ่มที่สามารถสั่งรับประทานกันได้ในราคาชุดละ 399 บาท สามารถรับประทานได้ 2 คน

ชุดเมนูหมูจุ่ม 399 บาท

theterrace_44

บรรยากาศห้องอาหาร มานั่งกินหมูกระทะแบบชิลล์ๆ ซึ่งเมนูหมูกระทะไม่มีบริการเสิร์ฟหน้าห้องพักต้องมากินที่นี่เท่านั้น

theterrace_57

หรือถ้าใครอยากกินอาหารพื้นบ้านสไตล์เขาค้อที่นี่ก็มีให้สั่งเป็นจานๆ แถมยังบริการเสิร์ฟความอร่อยให้ถึงหน้าระเบียงห้องพักกันอีกด้วย

มุมโรแมนติกสำหรับคู่รัก กินข้าวไป ชมพระอาทิตย์ตกไปฟินสุดๆ

หากใครกำลังมองหาที่พักผ่อนในช่วงวันหยุด หรือวันลาพักผ่อน ที่นี่เป็นอีกหนึ่งที่พักบรรยกาศดี ที่แวดล้อมไปด้วยธรรมชาติ อีกทั้งภายในที่พักยังสะอาดสะอ้าน มีพนักงานค่อยบริการและต้อนรับอย่างอบอุ่น ให้คุณได้อุ่นใจและพักผ่อนได้แบบเต็มที่ที่เขาค้อได้อย่างแน่นอน...

 

Location: 308 ม.12 ต.เขาค้อ อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์ 
How to go: https://goo.gl/maps/s9x9NwWqV6N2
Price: ราคาเริ่มต้น 2,500 - 5,000 บาท (ราคาช่วงมีนาคม-มิถุนายน), ราคาเริ่มต้น 3,500 - 6,500 บาท (ราคาช่วงกรกฎาคม-กันยายน), ราคาเริ่มต้น 4,000 - 7,500 บาท (ราคาช่วงตุลาคม-กุมภาพันธ์)
Phone:  093 372 9398, 093 372 9539
Facebook: เดอะ เทอเรสวิว รีสอร์ท เขาค้อ
Website: www.theterraceview-khaokho.com
Line ID: 0933729398
Instragram: Theterraceview Khaokho
* FREE WIFI *
สอบถามข้อมูลห้องพักหรือจองห้องพัก คลิก เดอะ เทอเรสวิว รีสอร์ท เขาค้อ

 


เเท็กที่เกี่ยวข้อง
ที่พักเขาค้อ ที่พักสวยเขาค้อ ที่พักน่านอนเขาค้อ ที่พักดูหมอกเขาค้อ ที่พักบรรยากาศดีเขาค้อ เพชรบูรณ์ เขาค้อ เดอะ เทอเรสวิว รีสอร์ท
เรื่องที่คุณอาจสนใจ

Copyright 2019 TRIPGETHER. All Rights reserved.

Check Bot

แสดงบอทที่เข้ามาเก็บข้อมูล
บอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ
Google (66.249.71.136) วันนี้ เวลา 14.40 น.