รีวิวใหม่ล่าสุด

17 ที่พักเกาะล้าน รวมมาครบตั้งแต่โซนติดทะเลไปถึงบนเขา

เกาะล้าน ที่เที่ยวทะเลใกล้กรุงเทพยอดฮิตที่เดินทางมาง่ายๆ เพราะอยู่แค่พัทยานี้เอง ถือเป็นอีกหนึ่งจุดหมายปลายทางยอดฮิตของนักท่องเที่ยวที่กำลังมองหาหาดทรายสวยๆ น้ำใสๆ มีกิจกรรมให้ทำมากมาย แถมราคาที่พัก และร้านอาหารยังเป็นมิตรต่อกระเป๋าสตางค์ วันนี้ทริปเก็ทเตอร์จึงขอรวบรวม 17 ที่พักเกาะล้าน รวมมาครบตั้งแต่โซนติดทะเลไปถึงบนเขา มาฝากเพื่อนๆ กัน จะมีที่ไหนน่าตามไปพักใจให้ทะเลเยียวยาบ้าง..ตามมาดูกันเลย!

อ่านต่อ

12 ที่พักปากช่อง-เขาใหญ่-วังน้ำเขียวบรรยากาศดี นอนชิลล์ใกล้ชิดธรรมชาติ!

เขาใหญ่-ปากช่อง-วังน้ำเขียว ยังคงเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เต็มไปด้วยบรรยากาศสบายๆ เหมาะมาพักผ่อนสูดโอโซนอันบริสุทธิ์ท่ามกลางขุนเขาอุดมสมบูรณ์ สามารถเดินทางไปเที่ยวได้ทุกฤดู ครั้งนี้ทริปเก็ทเตอร์รวบรวมที่พักปากช่อง-เขาใหญ่-วังน้ำเขียวบรรยากาศดี วิวปัง เหมาะชวนแฟนไปนอนชิลล์ท่ามกลางทิวทัศน์ของธรรมชาติและขุนเขา จะมีที่ไหนถูกใจบ้างตามมาเลย!

อ่านต่อ

คัดมาแล้ว 22 ร้านอาหาร คาเฟ่ นครปฐม บรรยากาศดีอาหารอร่อย!

นครปฐม เป็นจังหวัดใกล้กรุงที่มีคาเฟ่และร้านอาหารชิคๆ มากมายทั้งตั้งอยู่ติดริมน้ำ กลางทุ่งนา และในสวนมะพร้าว วันนี้ทริปเก็ทเตอร์รวบรวม 22 ร้านอาหาร คาเฟ่ นครปฐม บรรยากาศดีอาหารอร่อย! มาให้แล้ว สำหรับใครที่อยากเดินทางไปชิลล์ใกล้กรุงเทพแล้วมองหาร้านอาหารและคาเฟ่ดีๆ อยู่ละก็ตามมาเลย!

อ่านต่อ

วิดีโอ

รีวิวแนะนำ

ดีลที่พักราคาพิเศษ

บทความยอดนิยมเดือนนี้