5 ที่พักสุดชิลล์พื้นที่สีเขียวเล็กๆ กลางป่าใหญ่ ณ ทองผาภูมิ จ.กาญจนบุรี
33,960 15  ก.ย. 2560


ทองผาภูมิ เป็นอำเภอเล็กๆ ใกล้กับประเทศเพื่อนบ้านอย่างเมียนมาร์ อีกทั้งยังเป็นอำเภอที่แวดล้อมไปด้วยธรรมชาติสวยๆ อากาศเย็นเกือบตลอดทั้งปี รีวิวนี้เราจึงได้รวบรวมที่พักเล็กๆ บรรยากาศชิลล์ๆ ในพื้นป่าใหญ่มาฝากกัน...


1.บ้านห้วยอู่ล่อง รีสอร์ท, กาญจนบุรี

บ้านห้วยอู่ล่อง รีสอร์ท ที่พักบรรยากาศกรีนๆ เหมาะมาเที่ยวพักผ่อนกับชาวแก๊งค์ เพราะมีกิจกรรมลุยๆ ให้ชวนกันสนุกอย่างมากมาย หรือใครอยากชวนแฟนมาจิ๊จ๊ะก็มีมุมสวีท ให้มองฟ้า มองนกกันแบบเพลินๆ เพราะมีมุมพักผ่อนให้เลือกชิลล์ได้ตามชอบ อีกทั้งยังตั้งอยู่ติดกับริมลำธารให้เราได้ลงแช่น้ำเย็นๆ ได้ทุกเมื่อที่ต้องการ ส่วนห้องพักก็มีให้เลือกพักหลายแบบหลายสไตล์ราคาเริ่มต้นเพียงหลักร้อยเท่านั้น

Location: ริมทางหลวงหมายเลข 323 อ.ทองผาภูมิ จ.กาญจนบุรี
Price: ราคาเริ่มต้น 800 บาท/บ้านพักสำหรับ 2 คน, ราคาเริ่มต้น 1,500 บาท/บ้านเป็นหลังสำหรับ 4 คน
Phone: 081 821 2621
Photo by: บ้านห้วยอู่ล่อง รีสอร์ท, กาญจนบุรี


2.บ้านป้าเกล็น-เหมืองแร่สมศักดิ์, กาญจนบุรี

บ้านป้าเกล็น-เหมืองแร่สมศักดิ์ ที่พักบรรยากาศดีที่แวดล้อมไปด้วยความอบอุ่นจากบริการและต้อนรับจากเจ้าบ้านนามว่าป้าเกล็น ถึงแม้การเดินทางจะยากและทรหดเพราะต้องเดินทางด้วยรถ4WD แต่หลายคนก็อยากแวะเวียนมาสัมผัส ณ สถานที่แห่งนี้ อีกทั้งบ้านหลังนี้มีประวัติความเป็นมาที่น่าสนใจอย่างมากมาย ที่ทำให้หลายๆ คนเดินทางมาเพื่อพูดคุยและสัมผัสความน่ารักของป้าเกล็น นอกจากนี้ที่พักยังอิงแอบไปด้วยธรรมชาติสวยๆ และอากาศเย็นท่ามกลางสายหมอกที่คุณน่าลองหาโอกาสแวะมาสัมผัสดูสักครั้ง

Location: ต.ปิล๊อก อ.ทองผาภูมิ จ.กาญจนบุรี
Price: ราคาเริ่มต้น 1,600 บาท/ต่อคน/ต่อคืน/รวมบ้านพัก(จัดห้องพักตามจำนวนคน), รถ4WD รับ-ส่ง จากสภต.ปิล๊อก ลงเหมืองฯ บริการพาเที่ยวสถานที่ท่องเที่ยวของปิล๊อก, อาหารเย็นและอาหารเช้า,
Phone: 081 325 9471, 092 695 6345
Photo by: บ้านป้าเกล็น-เหมืองแร่สมศักดิ์, กาญจนบุรี


3.บ้านเกริงกระเวียโฮมสเตย์, กาญจนบุรี

บ้านเกริงกระเวียโฮมสเตย์ ที่พักโฮมสเตย์บรรยากาศดี ออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่ายโดยใช้วัสดุทางธรรมชาติ เพื่อให้ที่พักแห่งนี้แวดล้อมและอิงแอบกับธรรมชาติ อีกทั้งบ้านพักแต่ละหลังยังเน้นความเป็นส่วนตัวมีลำธารไหลผ่านบ้านพักทุกหลังที่คุณสามารถเดินลงเล่นน้ำเย็นๆ ได้ทุกเมื่อที่ต้องการ ส่วนภายในห้องพักก็ครบครันด้วยสิ่งอำนวยที่จำเป็นอย่างมากมายทีเดียว

Location: 25/4 ม.2 ต.ชะแล อ.ทองผาภูมิ จ.กาญจนบุรี
Price: ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามล่วงหน้า
Phone: 098 518 2423
Photo by: บ้านเกริงกระเวียโฮมสเตย์, กาญจนบุรี


4.ผักกูดฮาบิแทท, กาญจนบุรี
(Pugkood Habitat)

ผักกูดฮาบิแทท ที่พักบนเนินเขาน้อยๆ ที่แวดล้อมไปด้วยธรรมชาติสวยๆ มีทั้งต้นไม้น้อยใหญ่ และลำธารน้ำใสไหลเย็นให้เราได้ฟังเสียงธรรมชาติแบบเพลินๆ ส่วนห้องพักที่นี่ก็มีให้เลือกพักหลายแบบไม่ว่าจะเป็นสไตล์โมเดิร์น หรือบ้านพักกระท่อมไม้ริมเนินเขา และลานกางเต็นท์สำหรับชาวค่ายที่อยากใกล้ชิดกับธรรมชาติ ใครที่อยากพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติฉ่ำๆ ที่นี่เป็นอีกหนึ่งจุดหมายปลายทางที่อยากแนะนำ

Location: ตรงข้ามวัดโชคผาสุกิจ อ.ทองผาภูมิ จ.กาญจนบุรี
Price: ราคาเริ่มต้น 600 บาท/เต้นท์, ราคาเริ่มต้น 1,200 บาท/ห้อง (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามล่วงหน้า)
Phone: 091 605 3551
Photo by: ผักกูดฮาบิแทท, กาญจนบุรี


5.บ้านไร่จอมพราน, กาญจนบุรี

บ้านไร่จอมพราน ที่พักสไตล์บ้านๆ ที่แวดล้อมไปด้วยความสุขจากธรรมชาติ มีบ้านพักให้บริการสำหรับนักท่องเที่ยวสายลุย และยังมีลานกางเต็นท์สำหรับชาวค่ายที่อยากใกล้ชิดและอิงแอบกับธรรมชาติ นอกนี้ยังตั้งอยู่ใกล้ริมลำธารน้ำให้เราได้ลงเล่นน้ำได้ทุกเมื่อที่ต้องการอีกด้วย

Location: ใกล้สะพานลาว อ.ทองผาภูมิ จ.กาญจนบุรี
Price: ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามล่วงหน้า
Phone: 085 813 9604
Photo by: บ้านไร่จอมพราน, กาญจนบุรี

 

tripgether


เเท็กที่เกี่ยวข้อง
ที่พักทองผาภูมิ ที่พักสวยทองผาภูมิ รีสอร์ททองผาภูมิ โฮมสเตย์ทองผาภูมิ ทองผาภูมิ กาญจนบุรี ที่พักกาญจนบุรี รีสอร์ทกาญจนบุรี


TOP 10 THE BEST REVIEWS

Copyright 2017 TRIPGETHER. All Rights reserved.

Check Bot

แสดงบอทที่เข้ามาเก็บข้อมูล
บอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ
Google (66.249.79.1) วันนี้ เวลา 01.48 น.