5 ที่พักจันทบุรี สไตล์สายเปย์ เน้นนอนสบาย มุมถ่ายรูปเยอะ เช็คอินให้หนำใจค่อยลุยเที่ยวทั่วเมืองจันท์!!
84,825 6  เม.ย. 2560


จันทบุรี เมืองท่องเที่ยวพักผ่อนสุดชิล ที่มีดีอย่างมากมายมีทั้งภูเขา ทะเล วิถีชีวิต และยังเป็นเมืองที่มีอาหารอร่อยๆ ให้เลือกรับประทานอีกเพียบ จึงทำให้จันทบุรีกลายเป็นเมืองท่องเที่ยวที่หลายๆ คนให้ความสนใจเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ หรือเป็นช่วงหยุดยาวเทศกาล รีวิวนี้ทริปเก็ทเตอร์จึงได้รวบรวมที่พักสวยๆ บรรยากาศเด็ด ดีไซน์โดนๆ มาฝากกัน.. ถ้าพร้อมแล้วลุยกันเลย


1.มัลดีฟส์ บีช รีสอร์ท

มัลดีฟส์ บีช รีสอร์ท ที่พักเลียบริมทะเล บรรยากาศสุดโรแมนติก ภายในที่พักตกแต่งด้วยโทนสีขาว มีที่พักพักผ่อนชิลๆ ทั่วทั้งบริเวณของรีสอร์ท นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารเลียบริมชายหาดให้คุณได้รับประทานอาหารมื้อดินเนอร์ท่ามกลางความโรแมนติกอีกด้วย ส่วนภายในห้องพักก็ตกแต่งได้อย่างสวยงาม อีกทั้งยังมากมายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นอีกด้วย

Location: 33/2 หมู่ 4 ต.คลองขุด อ.ท่าใหม่ จ.จันทบุรี
Price: เริ่มต้น 3,900 บาท/ห้อง (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถาม)
Phone: 039 369 100
Photo by: มัลดีฟส์ บีช รีสอร์ท


2.เป๊กกี้ โคฟ รีสอร์ท, จันทบุรี
(Peggy s cove resort)

เป๊กกี้ โคฟ รีสอร์ท ที่พักบรรยากาศโซคิ้ว! ริมหาดคุ้งวิมาน จ.จันทบุรี ออกแบบตกแต่งในสไตล์ Fisherman Village แต่งแต้มด้วยสีสันสดใส อีกทั้งบ้านพักแต่ละหลังมีทางเดินไม้เชื่อมเข้าหากัน เสมือนว่าคุณกำลังพักผ่อนในหมู่บ้านชาวประมง แถบตะวันตกของประเทศนอเวย์ยังไงยังงั้นเลยฮะ เอาเป็นว่าถ้ากำลังอยากหาที่พักผ่อนบรรยากาศเก๋ๆ ที่นี่ต้องโดนใจคนที่คุณกำลังจะแท็กชวนอย่างแน่นอนค่ะ

Location: 44 หมู่7 หาดคุ้งวิมาน ต.สนามไชย อ.นายายอาม จ.จันทบุรี
Price: ราคาเริ่มต้นที่ 3,900 บาท/ห้อง (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถาม)
Phone: 039 460 345
Photo by: เป๊กกี้ โคฟ รีสอร์ท, จันทบุรี


3.อัล เมดิน่า บีช รีสอร์ท

อัล เมดิน่า บีช รีสอร์ท ที่พักเล็กๆ ริมทะเลเลียบชายหาดคุ้งวิมาน ภายในที่พักออกแบบและตกแต่งในสไตล์อาหรับโบราณ ที่ได้ไอเดียมาจากย่านเมืองเก่าของประเทศโมร็อกโค อีกทั้งยังผสมผสานกับสถาปัตยกรรมของอินเดีย ที่ยิ่งเพิ่มให้น่าพักผ่อนขึ้นไปอีกระดับ สำหรับห้องพักของที่นี่จะมีเพียง 9 ห้องเท่านั้น เพื่อให้ผู้เข้าพักได้รู้สึกถึงการพักผ่อนที่เป็นส่วนตัว นอกจากนี้ภายในห้องพักยังมากมายและครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างพร้อมสรรพอีกด้วย

Location: 99 หมู่ 7 ต.สนามไชย อ.นายายอาม จ.จันทบุรี
Price: ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถาม
Phone: 085 334 3555, 085 155 3333
Photo by: อัล เมดิน่า บีช รีสอร์ท


4.โรงแรมท่ามาจัน

โรงแรมท่ามาจัน ที่พักเลียบริมน้ำจันทบูร เป็นเรือนไม้เก่าที่รีโนเวทใหม่ได้อย่างน่าพัก มากมายและครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกเป็นอย่างดี ภายในที่พักยังตกแต่งด้วยของเก่า ของหายาก ให้เราได้ชมเพลินๆ ระหว่างการเข้าพักที่นี้อีกด้วย นอกจากนี้ยังตั้งอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียง ให้คุณสามารถเดินเล่นชิลๆ จากที่พักไปยังที่ต่างๆ ในย่านตัวเมือง-ชุมชนริมน้ำจันทบูรได้แบบเพลินๆ แบบไม่รู้เบื่อได้อีกด้วยนะเออ

Location: 248 ถนนสุขาภิบาล ต. วัดใหม่ อ.เมือง จ.จันทบุรี
Price: เริ่มต้น 1,500 บาท/ห้อง (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถาม)
Phone: 098 968 6111, 098 935 5588
Photo by: โรงแรมท่ามาจัน


5.แซนด์ ดูนส์ เจ้าหลาว บีช รีสอร์ท

แซนด์ ดูนส์ เจ้าหลาว บีช รีสอร์ท ที่พักริมหาดเจ้าหลาว บรรยากาศเงียบสงบ มีห้องพักที่แสนสะดวกสบายริมทะเลให้เลือกพักผ่อน ที่สามารถรองรับนักท่องเที่ยวได้ทุกกลุ่ม ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเดี่ยว มาคู่ หรือ มากลุ่มใหญ่ นอกจากนี้ภายในที่พักยังมากมายและครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอีกด้วย และยังมีสระว่ายน้ำสุดชิลที่สามารถทำกิจกรรมเพลินๆ พร้อมชมวิวทะเลเบื้องหน้าได้แบบสุดสายตา

Location: 73 หมู่ 5 ถนนเฉลิมบูรพาชลทิศ ต.คลองขุด อ.ท่าใหม่ จ.จันทบุรี
Price: เริ่มต้น 3,400 บาท/ห้อง (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถาม)
Phone: 095 458 7888
Photo by: แซนด์ ดูนส์ เจ้าหลาว บีช รีสอร์ท

 

tripgether


เเท็กที่เกี่ยวข้อง
ที่พักจันทบุรี ที่พักสวยจันท์ ที่พักริมทะเลจันท์ ที่พักหาดเจ้าหลาว ที่พักหาดคุ้งวิมาน ที่พักจันทบูร ที่พักน่านอนจันท์ แนะนำที่พักจันท์


TOP 10 THE BEST REVIEWS

Copyright 2017 TRIPGETHER. All Rights reserved.

Check Bot

แสดงบอทที่เข้ามาเก็บข้อมูล
บอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ
Google (66.249.69.95) วันนี้ เวลา 16.32 น.